Hoàng Su Phì

Cập nhập tin tức Hoàng Su Phì

Trẻ thơ vùng cao đón Trung thu sớm

Một nhóm du khách trong khi trải nghiệm khám phá Hà Giang mùa lúa chín đã tổ chức Trung thu sớm cho những em nhỏ ở Bản Phùng với những món quà là đồ chơi truyền thống nhiều màu sắc.

Mùa lúa chín vàng tuyệt đẹp ở nơi không có sự chen chúc ngạt thở

Nhờ sự vắng vẻ hơn so với Y Tý, Mù Cang Chải mà Hoàng Su Phì vào mùa lúa chín tháng 9, 10 trở thành điểm đến hấp dẫn, không có sự chen lấn, ngột ngạt và chen nhau chụp ảnh của du khách.

Top 5 trải nghiệm ‘nhất định phải thử’ khi đến Hoàng Su Phì

Săn mây ở Chiêu Lầu Thi, trekking Tây Côn Lĩnh, ngắm những thảm ruộng bậc thang óng ả, hay “lạc trôi” với vườn trà cổ tích trăm năm tuổi nằm trong mây… là những trải nghiệm khó quên khi đặt chân tới Hoàng Su Phì (Hà Giang).

Du khách thi nhau khoe ảnh ăn mì tôm ngắm view 'sang chảnh nhất Việt Nam'

Hàng loạt du khách trẻ đã chia sẻ những bức ảnh thưởng thức mì tôm trong khung cảnh ấn tượng của thiên nhiên Việt Nam, đặc biệt là vùng núi phía Bắc như Hoàng Su Phì, Mù Cang Chải... Nhiều bức ảnh nhận hàng ngàn lượt tương tác trên mạng xã hội.

Chớm thu, kéo nhau đi ngắm ruộng bậc thang mùa lúa chín

Lúa bắt đầu chín trên các ruộng bậc thang ở các bản làng Tây Bắc, Đông Bắc. Dân du lịch rủ nhau lên kế hoạch đi phượt ngắm mùa lúa chín. Năm nay, điểm đến Pù Luông (Thanh Hóa) hút khách, được nhiều người lựa chọn.

Khai mạc giải bay dù lượn tại Hoàng Su Phì

Sáng 21/9/2019 tại xã Thông Nguyên huyện Hoàng Su Phì (Hà Giang) đã diễn ra lễ khai mạc bay dù lượn với chủ để "Bay trên bậc thang vàng 2019" Do UBND huyện Hoàng Su Phì và Hội dù lượn Thành phố Hà Nội tổ chức.

 

Ngất ngây ruộng bậc thang óng ánh từ trên cao

Cứ đến tháng 10, huyện Hoàng Su Phì, Hà Giang lại tấp nập du khách lên chiêm ngưỡng ruộng bậc thang vàng ươm lúa chín.

Trận chiến giữa 'võ sĩ râu dài' trên đỉnh núi ngàn mây

Dù thua hay thắng, các "ông dê" đều không bị giết thịt mà có thể đưa về nuôi tiếp để năm sau thi đấu ở huyện Hoàng Su Phì, Hà Giang.

Kỳ lạ ngôi nhà có 9 người câm điếc trên đỉnh Tây Côn Lĩnh

Chẳng mấy khi nghe thấy tiếng nói của con người trong ngôi nhà sàn trên dãy Tây Côn Lĩnh ấy, bởi họ toàn câm và điếc.