Hillary

Cập nhập tin tức Hillary

Chân dung nghi phạm gửi bom thư đe dọa Obama, Hillary

Các mật vụ liên bang Mỹ vừa bắt giữ một người đàn ông vì nghi ngờ có liên quan tới hàng loạt bưu kiện khả nghi được gửi tới các cựu tổng thống, nghị sĩ thuộc đảng Dân chủ.

Ra sách về thất bại tranh cử, bà Hillary kiếm bộn tiền

Vừa mới ra mắt, tác phẩm của bà Clinton đã lọt danh sách những cuốn sách bán chạy nhất trên Amazon. Báo giới ước tính, bà Clinton sẽ thu về không ít tiền với cuốn hồi ký đặc biệt này.

Dùng máy kéo vẽ chân dung Putin trên đồng ngô

Một nông dân người Italia đã dùng máy kéo, biến đồng ngô của mình thành một bức họa chân dung Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Bà Hillary lý giải nguyên nhân bại trận trước ông Trump

Gần 4 tháng sau thất bại choáng váng, bà Hillary chỉ ra 4 yếu tố ngoài vòng kiểm soát khiến bà bại trận.

Thẩm phán từ chức vì hỏi sốc nạn nhân hiếp dâm

Thẩm phán Robin Camp đã phải từ chức vào tuần trước sau kết luận của một hội đồng kỷ luật vì ông này đã căn vặn nạn nhân tại sao không khép hai gối khi bị cưỡng hiếp.

Hillary "nói móc” Trump sau phán quyết mới

Tổng thống Donald Trump ngay lập tức phản hồi quyết định của tòa phúc thẩm từ chối phục hồi sắc lệnh cấm nhập cảnh của ông. Nhưng Hillary Clinton cũng nhanh tay không kém.

Hillary ngồi cô độc tại bàn ăn

Cựu ứng viên tổng thống Mỹ Hillary Clinton được thấy ngồi một mình bên bàn ăn tại khu nghỉ dưỡng Mohonk Mountain House ở New York tuần qua.

Chủ WikiLeaks chế nhạo Hillary

Julian Assange - người sáng lập trang chuyên cung cấp thông tin mật rò rỉ - chế nhạo cựu ứng viên tổng thống Dân chủ Mỹ Hillary Clinton rằng bà đã "tự hủy hoại chính mình".

Trump chưa buông tha chuyện phiếu bầu

Donald Trump một lần nữa tuyên bố ông có thể đã giành được số phiếu phổ thông nhiều hơn đối thủ Hillary Clinton.

Trump và nhà Clinton không ngừng đấu tố nhau

Cuộc khẩu chiến giữa Tổng thống đắc cử Donald Trump và gia đình Clinton tưởng như đã lắng dịu sau bầu cử nhưng vẫn tiếp tục diễn ra gay gắt.

Đã xác định 'thủ phạm' khiến Hillary thua tức tưởi?

Bức thư của Giám đốc FBI James Comey thông báo cơ quan này mở lại điều tra bê bối Hillary Clinton dùng máy chủ email cá nhân có thể đã đóng vai trò chủ chốt khiến nữ ứng viên Dân chủ thất cử Tổng thống.

Trợ tá của Trump và Hillary cãi nhau nảy lửa

Một trận bùng nổ cảm xúc hiếm hoi liên quan chiến dịch tranh cử Tổng thống Mỹ 2016 đã diễn ra gay gắt giữa các chiến lược gia của hai phe Hillary Clinton và Donald Trump.

Trump phản đối dữ dội tái kiểm phiếu bầu cử

Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump, ngày 26/11, lên án nỗ lực tái kiểm phiếu bầu cử, gọi đây là một "mưu đồ bất lương" và "tức cười", đồng thời tuyên bố Hillary Clinton đã nhận thua.

Hillary đi mua sắm, chụp 'tự sướng' với người hâm mộ

Khi cùng chồng đi mua sắm dịp lễ Tạ Ơn ở Chappaqua, New York, Hillary Clinton đã vui vẻ chụp ảnh tự sướng cùng với những người hâm mộ bất ngờ gặp bà.

Trump bỏ ý định đòi điều tra Hillary

Tổng thống đắc cử Donald Trump sẽ không theo đuổi điều tra sâu thêm nữa về bê bối email của Hillary Clinton.

Vợ chồng Hillary tranh cãi nảy lửa trước ngày bầu cử

Vài ngày trước khi bầu cử Tổng thống Mỹ diễn ra, vợ chồng cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton đã tranh cãi nảy lửa về chiến lược vận động cử tri.

Trợ tá của Hillary Clinton "tiên tri" thất cử

Một trong những trợ tá cấp cao của Hillary Clinton đã đưa ra nhận xét được cho là cực kỳ chính xác về nguyên nhân bà thất cử.

Trump sẽ khởi tố Hillary?

Cựu thị trưởng New York Rudy Giuliani cho biết, Tổng thống đắc cử có thể sẽ vẫn theo đuổi lời đe dọa sẽ khởi tố Hillary Clinton.

Hillary sẽ chuyển bại thành thắng?

Biểu tình phản đối Tổng thống đắc cử Donald Trump tiếp tục nổ ra trên khắp nước Mỹ, từ New York tới Atlandta và San Diego.

Hillary đổ lỗi thất cử cho FBI

Trò chuyện với những người quyên góp tài chính hàng đầu cho chiến dịch vận động của mình, Hillary Clinton đổ lỗi trực tiếp cho Giám đốc Cục Điều tra Liên bang Mỹ khiến bà thất cử tổng thống.