Hội nghị thượng đỉnh G20

Cập nhập tin tức Hội nghị thượng đỉnh G20

Hội nghị thượng đỉnh G20 ra tuyên bố chung

Các nhà lãnh đạo tham dự hội nghị thượng đỉnh G20 ở Ấn Độ đã thống nhất được nội dung của tuyên bố chung, dù còn nhiều quan điểm khác nhau về vấn đề Ukraine.

Hình ảnh an ninh dày đặc trước thềm hội nghị G20

Chính phủ Indonesia đã huy động hơn 18.000 cảnh sát và binh lính, cùng với nhiều tàu chiến và máy bay tiêm kích để đảm bảo an ninh cho Hội nghị thượng đỉnh G20 tổ chức tại Bali.

Trung Quốc cảnh báo đường đến thoả thuận với Mỹ còn dài và chông gai

Trung Quốc và Mỹ sẽ còn phải đi đường dài trước khi có thể đạt được một thoả thuận thương mại, và sẽ còn nhiều cuộc chiến đấu ở phía trước – truyền thông Trung Quốc đưa tin sau cuộc gặp giữa hai nhà lãnh đạo tại Nhật Bản.

Ông Trump xác nhận kết quả cuộc gặp với Chủ tịch Tập

Mỹ và Trung Quốc hôm 29/6 đã đồng ý tái khởi động đàm phán, sau khi Tổng thống Donald Trump đưa ra các nhượng bộ bao gồm không áp dụng mức thuế mới, và nới lỏng các giới hạn đối với Huawei nhằm giảm tải căng thẳng với Bắc Kinh.

Ông Trump kể chuyện 'thiên vị' Chủ tịch Trung Quốc

Trong cuộc họp báo cuối cùng tại Hội nghị thượng đỉnh G20 diễn ra ở Nhật Bản, Tổng thống Mỹ Donald Trump tiết lộ chuyện ông thiên vị Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình.

Lãnh đạo Mỹ, Trung nhất trí đình chiến thương mại

Theo Tân Hoa Xã, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và Tổng thống Mỹ Donald Trump đã nhất trí “ngừng bắn” trong cuộc chiến thương mại đã kéo dài cả năm giữa hai nước.

Chủ tịch Tập Cận Bình nhắc ông Trump về ngoại giao bóng bàn

Sự kiện được mong chờ nhất tại Hội nghị thượng đỉnh G20 đã diễn ra. Đó là cuộc gặp giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình.

Đề nghị nhỏ của ông Trump với Putin tại G20

Tổng thống Nga Vladimir Putin và người đồng nhiệm Mỹ Donald Trump vừa có cuộc gặp bên lề Hội nghị thượng đỉnh G20 tại Osaka, Nhật Bản hôm nay (28/6).

Ông Trump 'chỉ mặt' nữ quan chức EU ghét Mỹ thậm tệ

Nói về những bất đồng thương mại với Liên minh châu Âu (EU) trước thềm Hội nghị thượng đỉnh G20, Tổng thống Mỹ nói, EU đối xử với Mỹ tồi hơn cả Trung Quốc.

Thủ tướng trả lời phỏng vấn báo chí về chuyến thăm Nhật Bản

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ tin tưởng quan hệ “Đối tác chiến lược sâu rộng vì hòa bình và thịnh vượng ở châu Á” giữa Việt Nam-Nhật Bản bước vào giai đoạn phát triển mới rất tốt đẹp.

Sự cố bất ngờ với đoàn tháp tùng Tổng thống Brazil dự G20

Một quân nhân trong đoàn tháp tùng Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro dự hội nghị thượng đỉnh G20 ở Nhật bất ngờ bị bắt vì tội mang theo 39kg cocaine trái phép.

Ông Trump mắng phóng viên 'không phải việc của cô'

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã “tạt một gáo nước lạnh” vào phóng viên CNN sau khi nhận được câu hỏi của cô này.