MobiFone

Cập nhập tin tức MobiFone

AVG đã được chuyển nhượng sang đối tác khác. Tuy nhiên, AVG chưa chính thức công bố thông tin về thương vụ mua bán này.

MobiFone và UBND tỉnh Thanh Hóa hợp tác chuyển đổi số

Ngày 22/6, đại diện Tổng công ty Viễn thông MobiFone và UBND tỉnh Thanh Hóa đã ký kết Thỏa thuận hợp tác hỗ trợ chuyển đổi số giai đoạn 2022-2025.

MobiFone có tân Chủ tịch Hội đồng Thành viên

Theo Quyết định 233/QĐ-UBQLV ngày 1/6/2022, Chủ tịch Ủy ban quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Hồng Hiển giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng thành viên (HĐTV) Tổng công ty Viễn thông MobiFone.

Bổ nhiệm ông Nguyễn Hồng Hiển làm Chủ tịch MobiFone

Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp vừa ký quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Hồng Hiển giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Viễn thông MobiFone.

MobiFone tuổi 29: chuyển đổi số toàn diện, nhắm đích DN số hàng đầu

MobiFone - nhà mạng có lịch sử phát triển lâu năm nhất tại Việt Nam đang bước vào tuổi 29. Với sức trẻ, tư duy năng động, MobiFone tự tin chèo lái con tàu chuyển đổi số với những mục tiêu tham vọng.

Những lý do để dùng ví điện tử Mobifone Pay

Sự tiện dụng và bảo mật cao của ví điện tử Mobifone Pay do nhà mạng di động Mobifone cung cấp đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tài chính điện tử linh hoạt.

Tết Nguyên Đán: Data tăng cao, SMS và thoại giảm nhẹ, mạng lưới thông suốt

Các nhà mạng lớn khẳng định chất lượng mạng di động phục vụ khách hàng trong dịp Tết Nguyên Đán 2022 được đảm bảo, cho dù nhu cầu sử dụng dịch vụ data tăng đột biến ở nhiều địa phương.

Đón Tết an vui với gói cước data ‘khủng’ từ MobiFone

Hiểu rõ nhu cầu sử dụng data để gọi điện chúc Tết, hỏi thăm gia đình, bạn bè trong dịp năm mới của khách hàng, MobiFone mang đến gói cước TETANVUI cho nhóm tối đa 5 thuê bao “thả ga” sử dụng 22GB data.

Triển khai hệ sinh thái tài chính số toàn diện MobiFone Money

Ngày 22/1, MobiFone triển khai hệ sinh thái tài chính số MobiFone Money thông qua việc triển khai cung cấp dịch vụ Tiền di động (Mobile Money), thể hiện quyết tâm thay đổi cách thức thanh toán, sử dụng các dịch vụ tài chính của người dân.

Toạ đàm DN với chuyển đổi số và những điều cần biết về thuế

Ngày 20/1, Công ty dịch vụ MobiFone khu vực 1 tổ chức chương trình tọa đàm trực tuyến: “DN với chuyển đổi số và những điều cần biết về thuế”.

Chuyên gia chia sẻ thông tin mới nhất về chuyển đổi số, thuế năm 2022

Ngày 20/1/2022, từ 9h - 11h30, chương trình tọa đàm online với chủ đề “Doanh nghiệp với chuyển đổi số và những điều cần biết về thuế năm 2022” sẽ được tổ chức bởi MobiFone.

Lĩnh vực CNTT - Viễn thông và sự chuyển mình trong đại dịch

Chỉ có thay đổi hoạt động sản xuất, kinh doanh, sẵn sàng ứng dụng các công nghệ mới, doanh nghiệp mới có thể thích ứng, tồn tại và phát triển trong một thế giới mới hậu đại dịch. 

Rinh thưởng tiền triệu với ứng dụng tích điểm đa năng MyPoint

Chương trình “Giới thiệu bạn hay, nhận ngay tiền triệu” trên ứng dụng tích điểm đa năng MyPoint của MobiFone hiện đang là một trong những chương trình có độ lan tỏa lớn trên các diễn đàn, hội nhóm săn sale với hàng ngàn phần quà hấp dẫn.

Nhiều giải thưởng hấp dẫn ở giải chạy online ‘Head to 2022’

“Head to 2022” diễn ra từ ngày 1/12/2021, là giải chạy online thường niên do MobiFone tổ chức, vừa mang lại sân chơi gắn kết cộng đồng, nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe, vừa mang đến nhiều giải thưởng hấp dẫn tổng trị giá 500 triệu đồng.

mobiCloud - dịch vụ cung cấp lưu trữ đám mây cho người Việt

mobiCloud - dịch vụ cung cấp lưu trữ Cloud “make in Vietnam” cho khách hàng cá nhân là một trong những ứng dụng lưu trữ đám mây được người Việt ưa chuộng, ghi nhận hơn 20.000 người dùng chỉ sau 2 tháng ra mắt.

Chuyển đổi số cho doanh nghiệp bắt đầu từ đâu?

Nhiều doanh nghiệp Việt khao khát được chuyển đổi hoạt động của mình lên môi trường số, thế nhưng phần lớn trong số họ khi vượt qua rào cản tâm lý lại không biết nên bắt đầu từ đâu. 

Gọi thoại quốc tế siêu tiết kiệm với Global Saving MobiFone

Gọi thoại quốc tế và nội địa với gói cước Global Saving (VoIP 1313) của MobiFone, người dùng dịch vụ di động có thể tiết kiệm tới 80% chi phí so với nhiều gói cước thông thường.

Nhẹ gánh nỗi lo cước chuyển vùng quốc tế

Gói cước chuyển vùng quốc tế Roam Combo của MobiFone mang đến 3 tiện ích trong 1: gọi điện, nhắn tin SMS và sử dụng data 4G tốc độ cao chỉ từ 250.000 đồng được áp dụng tại 54 quốc gia.

‘Trợ giảng’ đặc biệt thời học online

Sự hỗ trợ đặc biệt của những nền tảng công nghệ như mobiEdu là cánh tay đắc lực cho cả giáo viên và học sinh, giúp việc dạy, học trực tuyến cũng như tổ chức các kỳ thi online đạt hiệu quả, chất lượng.

Giải pháp tối ưu kết nối nội bộ và quốc tế cho doanh nghiệp

Xây dựng và phát triển hệ thống liên lạc là điều kiện tiên quyết cho một doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập, đảm bảo liên kết, trao đổi thông tin với đối tác trong và ngoài nước.