mobifone

Cập nhập tin tức mobifone

Nhà mạng đồng loạt dừng phát triển SIM qua đại lý

Viettel, VinaPhone và MobiFone đã chấm dứt việc kích hoạt phát triển thuê bao mới với các đại lý để thực thi nghiêm chỉ đạo của Chính phủ và Bộ TT&TT về xử lý SIM rác đang gây hệ lụy xã hội.

MobiFone bất ngờ đẩy mạnh mảng kinh doanh IoT

MobiFone vừa hợp tác với Vconnex để tiến vào thị trường IoT nhằm tìm kiếm không gian tăng trưởng mới.

Speedtest công bố tốc độ 3 mạng di động lớn nhất Việt Nam

Với tốc độ trung bình 47,31 Mbps, Việt Nam đứng thứ 50 thế giới về tốc độ Internet băng rộng di động trong tháng 6/2023, theo báo cáo mới nhất của Ookla.

Dữ liệu có thể bị rò rỉ từ một kho nào đó rất lớn

Theo một lập trình viên ở Hà Nội với việc dữ liệu được rao bán có nhiều thông tin như trên, rất có thể đã bị rò rỉ từ một kho nào đó rất lớn, trong khi đó các nhà mạng cho biết, chưa phát hiện ra lỗ hổng từ hệ thống và đang tiến hành kiểm tra.

FPT Retail muốn "đốt cháy giai đoạn" để cung cấp mạng di động ảo

Để xây dựng một mạng di động ảo mất trung bình 12 - 15 tháng, nhưng FPT Retail đang kỳ vọng sẽ rút ngắn thời gian để sớm cung cấp dịch vụ tới khách hàng.

Nhà mạng nên bỏ gói cước "bóp băng thông" để tăng trải nghiệm khách hàng

Hiện có hàng triệu thuê bao vẫn đang sử dụng các gói cước mobile data có tính năng hạ băng thông khi sử dụng hết dung lượng data tốc độ cao, khiến cho khách hàng có cảm nhận không tốt về chất lượng dịch vụ.

Việt Nam có tỷ lệ người dùng smartphone cao, nhưng khả năng chi trả thấp

Ông Hoàng Ngọc Thức, CTO của Nokia Việt Nam cho hay, trong các điều kiện để triển khai 5G phải có, tỷ lệ người dùng smartphone của Việt Nam khá cao với hơn 80%, nhưng khả năng chi trả tương đối thấp, khoảng 3USD/thuê bao.

Nhà mạng không tham gia đấu giá tần số 4G, 5G

Cho dù hết thời hạn nộp hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá băng tần 4G, 5G, nhưng không có nhà mạng nào nộp hồ sơ và nộp tiền đặt trước đăng ký tham gia đấu giá.

Nhà mạng bắt đầu thi đấu giải “tứ hùng” nhận băng tần 4G và 5G

Sẽ có 4 nhà mạng tham gia đấu giá tần số 4G và 5G là Viettel, VNPT, MobiFone và Vietnamobile để lấy 3 giấy phép tần số cung cấp dịch vụ 4G và 5G.

Quản lý thuê bao tiện lợi với My MobiFone phiên bản 4.0

Ứng dụng My MobiFone 4.0 - phiên bản mới nhất đem đến cho khách hàng MobiFone nhiều tiện lợi, kết nối và bảo mật hơn nữa trong quá trình trải nghiệm sản phẩm, quản lý thuê bao.

Sắp công bố doanh nghiệp tham gia đấu giá tần số 4G, 5G

Bộ TT&TT sẽ công bố danh sách những doanh nghiệp có đủ điều kiện tham gia đấu giá tần số 4G và 5G, sau đó đấu giá để chọn ra 3 doanh nghiệp được nhận tần số này.

Doanh nghiệp tối ưu vận hành nhờ loạt giải pháp chuyển đổi số của MobiFone

Hoàn thiện hệ thống quản lý tài chính, tiết kiệm tiền bạc, thời gian và nhân lực là những lợi ích thiết thực mà nhiều doanh nghiệp có được nhờ ứng dụng giải pháp chuyển đổi số của MobiFone.

Hàng triệu thuê bao di động đổ dồn về các tỉnh dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5

Trước sự biến động lớn của hàng triệu thuê bao di động, các nhà mạng đã chuẩn bị nhiều phương án ứng phó nhằm đảm bảo việc kết nối thông tin liên tục, thông suốt.

Doanh nghiệp nào sẽ đấu giá tần số 4G và 5G?

Đến thời điểm hiện tại, danh tính các nhà mạng tham gia đấu giá tần số 4G và 5G chưa được công bố. Nhưng theo nhận định, chỉ có doanh nghiệp đủ tiềm lực tài chính mới dám tham gia cuộc chơi này.

Nhà mạng di động Việt ‘chuyển mình’ cung cấp dịch vụ, giải pháp số

Trong khoảng 3 năm qua, thị trường viễn thông di động có sự thay đổi lớn. Các nhà mạng di động không chỉ cung cấp dịch vụ viễn thông đơn thuần, mà đã trở thành nhà phát triển, cung cấp những dịch vụ, giải pháp số.

Sẽ chỉ có 3 doanh nghiệp nhận giấy phép sử dụng băng tần 4G và 5G

Trong lần đấu giá quyền sử dụng tần số với băng tần 2300-2400 MHz với mức giá khởi điểm 5.798 tỷ đồng để triển khai 4G và 5G sẽ chỉ có 3 doanh nghiệp trúng đấu giá và nhận giấy phép cung cấp dịch vụ này.

MobiFone muốn đi chặng đường dài phải xác định sứ mệnh quốc gia

Làm rạng danh non sông là sứ mệnh mới của doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam và MobiFone phải là một trong số đó.

Thế hệ tiếp theo của MobiFone hãy viết nên trang sử mới

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng nhấn mạnh, kế thừa quá khứ và mở ra tương lai của 10 năm tới, viết nên trang sử mới là trách nhiệm của lãnh đạo và người MobiFone hôm nay.

Chuẩn hóa thông tin thuê bao là cơ hội tốt cho nhà mạng

Ông Cao Anh Sơn, Tổng Giám đốc Viettel Telecom cho biết, ngay khi nhận được yêu cầu từ Bộ TT&TT, Viettel nhận thấy đây là cơ hội tốt để doanh nghiệp chuẩn hóa thông tin thuê bao của mình.

Cách chuẩn hóa thông tin thuê bao nhà mạng MobiFone

Thuê bao mạng MobiFone có thể tự chủ động tra cứu và chuẩn hóa thông tin thuê bao theo hướng dẫn dưới đây.