Vốn là chị em thân thiết, hoa hậu Hà Kiều Anh đã nhận lời mở màn cho BST Thì thầm của NTK Ngô Nhật Huy trình diễn tại Tuần lễ thời trang quốc tế tơ lụa Thái Lan. Trên sàn diễn, hoa hậu Việt Nam 1992 thu hút mọi ánh nhìn và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.

Hoa hậu Hà Kiều Anh giữ vị trí mở màn show. 

Hà Kiều Anh xuất hiện với trang phục áo dài đỏ lộng lẫy, phần hoa được thêu tay đính kèm trên thân áo và tay áo. Bên cạnh đó, chiếc mấn vàng được thiết kế và đính kết cầu kỳ. Dù đã là mẹ 3 con nhưng Hà Kiều Anh vẫn giữ được thần thái và trình diễn nổi bật.

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên có màn trình diễn ấn tượng tại Tuần lễ thời trang quốc tế tơ lụa Thái Lan. 

Ở phần kết show, hoa hậu Thùy Tiên đã khiến nhiều khán giả tại xứ sở Chùa Vàng mãn nhãn khi diện chiếc áo dài được thiết kế với màu trắng chủ đạo được thêu kết hoa sen. Nàng hậu xuất hiện và sải những bước catwalk đầy tự tin.

Ngô Nhật Huy nói các thiết kế trong bộ sưu tập Thì thầm lấy cảm hứng từ khoảnh khắc giao mùa của thiên nhiên nên màu sắc có phần rực rỡ, bắt mắt. Anh kết hợp chất liệu lụa Mã Châu và lụa Thái để trang phục trở nên mềm mại, sang trọng.

Sự kết hợp giữa chất liệu lụa Mã Châu và lụa Thái sẽ thể hiện sự giao thoa văn hóa của hai quốc gia Việt Nam và Thái Lan. "Bộ sưu tập cũng là thông điệp về trách nhiệm của chúng ta trong việc bảo vệ môi trường", anh tâm sự.

Bên cạnh Thùy Tiên và Hà Kiều Anh, NTK Ngô Nhật Huy còn mời hàng loạt các nàng hậu tham gia trình diễn như: Hoa hậu Bảo Ngọc, á hậu Kiều Loan, á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo, á hậu Quỳnh Châu, á hậu Trần Nguyễn Phương Thanh, hoa khôi Huỳnh Thúy Vi, hoa hậu Phan Hiếu…Đặc biệt là sự xuất hiện của Miss Earth Water Thailand 2022 Fom Natrawee Chiarasathid.

Ngô Nhật Huy có hơn 20 năm làm việc trong ngành thiết kế. Những bộ áo dài của anh được nhiều hoa hậu quốc tế lựa chọn khi đến Việt Nam công tác như Hoa hậu Quý bà Thế giới 2019 Victoria Radochinskay, Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 Mutya Johanna Datul, Hoa hậu Quốc tế 2019 Sireethorn Leigharamwat, Hoa hậu Thế giới 2021 Karolina Bielawska...

International Thai Silk Fashion Week tổ chức từ 6-11/12 tại Bangkok. Sự kiện dự kiến có các nhà thiết kế hàng đầu đến từ hơn 60 quốc gia và khoảng 10.000 khách tham dự.