hiểu lầm

Cập nhập tin tức hiểu lầm

Hà Hồ và 3 lần thoát khỏi hiểu lầm với các đồng nghiệp

Không hiếm lần, Hà Hồ bị cho là có mối quan hệ "bằng mặt không bằng lòng" với các đồng nghiệp nữ.

5 hiểu lầm điên rồ nhất về “chuyện ấy” nhưng nhiều người vẫn tin

Bạn nghĩ mình đủ lớn để hiểu tường tận về “chuyện ấy”. Nhưng bạn có biết rất nhiều người trưởng thành vẫn có những hiểu lầm điên rồ về "chuyện phòng the?

5 hoang tưởng phổ biến về bữa sáng

 Đừng quá căng thẳng nếu như bạn trót bỏ bữa sáng hôm nay. Một nghiên cứu mới nhất khẳng định việc này cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe của bạn.

Nghi Jimmii Nguyễn đánh phụ nữ, Phương Thanh từ mặt

Trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Jimmii Nguyễn vừa đăng tải một đoạn chia sẻ khá dài và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Theo đó, anh không giấu giếm khi tiết lộ từng bị Phương Thanh hiểu lầm và "cạch mặt".

Tạm dừng ghép tế bào gốc điều trị ung thư vú

Ngày 17/6, Bộ Y tế cho biết đã yêu cầu Bệnh viện Ung bướu Nghệ An dừng kỹ thuật ghép tế bào gốc điều trị ung thư vú và ung thư buồng trứng vì gây hiểu lầm cho người dân.

Những điều mà fan lầm tưởng về Grand Theft Auto

Đối với một dòng game có tuổi đời lâu năm và nổi tiếng như Grand Theft Auto, việc tồn tại những bí ẩn gây tranh cãi là không thể tránh khỏi.

6 quan niệm sai lầm nhất về thực phẩm

Ngày càng có nhiều người tẩy chay mì chính, do lo sợ việc sử dụng chúng trong nấu nướng có thể sinh ra các chất gây ung thư và có hại cho sức khỏe. Dẫu vậy, theo các chuyên gia, e ngại này hoàn toàn là hiểu lầm. 

Game thủ là những người hay bị hiểu lầm?

Khi nhắc đến game thủ chắc chắn nhiều người sẽ không ngần ngại hình dung về những đối tượng luôn trong tình trạng thiếu ngủ, mệt mỏi gầy còm, ở dơ, bê bối… bởi họ đã từng nhìn thấy bạn bè hay người quen lâm vào trạng thái trên.