Gia đình mình vui bất thình lình dù mới lên sóng vài tập nhưng đã được khán giả đón nhận nhiệt tình bởi nội dung phim hài hước cũng như diễn xuất thú vị của dàn diễn viên từ NSND Lan Hương, Thanh Sơn đến Lan Phương, Doãn Quốc Đam, Kiều Anh, Khả Ngân... 

Không chỉ hài hước trên phim, ở hậu trường các diễn viên của Gia đình mình vui bất thình lình cũng rất quậy, liên tục cho ra đời những bức ảnh cực nhí nhố ở hậu trường.

Khả Ngân, Thanh Sơn, Trung 'Ruồi' cùng hai đạo diễn của phim ở hậu trường cảnh Danh và Trâm Anh đi xem bói.

Thanh Sơn - Khả Ngân minh họa cho màn "vừa đấm vừa xoa" ở hậu trường 1 cảnh quay. Khả Ngân tiết lộ Thanh Sơn là người quậy nhất. Mỗi lần có Thanh Sơn và Lan Phương là đoàn phim vô cùng náo nhiệt. 

Khả Ngân là diễn viên trẻ nhất đoàn nên cô cũng là tác giả của những bức ảnh hậu trường với biểu cảm hài hước với các bạn diễn.
Doãn Quốc Đam, Thanh Sơn và Quang Sự tạo dáng nhí nhố ở sân chơi giữa quãng nghỉ của cảnh quay. 

Đây là lần đầu tiên bộ ba diễn viên đóng cùng nhau. Trước đó, Thanh Sơn và Quang Sự từng vào vai thầy - trò trong phim Yêu hơn cả bầu trời. 

Doãn Quốc Đam và Thanh Sơn trong một bức ảnh hậu trường.
Lần đầu vào vai vợ chồng trên màn ảnh, Lan Phương và Doãn Quốc Đam chăm chỉ tương tác ở hậu trường. Dù hơn bạn diễn 5 tuổi nhưng Lan Phương vào vai vợ Doãn Quốc Đam rất ngọt. 
Lan Phương tranh thủ ăn trưa giữa lúc được làm tóc và trang điểm để chuẩn bị cho cảnh quay tiếp theo. 
Doãn Quốc Đam selfie cùng anh trai và con trai trên màn ảnh. 

Ảnh: FBNV
Clip: VFC