Hồ Núi Cốc

Cập nhập tin tức Hồ Núi Cốc

Thái Nguyên hủy bỏ đồ án quy hoạch Khu bến tàu du lịch Hồ Núi Cốc

UBND tỉnh Thái Nguyên quyết định hủy bỏ đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu bến tàu du lịch Hồ Núi Cốc và khu nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp, nhà hàng ăn uống và khu neo đậu tàu, trạm sửa chữa bảo dưỡng tàu.

Thái Nguyên đưa giá gần 100 tỷ khởi điểm đấu giá siêu dự án ở Hồ Núi Cốc

Mục đích khu đất là thực hiện xây dựng biệt thự du lịch, công trình thương mại dịch vụ, đường giao thông, hạ tầng kỹ thuật, cây xanh,... được đưa ra đấu giá lựa chọn nhà đầu tư với mức giá khởi điểm gần 100 tỷ đồng.

Thái Nguyên thu hồi chủ trương đầu tư khu du lịch nghỉ dưỡng 5 sao Hồ Núi Cốc

UBND tỉnh Thái Nguyên thu hồi, chấm dứt hiệu lực Quyết định số 3868 ngày 3/12/2020 của UBND tỉnh về chủ trương đầu tư dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng quốc tế 5 sao Hồ Núi Cốc (xã Tân Thái, huyện Đại Từ) cho Công ty CP Flamingo Holding Group thực hiện.

Đánh thức tiềm năng du lịch Hồ Núi Cốc

Tọa lạc tại nơi có vị trí giao thông thuận lợi, khí hậu ôn hòa, xung quanh có nhiều đảo nhỏ, Hồ Núi Cốc là địa điểm du lịch hấp dẫn, đầy tiềm năng của tỉnh Thái Nguyên.

Hồ Núi Cốc hấp dẫn du khách hậu Covid-19

Với những thành công bước đầu trong kiểm soát đại dịch Covid-19, Hồ Núi Cốc trở thành điểm đến an toàn chi phí du lịch phù hợp và vẻ đẹp thiên nhiên phong phú, tạo đà thúc đẩy hoạt động du lịch, nghỉ dưỡng bứt phá sau đại dịch.

'Siêu' dự án tâm linh Hồ Núi Cốc của đại gia Xuân Trường bây giờ ra sao?

Mới đây, ông Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên đã có buổi làm việc với lãnh đạo doanh nghiệp xây dựng Xuân Trường nhằm đánh giá tiến độ thực hiện Dự án Khu du lịch Quốc gia Hồ Núi Cốc.

Đề nghị xử phạt thanh niên tung tin vỡ đập hồ Núi Cốc

Công an TP Thái Nguyên đã có văn bản đề nghị UBND TP xử phạt nam thanh niên tung tin vỡ đập hồ Núi Cốc gây hoang mang dư luận.

Bí thư tỉnh Thái Nguyên chỉ đạo gấp vụ đập Hồ Núi Cốc

Ông Trần Quốc Tỏ, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Thái Nguyên chỉ đạo việc lựa chọn phương án tối ưu để đảm bảo an toàn thân đập Hồ Núi Cốc.

Đập chính hồ Núi Cốc bị thấm: Chủ tịch Thái Nguyên chủ trì họp khẩn

Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên đã chủ trì cuộc họp khẩn chỉ đạo việc xử lý đập chính hồ Núi Cốc bị thấm.

Đập chính hồ Núi Cốc bị thấm, Thái Nguyên công bố tình trạng khẩn cấp

UBND tỉnh Thái Nguyên công bố tình trạng khẩn cấp do đập chính hồ Núi Cốc bị thấm có nguy cơ gây mất an toàn đập.

Bắt được cá trắm “khủng” nặng tới 52kg

Khoảng 14h ngày 12/7, một số người dân đánh bắt cá tại hồ Núi Cốc (xã Tân Thái, huyện Đại Từ - Thái Nguyên) đã bắt được một con cá trắm “khủng” nặng tới 52kg.

Bắt được 'siêu' cá trắm nặng 61kg

Vào khoảng chiều tối ngày hôm 20/5, người dân ở khu vực hồ Núi Cốc - Thái Nguyên đã có phen nhốn nháo khi bắt được một con cá trắm nặng tới 61kg.

Tỷ phú Xuân Trường Ninh Bình: Không ép ai đến đường cùng

Bản chất của tỷ phú Nguyễn Văn Trường là thuần hậu. Dường như ông không bao giờ muốn chạm đến cái ngưỡng cuối cùng trong xử thế. Thân ai, cũng không thân quá. Muốn ép ai, cũng không ép người ta đến đường cùng (dù ông đúng).

Xuân Trường, Xuân Thành, tỷ phú Ninh Bình chấn động ngàn tỷ

Các doanh nhân Ninh Bình liên tục tái xuất trong những ngày đầu năm mới với những thương vụ, dự án ngàn tỷ chấn động giới đầu tư.

Thái Nguyên khởi động siêu dự án du lịch văn hóa, tâm linh, lịch sử

Tại khu vực Điểm di tích lịch sử văn hóa Đền Gàn, xã Vạn Thọ, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên đã diễn ra lễ động thổ xây dựng Khu du lịch Hồ Núi Cốc.

Tỷ phú Xuân Trường Ninh Bình xây siêu dự án ở Hồ Núi Cốc

Ông Trường là người đầu tư cả nghìn tỷ đồng vào Khu Du lịch Tràng An - chùa Bái Đính ở cố đô Hoa Lư, cùng nhiều khu du lịch khác như hồ Đồng Chương, công viên văn hóa Tràng An, tượng đài Đinh Tiên Hoàng Đế...

Làm gì có chuyện cho không mỏ khoáng sản nghìn tỷ

Trao đổi với VietNamNet, chủ dự án cho hay: Không có chuyện cho không mỏ khoáng sản. Đơn vị này thực hiện theo chủ trương xã hội hóa, tự bỏ vốn và lấy nguồn khoáng sản tận thu để bù vào hoạt động cải tạo này.

'Bỏ túi' 800 tỷ từ đại công trường khai thác cát

Khu vực hồ Núi Cốc thuộc xóm Dốc Lầy, xã Phúc Xuân (Thái Nguyên) đang trở thành một công trường khổng lồ.