hỏi đáp

Cập nhập tin tức hỏi đáp

Màn 'hỏi xoáy đáp xoay' với Thủ tướng Đức

Giữa tuần trước, lần đầu trong lịch sử quốc hội Đức diễn ra phiên chất vấn hỏi đáp kéo dài một giờ giữa 709 nghị sỹ với Thủ tướng Angela Merkel.

5 câu hỏi hack não để kiểm tra trình độ suy luận của bạn có giống một thiên tài hay không

Hãy thử trả lời những câu hỏi này mà không cần nhìn vào đáp án để xem bạn có đúng là một thiên tài thực thụ không nhé!

Putin tố cáo Mỹ gây ra cuộc chạy đua vũ trang mới

Tổng thống Nga Vladimir Putin khẳng định, chính nước Mỹ đã khởi đầu một cuộc chạy đua vũ trang mới khi rút khỏi hiệp ước chống tên lửa đạn đạo.

Gần 1.400 nhà báo chất vấn Putin

Khoảng 4h chiều nay (17/12), Tổng thống Nga Vladimir Putin bắt đầu cuộc họp báo quan trọng cuối năm 2015, sự kiện quy tụ gần 1.400 nhà báo tham dự.

Thế giới 24 giờ: Putin chỉ tên kẻ thù của nước Nga

Phát biểu đáng chú ý của ông Putin trong cuộc giao lưu trực tuyến; Hà Lan tuyên bố sẽ khởi tố thủ phạm bắn rơi MH17… là những tin nóng đáng chú ý.

Cận cảnh màn hỏi đáp được mong chờ nhất ở Nga

 Tổng thống Nga Putin đang có màn hỏi đáp trực tiếp trên truyền hình, trong đó các vấn đề phúc lợi xã hội và nhà ở là mối quan tâm lớn nhất của người Nga.

Putin chọn chủ đề gì cho màn hỏi đáp hiếm có chiều nay?

 Kremlin sẽ sàng lọc khoảng 2 triệu email, video và tin nhắn để quyết định câu hỏi nào sẽ được "lên sóng" trong cuộc trò chuyện với Tổng thống Putin chiều nay.

Những câu trả lời "siêu ấn tượng" của Putin

 Trong khi chờ theo dõi màn hỏi đáp hàng năm đáng chú ý của Tổng thống Nga Putin, chúng ta cùng xem lại những câu trả lời ấn tượng của ông ở những lần trước.

Putin sắp có màn hỏi đáp hiếm có

Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm nay sẽ trả lời các câu hỏi được gửi về từ khắp nơi trên cả nước trong phiên hỏi đáp truyền thống hàng năm.