Hoàng Tuấn Anh

Cập nhập tin tức Hoàng Tuấn Anh

Vợ người Malaysia của Hoàng Tuấn Anh 'ATM gạo' kể chuyện làm dâu Việt

Hoàng Tuấn Anh - 'cha đẻ' cây ATM gạo cùng vợ người Malaysia trải lòng chuyện hôn nhân, nhắc lại hành trình xây dựng lại sự nghiệp sau khi “phá sản” và dự án cứu trợ người dân trong đại dịch Covid-19.

Vợ Tuấn Anh 'ATM Oxy': Đến Việt Nam sống vì yêu chồng, yêu sự tử tế

Yêu Tuấn Anh vì sự tử tế, Samantha Chong theo anh về Việt Nam, trở thành hậu phương vững chắc trong việc kết nối tình cảm gia đình lẫn những hoạt động thiện nguyện của “cha đẻ” ATM Oxy.

Cả nhà F0, 'cha đẻ' ATM Oxy phải xuất viện về nhà chăm sóc con nhỏ

Dù đang phải điều trị Covid-19, anh Hoàng Tuấn Anh, “cha đẻ” của ATM gạo, ATM khẩu trang, ATM oxy phải xuất viện về nhà cùng vợ chăm sóc con, duy trì các hoạt động thiện nguyện.

Hoàng Tuấn Anh ‘ATM oxy’: Thành công và tình yêu bắt đầu bằng sự tử tế

"Cha đẻ" của ATM gạo, ATM khẩu trang giờ đây lại miệt mài với ATM oxy trong đại dịch. Tuấn Anh chia sẻ, có lúc phải bán cả gia sản anh vẫn mê làm từ thiện.

Cha đẻ 'ATM gạo': Chân thành là giải thưởng danh giá, tôi không dám nghĩ tới

Anh Hoàng Tuấn Anh, người phát minh ra ATM gạo chia sẻ những cảm nghĩ của mình khi nhìn lại hành trình làm từ thiện trong cuộc phỏng vấn mới đây cùng VietNamNet.

Cha đẻ 'ATM gạo': Chân thành là giải thưởng danh giá, tôi không dám nghĩ tới

Anh Hoàng Tuấn Anh, người phát minh ra ATM gạo chia sẻ những cảm nghĩ của mình khi nhìn lại hành trình làm từ thiện trong cuộc phỏng vấn cuối năm cùng VietNamNet.

'Văn hóa phải được đặt ngang hàng với kinh tế'

Vai trò của văn hóa ngày càng được các quốc gia đề cao, coi trọng - Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh phát biểu tại Đại hội Đảng.

Bộ trưởng Văn hóa: Tôi nhường cho nhiệm kỳ sau trả lời

"Chủ tịch QH có hỏi bao giờ du lịch VN bằng Malaysia, Singapore, tôi bỏ ngỏ cho nhiệm kỳ tiếp theo trả lời, tôi không dám trả lời".

Khai mạc những ngày văn hóa Việt Nam tại Mexico

 Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh và đoàn công tác của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã có chuyến thăm và làm việc tại Mexico, tuyên bố khai mạc những ngày văn hoá Việt Nam tại Mexico.

Khách quốc tế đến Việt Nam tăng 30 lần trong 24 năm qua

 Hội thảo “Phát triển du lịch Việt Nam trong thời kỳ mới” khai mạc sáng 7/7/2015, dưới sự chủ trì của Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Vương Đình Huệ và Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hoàng Tuấn Anh.

Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh: Sơn Đoòng gây ấn tượng mạnh tại Singapore

“Những hình ảnh sống động và những thông điệp mà Sơn Đoòng được quảng bá tại Singapore lần này đã gây được sự chú ý, tạo được ấn tượng rất mạnh mẽ đối với đối tác của chúng ta”, Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh nhấn mạnh.

Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh: Sẽ quảng bá “Sơn Đoòng” tại Singapore

Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL Hoàng Tuấn Anh cho biết, ông sẽ giới thiệu du lịch hang động Sơn Đoòng tới du khách đến từ các nước Đông Nam Á tham dự Seagames 28.

Bộ trưởng Văn hóa lên án các hủ tục “đâm trâu”, “chém lợn”…

 Ở một đất nước giàu truyền thống văn hóa không thể tồn tại hình ảnh mang lợn ra giữa sân đình cho hàng trăm người chứng kiến cảnh đầu rơi máu chảy, Bộ trưởng Văn hóa Hoàng Tuấn Anh khẳng định.

Bộ trưởng Văn hóa nhặt tiền lễ cho vào hòm công đức

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hoàng Tuấn Anh đã trực tiếp đi thị sát, kiểm tra công tác tổ chức Lễ hội tại một số địa phương.