Cậu út nhà tài phiệt là bộ phim truyền hình giả tưởng xoay quanh Yoon Hyun Woo (Song Joong Ki), thư ký của gia đình tài phiệt. Yoon Hyun Woo sống cuộc đời thứ hai sau khi tái sinh thành con trai út của gia đình giàu có.

Hiện tại, Song Joong Ki vào vai Jin Do Joon thời sinh viên đại học. Theo Wikitree, giữa những đánh giá tích cực về cốt truyện và diễn xuất, một số khán giả chỉ ra việc nhà sản xuất chỉnh sửa làn da của Song Joong Ki quá đà.

Người xem cho rằng phần chỉnh sửa này gượng gạo dù biết đây là điều cần thiết khi Song Joong Ki vào vai nam sinh 20 tuổi. Vì lạm dụng hiệu ứng quá mức, các đường nét trên gương mặt diễn viên 37 tuổi không tiệp với màu da.

Vẻ ngoài của Song Joong Ki so với nữ chính càng trở nên khập khiễng. Khán giả nhận xét Shin Hyun Been nhìn già hơn nam chính.

"Có chuyện gì với màu da của Song Joong Ki vậy?", "Tổ hậu kỳ gặp vấn đề gì à?"... là một vài bình luận dưới bài đăng về làn da mờ ảo của Song Joong Ki.

Trong clip hậu trường được đoàn phim đăng tải gần đây, Song Joong Ki cũng chia sẻ anh cảm thấy hơi tội lỗi và có chút xấu hổ khi đóng vai sinh viên đại học trong Cậu út nhà tài phiệt.

Đây không phải lần đầu Cậu út nhà tài phiệt nhận phản ứng trái chiều. Gần đây, cư dân mạng quốc tế cho rằng một số cảnh quay trong phim quảng bá sai lệch hình ảnh thành phố Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ). Thông qua ống kính của bộ phim, Thổ Nhĩ Kỳ bị xem như một đất nước kém phát triển và thiếu an toàn. Đặc biệt, bộ phim tập trung vào hành động phạm tội có tổ chức tại đây.

Tập mới nhất của Cậu út nhà tài phiệt lập kỷ lục là tập phim có rating cao nhất kể từ khi phát sóng đến nay. Theo Nielsen Korea, tỷ suất người xem phim đạt 14,9% toàn quốc, gần như tăng gấp đôi so với tập 1 (6%). Truyền thông Hàn dự đoán thành tích của bộ phim sẽ tiếp tục tăng mạnh thời gian tới.

(Theo Zing)