Khoảng 6 tháng nữa dòng iPhone 15 mới chính thức ra mắt, nhưng hình ảnh mặt kính trước của iPhone 15 Pro vừa rò rỉ trong video được tiết lộ trên 2 nền tảng mạng xã hội Trung Quốc là Bilibili và Douyin. 

Mặt kính trước iPhone 14 Pro (trái) so với mặt kính trước iPhone 15 Pro (phải) theo hình ảnh rò rỉ trên Bilibili

Đoạn video này ngay sau đó cũng được các chuyên gia rò rỉ ShrimpAppleProUnknownz21 đăng tải lại trên Twitter. Chuyên gia rò rỉ ShrimpApplePro xác nhận, đây là đoạn video thực tế về tấm kính mặt trước của dòng iPhone 15.

Theo Macrumors, các video này cho thấy iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max sẽ có viền màn hình mỏng hơn thế hệ trước, nhưng iPhone 15 và iPhone 15 Plus thì không có thay đổi nào đáng kể.

Cũng theo các hình ảnh vừa rò rỉ, cả 4 mẫu iPhone 15 được cho là sẽ có khung viền cong tương tự dòng iPhone 11.

Ngoài ra, video này cũng dường như xác nhận tất cả 4 mẫu iPhone 15 đều sẽ có Dynamic Island, đánh dấu việc loại bỏ hoàn toàn màn hình "tai thỏ" trên iPhone của Apple. Dynamic Island hiện chỉ giới hạn ở các mẫu iPhone 14 Pro.

Các tin đồn gần đây cho biết, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max (hoặc iPhone 15 Ultra) sẽ có khung máy bằng titan thay vì thép không gỉ, nút nguồn và âm lượng thể rắn thay vì nút vật lý như thế hệ trước.

Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt dòng iPhone 15 thế hệ tiếp theo vào tháng 9 tới như thường lệ. Theo Macrumors, iPhone 2023 sẽ gồm 4 mẫu máy với cùng các kích thước giống như iPhone 14 series ra mắt năm ngoái, bao gồm iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra.