hội chợ du lịch

Cập nhập tin tức hội chợ du lịch

Cụ ông, cụ bà bỏ trăm triệu mua tour: Tuổi già tận hưởng, dân du lịch hốt khách sộp

Nhiều khách hàng trung niên, cao tuổi bỏ ra trăm triệu để đi du lịch nước ngoài sau thời gian dài phải ở nhà vì ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Hoãn tổ chức hội chợ du lịch quốc tế Hà Nội vì Covid-19

Hội chợ Du lịch quốc tế VITM Hà Nội 2020, dự kiến diễn ra từ 12-15/8, tiếp tục bị hoãn do dịch Covid-19 tái phát tại Đà Nẵng, Quảng Ngãi.

Hàng loạt công ty du lịch tung chiêu hút khách tại Hội chợ VITM 2018

Hàng trăm tour khuyến mãi "khủng" được các hãng máy bay, du lịch, lữ hành tại Hội chợ Quốc tế Du lịch (VITM 2018) tung ra nhằm "kích cầu" thị trường du lịch.

Xếp hàng, chen nhau mua vé máy bay, tour giá rẻ đi chơi hè

Sớm 29/3, cả trăm người đã chen chân xếp hàng tại Hội chợ Du lịch quốc tế Hà Nội VITM 2018 chờ mua vé máy bay và tour giá rẻ. Năm nay, các tour đi xa, có đường bay thẳng được khách lựa chọn nhiều hơn cả.

Bán nghìn tour, vé máy bay giá rẻ bất ngờ

Dòng người đông đúc, chen chân nhau tìm hiểu thông tin, mua tour và vé máy bay giá rẻ, với mức giảm lên tới 30-50%, tại Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam (VITM), diễn ra từ 6-9/4, tại Hà Nội.

Bốn ngày, người Hà Nội chi hơn 200 tỷ đi du lịch

Gần 60.000 người đã đến tham quan và mua tour tại VITM 2016, khoảng 30.000 vé máy bay giá rẻ được mua hết sạch, doanh thu của các doanh nghiệp lữ hành đạt hơn 200 tỷ đồng.

Hàng chục nghìn tour, vé máy bay giá rẻ chờ khách mua

Khoảng 20.000 vé máy bay, 15.000 tour khuyến mại với giá rẻ, giảm trực tiếp 20-30%, thậm chí là gần một nửa,... sẽ được bày bán trực tiếp tới hành khách tại Hà Nội vào giữa tháng 4 tới.

Khai mạc Hội chợ Du lịch quốc tế TP.HCM 2015

 Hội chợ Du lịch Quốc tế TP Hồ Chí Minh năm 2015 với chủ đề “ Việt Nam- Lào- Campuchia- Myanmar- Thái Lan - Năm quốc gia, Một điểm đến” được khai mạc chiều tối qua.

Làm du lịch thua Campuchia, khách ngày càng sụt giảm

 Cũng trong điều kiện khó khăn nhưng du lịch Campuchia vẫn trỗi dậy và phát triển mạnh mẽ. Trong khi đó, lượng khách quốc tế đến Việt Nam 10 tháng qua sụt giảm liên tiếp. Cách làm du lịch của ta, theo các chuyên gia, chỉ hơn Lào.