Từ cấp 16, sau khi hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến, người chơi sẽ chọn một trong ba môn phái: Thiếu Lâm Tự, Hoa Sơn và Nhật Nguyệt Thần Giáo. Sự tương sinh tương khắc của ba môn phái trên đã tạo nên sự biến hoá đa dạng trong võ thuật. Người chơi thuộc ba môn phái khác nhau có thể cùng hỗ trợ nhau, phối hợp các chiêu thức để tạo nên các thế trận tuyệt mỹ khi chiến đấu, hoặc tận dụng các ưu điểm, lợi thế của môn phái mình để trấn áp đối phương thuộc môn phái khác lúc giao đấu.

Dựa vào sở thích hoặc sở trường của bản thân, người chơi có thể cân nhắc việc gia nhập vào một trong ba môn phái. Như Thiếu Lâm Tự được xem là môn phái đứng đầu võ lâm hàng ngàn năm nay, là thánh địa võ học bao người theo đuổi. Thiếu Lâm Tự thiên về phòng thủ, năng lực sinh tồn mạnh mẽ, thao tác chiến đấu nhanh nhẹn linh hoạt sẽ thích hợp với nhóm người chơi thích thủ hơn công.

Khác với Thiếu Lâm Tự, Hoa Sơn phái nổi tiếng với các đường kiếm pháp ảo diệu. Với hàng trăm năm phát triển, Hoa Sơn Phái đã trở thành một trong những môn phái nổi tiếng trong giới võ lâm, thanh thế không thua gì Thiếu Lâm hay Võ Đang. Đặc sắc của Hoa Sơn Phái nằm ở vật công cao cường, tính chính xác cao, phòng thủ và HP vừa phải, một phái tuyệt vời để săn Boss.

Nhật Nguyệt Thần Giáo bị người trong giang hồ gọi là ma giáo, cũng là vì đệ tử môn phái thường hành sự bí hiểm, coi thường việc kết giao với danh môn chính phái. Chưa kể đứng đầu giáo phái trước là Nhậm Ngã Hành, sau là Đông Phương Bất Bại, đều là những kẻ tà ác nên khi nhắc đến giáo phái này càng làm người ta khiếp sợ. Đặc sắc của phái Nhật Nguyệt Thần Giáo nằm ở DPS (khả năng tạo tổng điểm sát thương cao hơn phái khác trong cùng thời gian) dù HP và phòng thủ khá thấp nhưng khả năng khống chế và yêu cẩu về khả năng thao tác khá cao, đây sẽ là sự chọn lựa tuyệt vời cho cao thủ.

Được biết, Khí Phách Anh Hùng có tên gốc là Mộng Hồi Giang Hồ do Uqee sản xuất và là game do TTV Online độc quyền phát hành tại Việt Nam. Mặc dù trang chủ vẫn chưa mở nhưng TTV Online cũng công bố link trang chủ chính thức của game: http://khiphach.vn/. Về lộ trình phát hành game Khí Phách Anh Hùng TTV Online sẽ tiếp tục cập nhật đến người chơi tại fanpage chính thức: https://www.facebook.com/webgamekhiphachanhhung

Một số hình ảnh Việt hóa của Khí Phách:

ML