HLV Phạm Minh Đức

Cập nhập tin tức HLV Phạm Minh Đức

HLV Đà Nẵng chỉ ra bước ngoặt khiến đội rớt khỏi V-League

HLV Phạm Minh Đức tuyên bố, Đà Nẵng có thể trở lại V-League ngay mùa tới nếu có đầu tư xứng đáng, sau khi rơi xuống giải hạng Nhất.

HLV Phạm Minh Đức chia tay Hà Tĩnh

Sau trận thua Sài Gòn ở vòng 9 LS V-League 2021, HLV Phạm Minh Đức nộp đơn xin từ chức ghế thuyền trưởng CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

“Mourinho Việt Nam” chê trọng tài bắt không bình thường

HLV Phạm Minh Đức rất bức xúc khi Hà Tình thua CLB TPHCM, bởi theo “Mourinho Việt Nam” thì một nguyên nhân chính là vì trọng tài Nguyễn Ngọc Châu bắt không bình thường.

"Mourinho Việt Nam" chê bai đội bóng của Công Phượng

Lội ngược dòng và có chiến thắng 3-2 trên sân Thống Nhất, nhưng CLB TPHCM vẫn bị HLV Phạm Minh Đức của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chê ỏng chê eo.

HLV nội lại “khẩu chiến” vì chê quân của nhau

Những lời lẽ qua lại giữa HLV trưởng đội tuyển U21 Việt Nam Phạm Minh Đức và HLV trưởng đội tuyển U19 Việt Nam Hoàng Anh Tuấn đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

HN T&T bảo vệ thành công ngôi vô địch U21 QG

Lội ngược dòng trước Khánh Hoà với tỷ số 2-1 trong trận chung kết, HN T&T đã bảo vệ thành công ngôi vô địch giải bóng đá U21 QG – cúp báo Thanh Niên.

HN T&T lần thứ 4 liên tiếp vào chung kết U21 QG

HN T&T đã dễ dàng hạ chủ nhà Than.QN với tỉ số 2-0 ở vòng bán kết diễn ra chiều 31/10 để lần thứ 4 liên tiếp có mặt ở trận đấu cuối của giải U21 Quốc gia

“U19 Việt Nam có nhiều điểm vượt trội lứa Công Phượng”

Là một trong những người gắn bó nhiều năm với công tác đào tạo trẻ, HLV Phạm Minh Đức (U21 HN T&T) đã rất khen ngợi với lứa U19 Việt Nam hiện tại, đặc biệt là ấn tượng với thể hình, thể lực và sự hiệu quả.

HN T&T sa thải HLV Phạm Minh Đức

Sau 4 vòng đấu chỉ giành được 1 điểm, HLV Phạm Minh Đức chính thức bị lãnh đạo HN T&T sa thải.

Tận cảnh tình huống Văn Quyết xô ngã trọng tài

Không chỉ nhận thất bại trên sân khách, HN T&T còn mất trụ cột ở vòng tới khi tiền đạo Văn Quyết đẩy trọng tài từ phía sau khiến anh phải nhận 1 thẻ đỏ.

HLV Phạm Minh Đức: “Văn Quyết không đẩy trọng tài ngã”

HLV trưởng CLB HN T&T khẳng định trong tình huống lộn xộn ở những phút bù giờ cuối trận, học trò của mình là Văn Quyết đã không đẩy trọng tài ngã xuống sân dẫn đến tấm thẻ đỏ.