Tại sự kiện khai mạc Ngày hội văn hóa du lịch Bạc Liêu và lễ hội Dạ cổ hoài lang 2022, Lý Kim Thảo diện chiếc đầm vàng đính đá cắt xẻ phần ngực và eo, khoe đường cong gợi cảm của người mặc. Người đẹp làm tóc xoăn lọn to, trang điểm sắc sảo, tạo điểm nhấn tổng thể bằng chiếc vương miện trị giá 3 tỷ đồng.
Ngày hội văn hóa du lịch Bạc Liêu và lễ hội Dạ cổ hoài lang 2022 diễn ra trong 3 ngày với 14 hoạt động đa dạng, phong phú. Sự kiện quy tụ hơn 500 nghệ sĩ, nghệ nhân, diễn viên của 25 tỉnh, thành phố cả nước, là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện của Năm Du lịch quốc gia 2022. Lý Kim Thảo dự lễ khai mạc với vai trò đại biểu, Đại sứ du lịch tỉnh Bạc Liêu.
"Bạc Liêu là cái nôi của nghệ thuật đờn ca tài tử Nam Bộ, quê hương của bản "Dạ cổ hoài lang" bất hủ đặt nền móng cho sự phát triển của loại hình âm nhạc vọng cổ và nghệ thuật sân khấu cải lương. Ngày hội là dịp để quê hương Bạc Liêu của tôi giới thiệu, quảng bá những nét đặc sắc về văn hóa, du lịch và tiềm năng, thế mạnh của tỉnh đến với bạn bè trong nước và quốc tế, thu hút đầu tư, du khách, đẩy mạnh phát triển du lịch và góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội của tỉnh phát triển", cô nói.
Biểu diễn tiết mục "Đất trời Bạc Liêu" cùng ca sĩ Quốc Đại, Lý Kim Thảo thay bộ áo dài khoét vai, cổ yếm nằm trong bộ sưu tập "Cá chép hóa rồng" của NTK Phương Hồ. Thiết kế sử dụng kỹ thuật tạo hình rồng trên nhiều sợi hạt pha lê và ngọc trai, mô phỏng vẩy và râu rồng khéo léo. Phần tà bay bổng tăng độ mềm mại cho trang phục. Cô búi tóc cao, tạo nét thanh lịch cho tổng thể.
Ở phần giao lưu, nhận hoa từ các cấp lãnh đạo địa phương, Lý Kim Thảo mặc đầm cổ yếm trắng dáng dài của NTK Lương Xuân Bình. Thiết kế tôn vai thon của người đẹp sinh năm 1996.
Lý Kim Thảo sinh năm 1996, quê Bạc Liêu, cao 1,72 m, số đo ba vòng 86-59-93 cm. Cô từng giành danh hiệu á hậu tại Hoa hậu Việt Nam châu Á 2018 trước khi trở thành Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2022. Cô hoạt động chủ yếu với vai trò người mẫu, diễn viên.