Hoàng Sơn

Cập nhập tin tức Hoàng Sơn

Nghệ sĩ Hoàng Sơn U60 vượt bệnh tật, đóng phim của con trai

Nghệ sĩ Hoàng Sơn và con trai - đạo diễn Hoàng Hải - vừa ra mắt web-drama "Đây là ông già của tao" với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ gạo cội: Kim Xuân, Thành Lộc, Bạch Long,... 

Nghệ sĩ Hoàng Sơn U60 hạnh phúc bên bà xã cựu người mẫu

Hoàng Sơn ở tuổi 55 vẫn giữ tinh thần lạc quan, phong cách tưng tửng, tếu táo từ sân khấu đến đời thường. Nam nghệ sĩ không giấu niềm tự hào khi nói về cuộc sống bên vợ người mẫu và cậu con trai út 7 tuổi.

Diễn viên Hoàng Sơn làm cả trường quay cười bò vì quá tự tin

Trên sóng truyền hình, nghệ sĩ Hoàng Sơn đã phải khiến cho khán giả cùng đội nhà Việt Hương, Chí Tài phải cười bò vì tự tin khẳng định mình vô cùng đẹp trai.

Diễn viên Hoàng Sơn từng suýt mất vợ vì đào hoa

Nghệ sĩ hài Hoàng Sơn ám ảnh quá khứ đào hoa tới nỗi suýt mất vợ con. Nhiều năm sau, kể lại anh vẫn bồi hồi xúc động khi quyết gạt bỏ cái tôi để giành lấy tình yêu.

Gạt bỏ khoản nợ 1,6 tỷ, Hiền Mai đóng phim mới

Sau khi lên tiếng về việc bị người thân lừa hơn 1,6 tỷ đồng, Hiền Mai đã buông bỏ những vướng bận tiền bạc để quay trở lại công việc của mình. Một trong đó là series phim sitcom Khu phố Ùm Bà Lằng.

Hiếu Hiền gây sốc khi cho con gái 6 giờ tuổi đóng phim

Cô bé vừa chào đời được 6 giờ đồng hồ và vẫn còn đỏ hỏn nhưng đã được Hiếu Hiền mang đến trường quay.

Hoàng Sơn căng thẳng khi hợp tác với MiA

Hoàng Sơn tỏ ra quá căng thẳng trước việc gắn kết với các đồng đội để thực hiện nhiệm vụ nhóm, cũng là “món quà bí mật” mà thành viên đẹp trai của CNBlue trao cho đội Việt Nam ở Chinh phục ước mơ.