Chiến lược gia người Đức gần đây đặt bút ký gia hạn, ở lại sân Anfield đến hè 2026 khiến các fan Liverpool hết sức vui mừng.

Klopp được phát hiện lái chiếc Bently 150.000 bảng đến sân tập

Ban đầu, Jurgen Klopp nhất mực chỉ đi hết hợp đồng (đến hè 2024) là chia tay Quỷ đỏ vùng Merseyside vì muốn dành thời gian cho gia đình như đã hứa.

Tuy nhiên, tình yêu với đội bóng giàu truyền thống của TP cảng Liverpool đã khiến ông đổi ý.

Và không biết có phải Jurgen Klopp mừng gia hạn với Liverpool hay không mà ông vừa được phát hiện tươi rói lái siêu xe Bently GT Continental trị giá 150.000 bảng tới sân tập.

bao năm qua, ông đi xe bèo nhất đội Liverpool, chiếc Opel Insignia 25.000 bảng

Lâu nay, HLV Klopp là người đi xe bèo nhất đội – chiếc Opel Insignia chỉ có giá 25.000 bảng Anh, cho dù ông nằm trong top 3 nhà cầm quân lương cao nhất thế giới, sau Diego Simeone (Atletico) và Pep Guardiola (Man City), với 16 triệu bảng/năm (gồm cả thuế).

Klopp tươi rói bên chiếc xe mới của mình

Không phải vì nhà cầm quân 54 tuổi tiết kiệm mà do ông là đại sứ thương hiệu của hãng xe Opel của Đức, vốn hợp tác từ 2012 và đến 2017 tiếp tục gia hạn.

Klopp và Liverpool hiện vẫn đang nỗ lực cho cú ăn 4 mùa này, với việc có mặt ở 2 trận chung kết FA Cup (gặp Chelsea), Champions League (gặp Real Madrid).

Tại Premier League, dù đang kém Man City 3 điểm và còn 3 trận nữa nhưng Liverpool quyết đấu đến cùng. Trước đó, thầy trò Klopp đã giành được League Cup sau khi thắng Chelsea trên chấm 11m.

L.H