hoang dã

Cập nhập tin tức hoang dã

Chàng trai bỏ việc ở TP.HCM ra đảo sống hoang dã, lặn biển, bắt cá

Từ bỏ công việc lập trình viên ở một công ty có tiếng tại TP.HCM, Xuân Định tìm đến đảo Phú Quý (Bình Thuận), nơi anh chưa từng đến, không có người thân quen.

Cá mập trắng chết thảm vì kẹt vào lồng thợ lặn

Một con cá mập trắng lớn đã chảy máu đến chết khi nó lao vào những người đi lặn trong một chiếc lồng bảo hộ và bị kẹt giữa các thanh sắt.

Trúng đạn 5 lần, chú vẹt vẫn sống 'nhăn'

Một con vẹt mào đã sống sót kì diệu sau khi bị bắn trúng những năm lần, bởi ít nhất hai khẩu súng trường khác nhau tại khu vực phía tây thành phố Sydney, Australia.

 

‘Gạ tình’ không thành, gấu koala đực gào thét, nhảy vào ẩu đả với gấu cái

Một hướng dẫn viên du lịch đã ghi lại hình ảnh kịch tính khi hai con gấu koala hoang dã gào thét ầm ĩ và nhảy vào cào xé nhau trên đảo Kangaroo Island ngoài khơi Australia.

Dân làng nháo nhác săn ‘ma cà rồng bí hiểm’

Người dân ở làng Pudong Trung Quốc đang truy lùng một sát thủ hút máu hàng loạt gia cầm, với dấu vết để lại trên bùn là một bàn chân bốn ngón.

Đấu trường hoang dã của lễ hội chọi trâu đồng rừng Tây Bắc

 16 cặp đấu của 32 ông trâu đã có mặt trong Lễ hội chọi trâu Nghĩa Lộ 2015 trong tuần lễ du lịch Nghĩa Lộ - Mùa Cang Chải và đón nhận Di sản văn hóa phi vật thể đối với xòe Mường Lò.

Phản ứng hài hước của động vật khi lần đầu soi gương

Chó và mèo thường vồ chộp hoặc sủa trước cái bóng của chúng trong gương. Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra khi các động vật hoang dã, to lớn hơn lần đầu tiên được soi gương? 

Hãi hùng nữ du khách bị cả bầy khỉ sàm sỡ

 Một nữ du khách Anh khẳng định đã bị cả bầy khỉ xông vào lột đồ, thậm chí tấn công tình dục.

Sừng bò rừng, đầu sơn dương bán công khai trên phố

Chiều 14/1, trên đường Quang Trung, đoạn đối diện chợ Hạnh Thông Tây (Q.Gò Vấp, TPHCM) xuất hiện một người đàn ông bày bán sừng bò rừng, đầu sơn dương gây sự chú ý của người đi đường.

Gặp chàng võ sĩ đô vật trong GSTCE

(GameSao) - Thiên đường của những hipster, mạnh mẽ, sáng tạo, đơn giản,…là tất cả những gì phù hợp nhất dành cho tựa game đầy mới mẻ có tên GSTCE (Guacamelee Super Turbo Championship Edition).