Trong bối cảnh thế giới ngày một hội nhập, xã hội phát triển, tiếng Anh càng trở nên quan trọng. TOEIC đã trở thành một trong những chứng chỉ quan trọng mang đến nhiều cơ hội trong học tập, làm việc. Để có thể đạt được chứng chỉ TOEIC, bạn phải trải qua sự đầu tư không chỉ về thời gian, công sức mà cả chi phí. 

Nắm bắt được xu hướng học tiếng Anh cùng nhu cầu tiết kiệm chi phí của người học, mobiEdu (nền tảng chuyển đổi số của MobiFone) đã ra mắt các sản phẩm học tập và ôn thi tiếng Anh chất lượng như chuyên trang ôn luyện TOEIC.

Theo đại diện MobiFone, chuyên trang https://toeic.mobiedu.vn của mobiEdu là chuyên trang luyện thi TOEIC toàn diện, giúp các sĩ tử nắm chắc lý thuyết, các kiến thức ngữ pháp trọng điểm trong thi TOEIC, các chủ đề từ vựng phổ biến và các chiến thuật từ thầy, cô giáo nổi tiếng. 

Vẫn ứng dụng công nghệ Adaptive Learning (họp tập thích ứng), bài kiểm tra đầu vào sẽ phân loại trình độ của học viên, sau đó đưa ra lộ trình học chi tiết với từng kĩ năng, giúp người học có thể đạt từng cột mốc band điểm, thậm chí cả với trình độ advance (TOEIC > 750 điểm). 

Đến với chuyên trang ôn thi TOEIC của mobiEdu, người dùng sẽ được cung cấp giải pháp tự ôn luyện TOEIC theo 2 kỹ năng cơ bản với nội dung được mua bản quyền từ nước ngoài và được chia nhỏ theo các chủ đề cụ thể giúp việc tự luyện trở nên dễ dàng. Chuyên trang sở hữu ngân hàng các khóa học video từ giảng viên giàu kinh nghiệm. Các bài tập tự luyện được chia theo từng trình độ khác nhau phù hợp với người học. Ngoài ra, chuỗi bài thi thử bám sát cấu trúc bài thi TOEIC chính thức để thí sinh có cơ hội tập dượt và cọ xát.

Với chi phí tối ưu, tiện kiệm thời gian, thuận lợi học mọi lúc mọi nơi, gói EPC trên chuyên trang ôn thi TOEIC của mobiEdu có thể giúp người dùng bù lấp lỗ hổng kiến thức kịp thời, nâng điểm với lộ trình cụ thể. Chưa kể, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi 500MB data truy cập internet mỗi ngày và 10 phút gọi nội mạng khi đăng kí gói EPC.

Cú pháp đăng kí: soạn DK EPC gửi 999 (5.000 VNĐ/ngày)

Hotline: 9090 (200 VNĐ/phút).

Website: https://mobiedu.vn 

mobiEdu là bộ giải pháp chuyển đổi số giáo dục toàn diện do MobiFone đầu tư phát triển dành cho cả người dạy và người học, nhà trường và các tổ chức đào tạo. Năm 2021, mobiEdu đã đạt giải Sao Khuê và giải Vàng Stevie Awards. Năm 2022, mobiEdu được vinh danh Thương hiệu Quốc gia 2022.

Theo MobiFone, giải pháp mobiEdu đã tiếp cận hơn 2.000 trường học, hơn 10.000 giảng viên và hơn 200.000 học viên trên toàn thế giới. Đồng thời, hơn 1 triệu lượt làm bài kiểm tra và hơn 30.000 lớp học trực tuyến cũng được mở trên nền tảng này.

Quỳnh Anh