Nổi tiếng với hàng loạt những mẫu thiết kế thời thượng, được các ngôi sao hàng đầu thế giới chọn mặc trong những sự kiện quan trọng như Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach, Miss Earth 2015 Angelia Gabrena Ong, diễn viên Triệu Vy, Phạm Băng Băng, Trương Bá Chi, Ngô Cẩn Ngôn…, NTK Tuyết Lê được tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam vinh danh với giải thưởng NTK của năm sau những nỗ lực của mình.

Tại buổi lễ vinh danh, cô cũng giới thiệu với BST “Heritage” với sự trình diễn của các Hoa hậu nổi tiếng như H’Hen Niê, Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 Lalela Mswane, Á hậu Kim Duyên…

Với bộ sưu tập “Heritage”, những chiếc váy mang dáng dấp kiêu sa, thời thượng nhưng lại len lỏi hồn dân tộc bởi chất liệu đến từ những làng lụa nổi tiếng của Việt Nam như Vạn Phúc, Bảo Lộc,... được NTK Tuyết Lê gửi gắm trong bộ sưu tập.

Ngoài lụa, nhà thiết kế gốc Hà Nội sử dụng chất liệu dân tộc khác là thổ cẩm Tây Nguyên, đây là yếu tố quan trọng giúp cho bộ sưu tập “Heritage” tạo nên điểm nhấn và cá tính.

Lễ trao giải Harper’s Bazaar Star Awards 2022 vinh danh những cá nhân và thương hiệu đã có đóng góp quan trọng cho ngành công nghiệp thời trang và phong cách sống. Sự kiện có sự tham dự của Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Ong, Hoa hậu Khánh Vân, hoa hậu Phương Khánh… đặc biệt là Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 Lalela Mswane, chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Gerhard Parzutka Von Lipinski, chủ tịch cuộc thi Nam vương quốc tế Rosko Dickinson, diễn viên – NSX Trương Ngọc Ánh, vợ chồng Phan Hiển – Khánh Thi, ca sĩ Nguyên Vũ, Tùng Dương…

Đặc biệt, chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia - Gerhard Parzutka Von Lipinski cho biết: “Tôi thật sự cảm phục tài năng của NTK Tuyết Lê, cô ấy mang đến một bộ sưu tập rất tuyệt vời bằng những sáng tạo của mình. Chúc mừng Việt Nam đã có một tài năng như thế”.

Nữ NTK đến từ Hà Nội cho biết cô rất biết ơn về giải thưởng, biết ơn tất cả những người đã tin tưởng mình bao nhiêu năm qua đã giúp cô tạo nên bộ sưu tập đặc biệt và nhận giải thưởng danh giá này. Được biết, sắp tới cô sẽ tiếp tục ra mắt những bộ sưu tập khác dành cho những ngôi sao hàng đầu thế giới trong thời gian tới.

Ảnh: Kiếng Cận