Hieupc

Cập nhập tin tức Hieupc

Mạo danh công an gọi Zalo lừa đảo hack thông tin, người dùng nên xử lý thế nào?

Từ cuộc gọi mạo danh công an qua Zalo, hình ảnh, thông tin của nạn nhân có thể sẽ bị kẻ xấu dùng vào mục đích lừa đảo hoặc vay nóng qua app khiến nạn nhân mang nợ.

Chuyên gia bảo mật Ngô Minh Hiếu được nhà mạng Mỹ vinh danh

Ngô Minh Hiếu hay Hiếu PC giờ đây đang làm tốt vai trò của một hacker mũ trắng khi liên tục được ghi nhận bởi nhiều tập đoàn công nghệ Mỹ.

Chuyên gia bảo mật chỉ cách hóa giải chiêu lừa đảo mạo danh ngân hàng kết bạn Zalo

Tin vào những lời mời kết bạn của những kẻ mạo danh ngân hàng trên Zalo, nhiều người đã trở thành nạn nhân và bị lừa mất tiền trong tài khoản.

Apple vinh danh 2 cao thủ hacker người Việt

Trong 2 hacker mũ trắng vừa được Apple cảm ơn, đáng chú ý có sự góp mặt của Ngô Minh Hiếu (Hieupc) - một cao thủ trong làng bảo mật vốn đã khá nổi tiếng tại Việt Nam.

Hacker mũ trắng Ngô Minh Hiếu vừa được Apple vinh danh

Hacker Ngô Minh Hiếu (Hieupc) vừa được Apple công bố danh sách các chuyên gia bảo mật đã có đóng góp cho hãng này trong tháng 5/2022.

Cựu hacker Hieupc và cộng đồng giúp người Việt chống lừa đảo trên Telegram

Đây là kênh Telegram được tạo lập bởi chuyên gia an ninh mạng Hieupc nhằm chống lại các hình thức phishing, lừa đảo trên không gian mạng. 

 

Cựu hacker Việt từng khiến cả thế giới xôn xao sẽ ra mắt tự truyện

Theo tiết lộ từ Ngô Minh Hiếu (Hieupc), nhiều chi tiết về cuộc đời của anh cũng như quãng thời gian chấp hành hình phạt tại Mỹ sẽ được chia sẻ trong cuốn sách sắp ra mắt.

 

Cựu hacker Hieupc thành lập công ty Chống lừa đảo

Công ty Chống lừa đảo của cựu hacker Ngô Minh Hiếu (Hieupc) được thành lập với mục đích phi lợi nhuận nhằm chống lại các hoạt động lừa đảo trên mạng.

Sau thông báo của Hieupc, 2 website giả mạo các hãng hàng không đã bị mất khả năng truy cập

Sau thông báo của Hieupc đến nhà cung cấp dịch vụ tên miền P.A Việt Nam, hai website giả mạo VietJet Air và Vietnam Airlines đã không còn truy cập được.

Vừa trở về Việt Nam sau 7 năm ngồi tù ở Mỹ, hacker “Hieupc” đã trúng tuyển vào trung tâm an ninh mạng quốc gia

Đây sẽ là cơ hội tốt để Hieupc "hoàn lương", tận dụng tài năng của mình đóng góp cho xã hội.