Hoàng Dũng

Cập nhập tin tức Hoàng Dũng

Sáng tác và trình diễn ca khúc đầy cảm động về người cha đã mất, Hoàng Dũng đã lấy đi nước mắt của không ít khán giả. 

Nụ cười và nước mắt đêm chia tay NSND Hoàng Dũng

NSND Hoàng Dũng đã có buổi diễn chia tay đáng nhớ đối với những người yêu mến anh. Nụ cười và cả nước mắt đã rơi khi buổi diễn kết thúc.

Quãng làm nghề cay đắng của NSND Hoàng Dũng

"Ra trường các bạn được nhận những vai có thoại, có lớp diễn, đến nhà hát tôi luôn chỉ nhận được những vai quần chúng, vác kiếm chạy qua vác đao chạy lại, tốp ăn theo dạ dạ vâng vâng, gật gật gù gù".

Tuổi thơ khó khăn và đáng thương của Á quân The Voice

Ba qua đời từ năm lên 6 tuổi, khi ấy, cả Hoàng Dũng và anh trai đều còn rất nhỏ. Một mình mẹ Hoàng Dũng phải một mình nuôi nấng hai cậu con trai trưởng thành và chăm sóc cho mẹ chồng đã lớn tuổi.

Chồng Thu Phương thanh minh scandal cát-xê, bỏ rơi học trò

Từng khẳng định sẽ không đưa ra phản hồi trừ khi Kiều Anh lên tiếng nhưng ông xã Thu Phương bất ngờ đăng status giải thích trên mạng xã hội.

Chủ quán bún bò “bá đạo” tâm tư thơ vui ngày đóng cửa

Vậy là sau 1.5 năm xuất hiện ở vỉa hè chung cư Tôn Thất Thuyết, quán Bún bò gân “bá đạo” nhất Sài Gòn đã đóng cửa vào ngày 30/5/2015. Ông chủ quán đã có lời bộc bạch vui bằng thơ.

Chủ quán bún bò gân bá đạo làm đạo diễn liveshow

Cư dân mạng về quán bún bò gân “bá đạo” của anh Nguyễn Hoàng Anh Dũng tại chung cư Tôn Thất Thuyết quận 4, TPHCM, lại một phen xôn xao khi anh tuyên bố “dẹp tiệm”.

Bất ngờ về 'thân thế' của ông chủ quán bún bò 'bá đạo'

Quán bún bò gân, vỉa hè chung cư Tôn Thất Thuyết (quận 4, TP.HCM) xôn xao dư luận những ngày qua càng trở nên nóng hơn khi dân phòng đã đến tịch thu các bảng “nội quy” của quán và hé lộ nhân thân của ông chủ quán.