Chương trình được Tập đoàn Daesang, Công ty Cổ phần Daesang Đức Việt tài trợ trong suốt 8 năm qua.

Sau nhiều vòng sơ loại trực tiếp tại các trường và thi online trên Youtube, Facebook, chương trình chung kết đón 200 thí sinh, với gần 60 tiết mục. Ngoài học sinh ở các thành phố lớn, còn có thí sinh ở các tỉnh, thành, như: Hưng Yên, Hà Nam, Ninh Bình, Thái Nguyên, Sơn La hay Lào Cai.

Theo đánh giá của ban tổ chức, các tiết mục năm nay không chỉ chất lượng từ dàn thí sinh mà còn có sự đầu tư, dàn dựng công phu từ ban giám hiệu nhà trường, tạo nên những màu sắc riêng.

Lấy cảm hứng từ văn hóa quê hương, trường THCS Ngô Văn Sở, Lào Cai đã mang đến cho chương trình âm vang núi rừng Sa Pa, với những bộ thổ cẩm dân tộc, với cây đào ngày Tết và điệu múa mang đậm bản sắc vùng cao. Tiết mục được đánh giá là xuất sắc và nhận được nhiều lượt xem trên mạng xã hội Facebook.

 Tiết mục biểu diễn của trường THCS Ngô Văn Sở, Lào Cai tại chung kết

Với số điểm vượt trội từ ban giám khảo, trường tiểu học cơ sở Mộc Lỵ, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La đã giành giải cao nhất, đặc biệt xuất sắc, với phần thưởng là 80 triệu đồng. Phần biểu diễn là sự phối hợp giữa các tiết mục hát, thổi sáo và múa sống động, gây ấn tượng với người xem.

 Tiết mục biểu diễn của trường THCS Mộc Lỵ, tỉnh Mộc Châu tại chung kết

Theo đại diện ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Daesang Đức Việt, công ty đã đồng hành chương trình “Cùng Đức Việt và O’Food trở thành Ngôi sao buổi sớm” từ năm 2015, sau 8 năm cuộc thi ngày càng tạo dấu ấn cho các em học sinh khối cấp 1, cấp 2 trên cả nước, đặc biệt là khu vực miền Bắc. Mỗi năm là một sự đầu tư, một sự thay đổi để chương trình ngày càng trở nên có sức hấp dẫn, thu hút và lan tỏa nhiều hơn. 

“Đức Việt hiểu rằng, không phải trẻ em nào cũng có cơ hội để tiếp cận với các cuộc thi, sân chơi bổ ích đặc biệt trong bối cảnh các em ngày càng gặp nhiều áp lực từ học hành, các vấn đề xã hội… Vì vậy, những sân chơi “học mà chơi, chơi mà học” hy vọng trở thành nơi ươm mầm, góp phần khuyến khích tài năng cho các thế hệ học sinh”, đại diện Daesang Đức Việt nhấn mạnh.

Lãnh đạo Công ty Cổ phần Daesang Đức Việt cùng Ban tổ chức trao giải thường cho Đội đặc biệt xuất sắc
 Với triết lý vì người tiêu dùng, sản phẩm của Đức Việt không chỉ đa dạng, mà còn hướng tới tiêu chí “ngon và lành”

Thành lập từ năm 2000 với quy mô chỉ là một xưởng sản xuất xúc xích nhỏ, đến nay Công ty Cổ phần Daesang Đức Việt đã trở thành thương hiệu thực phẩm hàng đầu, cùng dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại. Với triết lý sản phẩm luôn vì người tiêu dùng và giá trị cốt lõi vì hạnh phúc của xã hội, Đức Việt không ngừng chinh phục sự tin yêu của khách hàng trong suốt hàng chục năm qua.  

Sản phẩm nổi bật của Đức Việt phải kể đến các dòng xúc xích tươi, chuẩn công nghệ Đức hiếm có trên thị trường, các dòng sản phẩm cắt lát cao cấp, hay sản phẩm mới như xúc xích ăn liền Handy, sản phẩm mang phong cách Hàn Quốc như Seoul’s hotdog, hay bánh bao, chả giò mang nét ẩm thực truyền thống Á Đông… 

Website: Ducvietfoods.vn

Hotline 0914.01.02.09    

Thúy Ngà