quản trị khách sạn

Cập nhập tin tức quản trị khách sạn

I-Hotelier - sân chơi hấp dẫn cho bạn trẻ yêu lĩnh vực nhà hàng, khách sạn

I-Hotelier, cuộc thi chuyên về ngành nhà hàng - khách sạn mùa giải 14 đã góp phần cổ vũ, khích lệ những bạn trẻ đam mê lĩnh vực Hospitality sau thời gian ngành nhà hàng - khách sạn bị gián đoạn bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Lý do ngành nhà hàng - khách sạn hấp dẫn giới trẻ

Nhà hàng - Khách sạn luôn nằm trong top đầu lựa chọn ngành nghề của các bạn trẻ, đặc biệt với những bạn năng động, thích khám phá.

Học nghề gì vi vu khắp nơi mà vẫn có thu nhập cao?

Có thể liệt kê một số nhóm ngành dịch vụ lương cao, dễ xin việc như ngành Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, quản trị sự kiện, quản lý nhà hàng - khách sạn…

Cơ hội thực tập hưởng lương nghề khách sạn, nông nghiệp ở châu Âu

Đan Mạch - Hà Lan - Thụy Điển là những quốc gia châu Âu có nhiều chính sách ưu đãi cho SV theo học chuyên ngành nông nghiệp, nhà hàng, khách sạn. Trong số đó phải kể đến chương trình thực tập hưởng lương lên đến 18 tháng.

NovaGroup - nhà tuyển dụng đặc biệt của Nova College

Sau khi tái cấu trúc trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành, NovaGroup cần tuyển dụng lượng nhân sự lớn để hoàn thiện hệ sinh thái. Nova College sẽ thực hiện nhiệm vụ này và cũng sẽ đào tạo nguồn nhân lực theo nhu cầu xã hội.

ĐH Nguyễn Tất Thành hướng đến đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp

Với chương trình đào tạo bám sát nhu câu xã hội, cùng phương châm “sinh viên được dạy cái doanh nghiệp cần”, ĐH Nguyễn Tất Thành có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm luôn đạt 95%; được doanh nghiệp đánh giá cao.

Học quản trị khách sạn - ẩm thực ở Học viện Quốc tế CHM

Học viện Quốc tế CHM (CitySmart Hotel Management) mang đến một môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp, nổi trội với chương trình đào tạo du học 2+1 chuyên ngành Quản trị Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực.

Học viện Quốc tế CHM tăng cường hợp tác quốc tế

Đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo, tăng cường mở rộng hợp tác quốc tế là hướng đi chiến lược của Học viện Quốc tế CHM (CitySmart Hotel Management).