Học quản trị khách sạn - ẩm thực ở Học viện Quốc tế CHM

Học viện Quốc tế CHM (CitySmart Hotel Management) mang đến một môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp, nổi trội với chương trình đào tạo du học 2+1 chuyên ngành Quản trị Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực.

{keywords}
 

Bằng cấp quốc tế, cơ hội du học chuyển tiếp

Là một trong số ít trường tại Hà Nội đào tạo theo tiêu chuẩn Anh quốc hai ngành Quản trị Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực, chương trình học tại CHM được xây dựng theo phương pháp đào tạo thực tiễn, thay thế hoàn toàn chương trình đào tạo truyền thống, đặt nặng lý thuyết.

Hệ thống văn bằng Anh quốc BTEC và CTH (CTH - Confederation of Tourism and Hospitality) giảng dạy tại CHM được xem là tiêu chuẩn chuyên môn cho ngành công nghiệp khách sạn và du lịch thế giới. Điểm đặc biệt của hai văn bằng này là người học có thể lựa chọn mô hình học tập phù hợp. Đồng thời, chương trình học cung cấp nền tảng kiến thức học thuật và kỹ năng nghề nghiệp tốt, giúp sinh viên xác định hướng đi nghề nghiệp để lựa chọn ngành học và thời gian học tập phù hợp. Hiện nay, sinh viên tốt nghiệp với văn bằng này được chấp nhận tại hơn 500 trường đại học và 80 quốc gia trên thế giới (theo thống kê của Pearson).

Học tại CHM được xem như hình thức du học tại chỗ giúp sinh viên nắm bắt cơ hội học một trường - nhận hai bằng song song. Khi có nguyện vọng học trình độ cao hơn, sinh viên được lựa chọn chuyển tiếp qua hệ thống đối tác học thuật của CHM trên thế giới như Leeds Beckett University (UK), University West London (UK), Manchester Metropolitan University (UK), Woosong University (Korea), MDIS (Singapore), Nanyang (Singapore), Canadore College (Canada), NMIT (New Zealand).

{keywords}
Với giáo trình học được áp dụng theo tiêu chuẩn Anh quốc, học viên đăng ký học tại CHM không chỉ hòa mình với hơn 1 triệu người học chương trình này trên thế giới mà còn tham gia trực tiếp vào một gia đình toàn cầu của nền giáo dục Liên hiệp Anh.

Bằng cấp được đánh giá theo năng lực học viên

Đa số cựu học viên CHM cho rằng để có tay tấm bằng tốt nghiệp tại trường không hề đơn giản.

Không phải học viên nào cũng được tham gia thi kết thúc học phần vào cuối kỳ. Học viên phải đảm bảo điều kiện xét thi là tham gia đủ số giờ, tiết học trên lớp và tại lớp thực hành cho từng nghiệp vụ. Với việc học tại CHM, tiến độ học tập được đánh giá trong suốt khóa học, cho phép các học viên đánh giá được hiệu quả của chính mình trong một quá trình liên tục, giống như trong môi trường công việc thực tế.

Thông thường, các bài thi chú trọng đánh giá khả năng học viên vận dụng kiến thức và kinh nghiệm thực hành của mình khi đối mặt với những tình huống và thử thách liên quan đến kiến thức và kinh nghiệm thực hành đó. Bên cạnh việc kiểm tra ngoại ngữ bằng vấn đáp, các giảng viên còn lồng ghép các tình huống đòi hỏi cách vận hành những kỹ năng mềm (làm việc nhóm, giao tiếp, sáng tạo…) vào bài thi, vậy nên, việc tham gia đủ thời lượng cho mỗi môn học là điều kiện cần và đủ để hoàn thiện học phần.

Đặc biệt, kết quả thi không chỉ dừng ở việc đánh giá của đội ngũ giảng viên cao cấp, có học hàm và kinh nghiệm lâu năm trong nghề tại trường hay của các bếp trưởng, nhà quản lý khách sạn tại chuỗi tập đoàn khách sạn 5 sao hàng đầu thế giới, mà còn được gửi sang nước ngoài để chấm và thẩm định, đảm bảo tính công bằng và quốc tế trong chất lượng đầu ra.

{keywords}
Học viên lớp Nghệ thuật Ẩm thực CHM trong kỳ thi nghiệp vụ Bếp bánh với giám khảo chấm thi là các bếp trưởng của loạt nhà hàng nổi tiếng nhất nhì Hà Nội: bếp trưởng Mimi đến từ chuỗi nhà hàng Cousins, bếp trưởng Nguyễn Thành Vinh của nhà hàng Viet Deli và bếp trưởng Silen Garrigues từ O'douceurs Bakery & Pastry.

Học viện Quốc tế CHM thuộc tập đoàn giáo dục CitySmart đến từ Canada. Với hơn 15 năm phát triển tại Việt Nam, tập đoàn CitySmart mang đến chương trình học tiên tiến, được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, cấp bằng quốc tế.

CHM được thành lập với mục tiêu xây dựng một môi trường hàng đầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về Quản trị Khách sạn và Đầu bếp chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam và khu vực. Áp dụng mô hình đào tạo của Anh quốc, CHM còn là đơn vị được các tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới hỗ trợ về công tác đào tạo sinh viên tại trường cũng như về mặt nhân lực và nội dung trong việc tổ chức các hoạt động hướng nghiệp ngành.

Mong muốn đem đến cho giới trẻ yêu thích ngành công nghiệp không khói môi trường học tập quốc tế, chất lượng cao và cơ hội tương tự như khi đi du học tại nước ngoài nhưng với mức chi phí tiết kiệm đến 5 lần.

Hiện nay, Học viện Quốc tế CHM đang tuyển sinh học viên hai khoá học Quản trị Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực. Học viên có đam mê liên hệ xét tuyển bằng hình thức xét học bạ THPT và cơ hội nhận học bổng giá trị.

Lịch khai giảng: 25/9/2019.

Đăng ký tìm hiểu khóa học tại CHM: http://bit.ly/khoahocCHM

Hotline: 098 428 6161 | (024) 710 86161

Email: info@chm.edu.vn

Website: www.chm.edu.vn

Nguyễn Trang

tin nổi bật

Thi vào lớp 6 chuyên Ams ngày 25/6/2022

Sở GD-ĐT Hà Nội vừa có hướng dẫn thực hiện công tác tuyển sinh vào lớp 6 Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam năm học 2022-2023.

3 chuyên gia nổi tiếng sẽ dạy digital marketing tại CĐ Việt Mỹ Hà Nội

3 chuyên gia marketing hiện đang điều hành các doanh nghiệp nổi tiếng ở Việt Nam đã nhận lời giảng dạy sinh viên Trường Cao đẳng Việt Mỹ trong năm học 2022 - 2023.

Nghệ An xét tuyển thẳng 6.0 IELTS vào lớp 10 chuyên Anh

Sở GD-ĐT Nghệ An vừa có văn bản tuyển sinh các lớp đầu cấp năm học 2022 - 2023, trong đó nêu rõ các quy định xét tuyển theo chứng chỉ ngoại ngữ.

1 'chọi' 14 vào lớp 10 chuyên Anh Trường Phổ thông Năng khiếu

Tỷ lệ chọi vào lớp 10 chuyên Anh, Trường Phổ thông Năng khiếu (ĐH Quốc gia TP.HCM) là 1 chọi 14. Trong khi đó, vào lớp 10 chuyên Toán là 1 chọi 9,6.

Hà Nội chi hơn 61 tỷ đồng cho công chức học thạc sĩ, tiến sĩ

Theo Đề án về nâng cao chất lượng nhân lực mới ban hành, Hà Nội dự kiến chi hơn 61 tỷ đồng để cử cán bộ, công chức, viên chức đi học tiến sĩ, thạc sĩ trong và ngoài nước.

Gần 4.000 thí sinh tranh suất vào lớp 10 Chuyên Ngoại ngữ

Gần 4.000 thí sinh đăng ký dự thi vào lớp 10 Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ (thuộc ĐH Ngoại ngữ - ĐH Quốc gia Hà Nội), nhưng sẽ chỉ có 360 suất trúng tuyển.

Học sinh F0 ở TP.HCM được thi lớp 10

Theo Sở GD-ĐT TP.HCM, thí sinh được xác định là ca bệnh Covid-19 (F0) có nguyện vọng tham gia kỳ thi vào lớp 10 phải có đơn xin dự thi và được phụ huynh hoặc người giám hộ xác nhận đồng ý.

Thêm trường thành viên ĐH Quốc gia Hà Nội tăng mạnh học phí

Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội đã ra quyết định về việc quy định, định mức học phí đào tạo đại học, sau đại học năm học 2022-2023.

Có thể sử dụng giấy tờ tùy thân thay CCCD trong kỳ thi tốt nghiệp THPT

Trong trường hợp đến ngày thi vẫn chưa có CCCD, thí sinh trong kỳ thi THPT quốc gia 2022 có thể sử dụng bất kỳ giấy tờ tùy thân hợp pháp khác để thay thế.

Sắp giải thể 3 trường cao đẳng công an nhân dân

Năm 2022 sẽ giải thể 3 trường cao đẳng Công an nhân dân và thành lập 3 trường trung cấp Công an nhân dân.

Triển vọng khi học ngành Công nghệ sinh học

Đây có thể coi là ngành học tương lai bởi các nước phát triển đang đua nhau đẩy mạnh phát triển theo công nghệ sinh học. Tại Việt Nam, ngành Công nghệ sinh học cũng nằm trong chiến lược phát triển khoa học công nghệ.

ĐH Y Hà Nội tăng học phí, cao nhất tới hơn 70%

Trường ĐH Y Hà Nội vừa thông qua mức thu học phí mới đào tạo trình độ đại học, sau đại học cho năm học 2022 – 2023. Theo đó, mức học phí của một số chuyên ngành đào tạo sẽ tăng trên 70%.

6 lợi ích khi học tập tại trường THPT Phạm Ngũ Lão

Được vận hành bởi CEO High School, trường THPT Phạm Ngũ Lão là ngôi trường cấp 3 hiếm hoi có chương trình đào tạo định hướng học sinh trở thành doanh nhân trong tương lai.

Cơ hội nhận học bổng kép từ Ivy Global School

Trường quốc tế Mỹ trực tuyến Ivy Global School (IGS) vừa công bố chương trình học bổng năm học 2022 - 2023: trao học bổng kép từ cấp phổ thông Mỹ, cam kết học bổng du học đại học tại Mỹ. Tổng trị giá chương trình lên tới 7 tỷ đồng.

Bộ Công an công bố đề tham khảo bài thi đánh giá tuyển sinh năm 2022

Vào ngày 18/5, Bộ Công an đã ban hành bộ Đề thi tham khảo của bài thi đánh giá tuyển sinh vào các trường công an nhân dân năm học 2022.