Hoàng Dương

Cập nhập tin tức Hoàng Dương

Ba nhân vật công an hot nhất có vợ, bạn gái xinh như hotgirl

Được khán giả yêu mến vì đẹp trai trên phim, ngoài đời, Đức Hiếu, Anh Tuấn và Hoàng Dương có vợ và bạn gái xinh đẹp không khác gì những hotgirl Việt.

Hoàng Dương: 'Cái bóng của bố Hoàng Dũng cho tôi nhiều động lực'

Diễn viên Hoàng Dương chia sẻ mong muốn được nhìn nhận bằng chính năng lực mà không phải "gắn mác" con trai cố NSND Hoàng Dũng.

Con trai NSND Hoàng Dũng bất ngờ vào vai công an trong 'Phố trong làng'

Hoàng Dương, con trai út sinh năm 1999 của cố NSND Hoàng Dũng đảm nhiệm vai chiến sĩ công an thứ 4 ở Tân Xuân trong 'Phố trong làng'.

BTV thời sự Hoàng Dương: VTV không phải kho tiền

"Làm ở VTV nếu chăm chỉ bạn sẽ đủ sống, còn nếu muốn giàu có thì đừng làm ở VTV. Tôi lăn xả cả 7 ngày trong tuần ở cơ quan thì tôi mới để dành được 1 phần nhỏ thì bạn biết đây không phải là kho tiền". 

Nghệ sĩ nghẹn ngào tiễn biệt nhạc sĩ Hoàng Dương

Các nghệ sĩ gạo cội như Trung Kiên, Quang Thọ, Phú Quang đều có mặt tại đám tang nhạc sĩ Hoàng Dương.

Cùng 'Hướng về Hà Nội' với Hoàng Dương

Nhạc sĩ Hoàng Dương qua đời nhưng những ca khúc mà ông đã sáng tác trong suốt quá trình hoạt động âm nhạc của mình vẫn còn mãi với thời gian và luôn ở trong lòng người yêu nhạc. 

Xiết bao là nhớ tơi bời...

Nhạc sỹ Hoàng Dương, người viết nên lời ca và giai điệu tha thiết "Hướng về Hà Nội" đã ra đi đêm qua 30-1-2017 ở tuổi 84.

Có một Hoàng Dương 'dáng huyền tha thướt đê mê...'

Trữ tình, đầy khát vọng - những gì tôi cảm nhận được từ nhạc không lời của ông lại chẳng mấy ăn nhập với hình ảnh chú Hoàng Dương trong đời thường mà tôi lưu trữ trong bộ nhớ của mình từ mấy chục năm trước.