hội nghị thượng đỉnh Mỹ Triều

Cập nhập tin tức hội nghị thượng đỉnh Mỹ Triều

Ông Trump tiết lộ 'chuyện mật' tại hội nghị Mỹ-Triều ở Hà Nội

Tổng thống Mỹ cho biết, trong cuộc gặp diễn ra ở Hà Nội hồi tháng 2, ông Kim Jong Un chỉ muốn dỡ bỏ một hoặc hai trong số 5 khu vực hạt nhân tại nước này.  

Hội đàm Mỹ-Triều lần 2 gặp trở ngại, lộ mẩu giấy 'thủ phạm'

Vào ngày mà cuộc hội đàm Mỹ Triều sụp đổ hồi tháng trước, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã trao cho nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un một mẩu giấy

Triều Tiên bất ngờ tố cáo sốc về Mỹ

Truyền thông nhà nước Triều Tiên bất ngờ lên án Mỹ liên tục chuẩn bị sẵn sàng cho "chiến tranh sinh hóa" chống Bình Nhưỡng.

Mỹ bác đe dọa của Triều Tiên, đòi Trung Quốc tăng sức ép

Giới chức Mỹ đã có phản ứng chính thức đầu tiên trước đe dọa mới của Triều Tiên về việc hủy đàm phán song phương cũng như khôi phục các vụ thử hạt nhân và tên lửa.

Vẻ rạng rỡ của những bóng hồng Triều Tiên trên đất Việt

 Những bông hồng Triều Tiên với khuôn mặt xinh tươi, duyên dáng gây sự chú ý đặc biệt ở Việt Nam mỗi lần xuất hiện.

Triều Tiên bất ngờ khôi phục bãi phóng tên lửa đã phá hủy

Tình báo Hàn Quốc phát hiện, Bình Nhưỡng đang khôi phục một phần bãi phóng tên lửa từng cho phá dỡ sau hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần thứ nhất.

Ông Kim Jong Un đã về đến Bình Nhưỡng

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã về tới Bình Nhưỡng sau khi kết thúc hội nghị thượng đỉnh lần thứ hai với Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Hành động bất ngờ của ông Kim Jong-un trong xe bọc thép

Khi đội cận vệ đang chạy quanh xe bọc thép bảo vệ vòng ngoài, Chủ tịch Kim Jong-un bất ngờ mở cửa kính, vẫy tay chào người dân Việt Nam đứng đón bên đường.

Nét thanh lịch của em gái Chủ tịch Kim Jong-un ở Hà Nội

Cô Kim Yo-jong (em gái của Chủ tịch Kim Jong-un) luôn giữ vẻ ngoài giản dị mộc mạc không nhầm lẫn vào đâu được của người con gái Triều Tiên.

Kỷ lục và những 'lần đầu tiên' khi ông Kim Jong Un tới Hà Nội

Trong chuyến đi tới Hà Nội, Việt Nam để tham dự hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều, Chủ tịch Kim Jong Un đã tạo ra nhiều kỷ lục cũng như những điều 'lần đầu tiên' đáng nhớ.

Giới chức Mỹ, Triều đánh giá thế nào về thượng đỉnh ở Hà Nội?

Giới chức Mỹ và Triều Tiên đã chính thức lên tiếng về kết quả hội nghị thượng đỉnh giữa Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch Kim Jong Un ở Hà Nội.

Lý giải điều bất ngờ về tàu bọc thép của ông Kim Jong-un

Đoàn tàu bọc thép đưa Chủ tịch Triều Tiên sang Việt Nam bằng đầu máy của Trung Quốc là do Việt Nam và Trung Quốc đã ký kết hiệp định đường sắt biên giới.

Ông Trump nổi cơn thịnh nộ

Tổng thống Mỹ Donald Trump tỏ ra giận dữ và không ngừng công kích Công tố viên đặc biệt Robert Mueller cũng như những người chỉ trích ông tại một hội nghị của phe bảo thủ.

Điều bất ngờ về tàu bọc thép của ông Kim Jong-un từ Trung Quốc sang Đồng Đăng

Tàu bọc thép của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un sau khi sang TQ đã sử dụng đầu máy và lái tàu của TQ để sang Đồng Đăng (Lạng Sơn).

Sau thượng đỉnh ở Hà Nội, Mỹ-Hàn quyết dừng tập trận chọc giận Triều Tiên

Mỹ và Hàn Quốc đã quyết định dừng hai cuộc tập trận chung quy mô lớn trong dịp này để ủng hộ các nỗ lực ngoại giao hướng tới phi hạt nhân hóa bán đảo Triều Tiên.

Sanh cổ độc nhất Bắc Bộ: Mua cây chở luôn cổng nhà nguyên khối

Ở Nam Định, có cây sanh dáng đẹp, giá 6000 USD được bán kèm luôn cả cổng nhà gây xôn xao. Còn tại Bắc Ninh, một cây đỗ quyên gần 400 tuổi, hoa nở đỏ rực được chào giá 860 triệu, thu hút sự chú ý của du khách.

Người phiên dịch cho Kim Jong-un từng học ở Việt Nam

-Nhiều thầy cô của khoa Việt Nam học và Tiếng Việt (Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn) đã nhận ra người luôn theo sát và phiên dịch cho Chủ tịch Kim Jong-un trong lần đến Việt Nam là học trò cũ của mình.

Tương lai quan hệ Mỹ - Triều: Vấn đề là lòng tin

 Hai bên đều để ngỏ khả năng gặp trong tương lai gần nhưng gần thế nào phụ thuộc vào hoạt động họ trao đổi lòng tin, quyền Viện trưởng Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á cho biết.

Chạy đua đưa tin Thượng đỉnh Mỹ Triều: Truyền hình Việt “lép vế” so với các đài quốc tế

ictnews Dù có lợi thế trên sân nhà nhưng nhà đài Việt Nam có phần bị lép vế so với truyền hình quốc tế trong cuộc chạy đua đưa tin tức về sự kiện Thượng đỉnh Mỹ Triều tại Hà Nội.

Vừa về Mỹ, ông Trump tiết lộ thêm về thượng đỉnh ở Hà Nội

Vừa về nước sau hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần hai ở Hà Nội, Tổng thống Donald Trump đã có cuộc phỏng vấn độc quyền với kênh truyền hình Fox về sự kiện.