Hội nghị G7

Cập nhập tin tức Hội nghị G7

Hội nghị G7 khai mạc tại Italia, ra một loạt tuyên bố đáng chú ý

Giới lãnh đạo phương Tây tham gia Hội nghị G7 tại Italia hôm nay (13/6) đã đưa ra tuyên bố về một số vấn đề lớn xoay quanh xung đột Ukraine, Trung Đông, AI…

Thủ tướng đến Nhật, bắt đầu dự Hội nghị Thượng đỉnh G7 mở rộng

Thủ tướng Phạm Minh Chính đến Hiroshima - Nhật Bản, bắt đầu tham dự các hoạt động trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh G7 mở rộng và các hoạt động khác.

"Lá phổi thế giới" cháy dữ dội, Brazil điều hàng vạn lính dập lửa

Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro đã điều hàng chục ngàn lính tới vùng rừng Amazon tham gia chiến dịch "chưa từng có tiền lệ" nhằm dập tắt những đám cháy đang hủy hoại "lá phổi thế giới".

Hai lãnh đạo tuấn tú hàng đầu thế giới gặp nhau

"Họ quyến rũ không chịu nổi", những người hâm mộ Thủ tướng Canada Justin Trudeau và Tổng thống Pháp Emmanuel Macron thốt lên như vậy

Nhiều thử thách đau đầu chờ Tổng thống Obama ở Nhật

Cả thế giới đang tập trung vào từng động thái sắp tới của Tổng thống Mỹ Barack Obama trong chuyến thăm Nhật Bản cuối cùng ở nhiệm kỳ này.

4.500 cảnh sát Nhật bảo vệ Obama thăm Hiroshima

Nhật Bản huy động một số lượng cảnh sát kỷ lục lên tới 100.000 người để duy trì an ninh cho Hội nghị thượng đỉnh G7 diễn ra ở nước này.

Thượng đỉnh G7 sắp tới sẽ bàn những vấn đề gì?

Chính trị, an ninh dự kiến sẽ tiếp tục là chủ đề bàn thảo quan trọng tại hội nghị G7 diễn ra tại Iseshima (Nhật Bản) vào tháng tới.