Cả hai đều gây ấn tượng với vẻ đẹp nền nã, nhẹ nhàng, trong sáng của những set đồ mang gam màu trắng- đen tối giản. 
Trong sự đối lập về màu sắc, hai nàng hậu khi thì nhẹ nhàng, ngọt ngào lúc lại cá tính, sắc sảo. Trong những bộ cánh kín đáo theo phong cách thanh lịch, Tiểu Vy và Lương Thùy Linh vẫn toát lên vẻ đẹp sang chảnh hút mắt người đối diện. 
Cả hai nàng hậu vốn là “nàng thơ” trong nhiều BST của NTK Hà Thanh Việt. Trong BST đặc biệt đánh dấu 2 năm tên tuổi của NTK 9X, cả Lương Thùy Linh và Tiểu Vy đều góp mặt mặc dù hiện tại hai chân dài đều kín lịch với những hoạt động showbiz. 
“Khác biệt so với các BST trước, trong Pre-Fall, tôi đã chọn hai nàng thơ truyền cảm hứng đó chính là hai nàng hậu Lương Thuỳ Linh và Trần Tiểu Vy. Đồng thời tôi chọn hai gam màu chính mà lâu nay tôi luôn theo đuổi đó chính là trắng - đen”, Hà Thanh Việt cho biết. 
Mỗi BST, Hà Thanh Việt không sa đà chạy theo cuộc chơi của những họa tiết và sắc màu. Anh trung thành với những thiết kế đơn sắc, tối giản trong cách đặt để các chi tiết. Thay vào đó nguyên tắc đối xứng được sử dụng rất nhiều vào kết cấu phom dáng trong BST lần này. 
Điểm nhấn đặc biệt của BST lần này đó chính là sự đan cài những chi tiết nhỏ như những bông hoa đan cài trên phần ngực áo tăng thêm phần kiều diễm cho người phụ nữ. Hay những chiếc nơ thắt sợi nhỏ được đặt  vô cùng tinh tế tôn lên sự sang trọng của các quý cô. 
Những bộ cánh sơ mi, suit được “thoát xác” qua khâu xử lý phần tay áo hoa loa kèn hoặc tạo cổ cao, khoét sâu.