hoàng hậu

Cập nhập tin tức hoàng hậu

Tình bạn kỳ lạ của Hoàng hậu Trung Hoa cuối cùng và nữ gia sư người Anh

Nữ gia sư hướng dẫn Hoàng hậu Uyển Dung đọc báo tiếng Anh, khuyến khích bà theo đuổi các sở thích cá nhân, dạy cho bà biết về thế giới bên ngoài Tử Cấm Thành.

Tín đồ thời trang thế giới mê mẩn, lùng tìm túi xách của Hoàng hậu Thái Lan

Những chiếc túi xách Yan Lipao mà Hoàng hậu Thái Lan Suthida Bajrasudhabimalalakshana cầm tay khi đi dự lễ đăng quang của Vua Anh Charles III đã gây ấn tượng mạnh với các tín đồ thời trang nước ngoài.

Chuyện tình của Vua Thái Lan và tân hoàng hậu

Vua Thái Lan Maha Vajiralongkorn được cho là gặp người vợ thứ 4 Suthida Tidajai khi cả hai làm việc cho hãng hàng không Thai Airways.

Ngày này năm xưa: Bi kịch bà hoàng xinh đẹp lấy vua điên nước Pháp

Cuộc đời Hoàng hậu Pháp Isabeau gắn liền với các âm mưu tranh đoạt quyền lực, cuộc xâm lược của Anh cùng đồn đại về chuyện ngoại tình chị dâu - em chồng.

Bất ngờ với những tiêu chí chọn vợ của Nhật hoàng xưa

Nhật hoàng luôn chiếm vị trí rất quan trọng đối với người dân Nhật Bản. Bởi vậy việc lựa chọn hoàng hậu cũng cần phải tuân thủ các tiêu chí nhất định.

Đệ nhất phu nhân Mỹ 'đọ sắc' với Hoàng hậu Tây Ban Nha

Đệ nhất phu nhân Melania Trump đã tiếp Hoàng hậu Tây Ban Nha Letizia tại phòng đỏ trong Nhà Trắng trong khi chồng của hai bà gặp nhau tại phòng Bầu dục.

Mối nhân duyên trời định của vị hoàng tử quyến rũ nhất dãy Hymalaya

Năm 2011, cô gái thường dân 21 tuổi Jetsun Pema trở thành vị Hoàng hậu trẻ tuổi nhất thế giới sau khi kết hôn với Quốc vương Bhutan Jigme Khesar Namgyel Wangchuck.

Ukraina tuyên chiến với Nga trên mạng xã hội

Thông thường, mạng xã hội là nơi ân oán giữa các ngôi sao, song gần đây, mạng xã hội Twitter đã trở thành trận địa khẩu chiến giữa Nga và Ukraina.

Bà hậu nào được nhân dân gọi là Quan Âm?

Hãy cùng tìm hiểu kiến thức lịch sử về các thái tử, công chúa và hoàng hậu triều Lý.