Hồ Cẩm Đào

Cập nhập tin tức Hồ Cẩm Đào

Tân Hoa Xã nêu lý do ông Hồ Cẩm Đào được hộ tống rời phiên bế mạc Đại hội 20

Cựu lãnh đạo Trung Quốc Hồ Cẩm Đào đã được các nhân viên hộ tống rời phiên bế mạc Đại hội 20 Đảng Cộng sản Trung Quốc vì lý do sức khỏe.

Quan tham TQ bề ngoài nho nhã nhưng làm chuyện tày trời, từng qua đêm với 27 người đẹp

Lợi dụng vị trí đặc thù được thường xuyên tiếp xúc với cơ quan đầu não, quan tham này đã “do thám” nhiều lãnh đạo cấp cao nhất của Trung Quốc. Ông ta còn đặc biệt giỏi trong việc ẩn mình, che giấu hành tung.

Sự vụ khiến toàn bộ thủy thủ tàu ngầm TQ tử nạn

Ngày 25/4/2003, ngư dân một tàu cá Trung Quốc phát hiện ống ngắm lập lờ trên mặt nước, thấy lạ, người này quyết định thông báo đến Hải quân nước này.

Tội tày đình của cựu cố vấn cho ông Hồ Cẩm Đào

Hôm 4/7, tòa án Thiên Tân đã xử tù chung thân đối với Lệnh Kế Hoạch, cựu cố vấn cấp cao của cựu Chủ tịch Trung Quốc Hồ Cẩm Đào.

Cựu cố vấn cấp cao của ông Hồ Cẩm Đào lĩnh án chung thân

Tòa án Trung Quốc hôm 4/7 đã kết án tù chung thân đối với Lệnh Kế Hoạch vì tội nhận hối lộ, thu thập trái phép các bí mật quốc gia và lạm dụng chức quyền.

Khi cựu tướng Trung Quốc sa lưới

Quách Bá Hùng từng được đảm bảo một tương lai quyền lực vững chắc khi trở thành vị tướng đầu tiên công khai tuyên bố trung thành với ông Giang Trạch Dân khi ông bắt đầu làm chủ tịch nước.

Tướng Trung Quốc giả gái, đào tẩu bất thành

Nguyên Phó Chủ tịch Quân ủy TƯ Trung Quốc Quách Bá Hùng, người thân tín của cựu Chủ tịch Hồ Cẩm Đào từng giả gái, lên máy bay để trốn ra nước ngoài nhưng đã bị Cục Quản lý không lưu phát hiện.

Bắt trợ lý cựu Chủ tịch TQ Hồ Cẩm Đào vì tham nhũng

Ông Lệnh Kế Hoạch, người từng là trợ lý của cựu Chủ tịch TQ Hồ Cẩm Đào đã bị bắt giữ với cáo buộc tham nhũng.