Hoa hậu Ninh Nguyễn không chỉ được biết đến là một người đưa phở Việt Nam phát triển khắp nước Mỹ với hàng loạt nhà hàng hoạt động trên 15 năm mà cô còn là một nhà hoạt động thiện nguyện có tiếng. Trong lần về nước thăm gia đình vừa qua, Ninh Nguyễn đã đến chùa Bình An để trao tặng các nhu yếu phẩm và tiền mặt cho các cụ già không nơi nương tựa.

Hoa hậu Ninh Nguyễn thăm các cụ già neo đơn.

Không chỉ trao quà mà Hoa hậu Ninh Nguyễn còn đến từng phòng, từng giường để hỏi thăm sức khỏe và động viên các cụ. Với tinh thần luôn hướng về quê hương dù ở nơi xa, cô luôn được các đồng nghiệp yêu mến bởi tấm lòng nhân ái của mình.

Lần về Việt Nam này, Hoa hậu Doanh nhân quốc tế 2019 Ninh Nguyễn chia sẻ về dự định sắp tới của mình. Cô cho biết, sắp tới sẽ phối hợp với diễn viên Đức Tiến thực hiện đêm nhạc định kỳ hàng năm tại Mỹ mang tên Đêm tình yêu với sự góp mặt của ca sĩ Lam Trường, Trizie Phương Trinh,…

Sở dĩ cô hợp tác cùng Đức Tiến vì cả hai tương đồng về phong cách sống, đó là luôn nghĩ tới việc làm thiện nguyện. "Đức Tiến có tinh thần tương thân tương ái và luôn hết mực với gia đình. Với những hoạt động tương đồng nên cả hai đã quyết định cùng nhau thực hiện những chương trình ý nghĩa, thiết thực để mang đến giá trị tinh thần cũng như vật chất cho những hoàn cảnh kém may mắn hơn mình", Ninh Nguyễn chia sẻ.