hở van 2 lá

Cập nhập tin tức hở van 2 lá

Người đàn ông khuyết tật bán tăm bật khóc khi làm bố

Gia đình nhỏ của người đàn ông khuyết tật bán tăm và người vợ mắc bệnh tim nặng tưởng không qua khỏi giờ đầy ắp tiếng cười trẻ nhỏ.

 

"Tôi xin cảm ơn nhà hảo tâm đã cho tôi mạng sống thứ hai"

Anh nói những bước tập đi hôm nay như thể những bước đi đầu đời vậy. Anh ví như mình được sinh ra lần thứ hai nhờ các nhà hảo tâm.

Anh Nguyễn Hoài Hận đã có đủ tiền phẫu thuật tim

Vì nghèo khó, anh phải dành dụm và chờ đợi cho tới khi vợ được lãnh tiền thưởng Tết mới dám đi khám bệnh. Số tiền dành được thì ít mà phí điều trị thì quá nhiều, gia đình lâm vào cảnh cùng cực.

Người cha nguy kịch cần có 60 triệu đồng mổ tim

Nếu chỉ nhìn bề ngoài, không ai nghĩ người đàn ông có vóc dáng cao to đang mang trong mình căn bệnh nguy hiểm, chỉ một phút chủ quan cũng có thể không giữ nổi tính mạng.

Bệnh tim 10 năm, cần 60 triệu để cứu sống

Dù biết mình có bệnh tim nhiều năm nhưng vì không có tiền chị chỉ đi khám rồi mua thuốc về uống. Bác sĩ khuyên nên đến BV lớn để điều trị nhưng không có tiền chị âm thầm chịu đựng.

Có 80 triệu đồng bệnh nhân thoát... cửa tử

Mấy tháng nay, bệnh hành tôi trống ngực đánh liên hồi, hụt hơi kèm viêm phổi tôi không làm được gì cả. Nhiều đêm tôi cứ suy nghĩ thương con mà khóc.

Chí Thanh đã có tiền chữa bệnh

 "Mẹ con tôi xin mang ơn bạn đọc suốt đời. Nhờ có khoản tiền này mà con tôi mới có tiền chữa bệnh. Nếu không có ai giúp đỡ thì coi như số phận của cháu sẽ chẳng biết đi đâu về đâu”, chị Nguyễn Thị Kim Liên bày tỏ.