Theo đó, các đơn vị, trường học bố trí cho công chức, viên chức, người lao động nghỉ Tết Dương lịch vào ngày 01/01/2021 (thứ Sáu).

Đối với các đơn vị thực hiện lịch nghỉ cố định ngày thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần: Công chức, viên chức, người lao động được nghỉ làm việc liền 3 ngày, từ ngày 01/01/2021 (thứ Sáu) đến hết ngày 03/01/2021 (Chủ Nhật)).

{keywords}
Lịch nghỉ Tết Dương lịch năm 2021 của học sinh Hà Nội. Ảnh minh họa: Thanh Hùng

Như vậy, tùy theo cấp học, học sinh Hà Nội sẽ nghỉ Tết Dương lịch năm 2021 nhiều nhất là 3 ngày.

Sở GD-ĐT cũng yêu cầu các đơn vị, trường học thực hiện nghiêm túc việc phân công trực và bảo vệ cơ quan, trường học dịp nghỉ Tết Dương lịch. Phối hợp chặt chẽ với Công an địa phương để có các biện pháp cần thiết nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối về cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng cháy nổ,... cho đơn vị.

Cùng đó, thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của Bộ GD-ĐT và UBND TP Hà Nội về việc tăng cường công tác an ninh trật tự, an toàn giao thông trong dịp nghỉ lễ, tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Sau kỳ nghỉ Tết Dương lịch, các đơn vị cần ổn định nền nếp dạy, học và trở lại làm việc bình thường.

Thanh Hùng

Nghệ An cảnh báo giáo viên tham gia 'ma trận' gọi vốn đa cấp

Nghệ An cảnh báo giáo viên tham gia 'ma trận' gọi vốn đa cấp

Công đoàn Giáo dục Nghệ An vừa có văn bản gửi các phòng GD-ĐT, các đơn vị trực thuộc cảnh báo cán bộ, giáo viên nguy cơ khi tham gia các sàn giao dịch huy động vốn chưa được cấp phép.