Hội nghị trực tuyến

Cập nhập tin tức Hội nghị trực tuyến

Thủ tướng chủ trì hội nghị thúc đẩy các dự án hạ tầng giao thông chiến lược

Sáng 10/8, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo Nhà nước các công trình, dự án quan trọng quốc gia, trọng điểm ngành giao thông vận tải, chủ trì hội nghị trực tuyến của Ban Chỉ đạo với 33 địa phương.

Số hóa môi trường làm việc doanh nghiệp, trường học và bệnh viện với công nghệ AVer

Là đơn vị đón đầu xu hướng số hóa, AVer cung cấp ứng dụng công nghệ hội nghị trực tuyến, mang đến giải pháp hữu ích cho bất kỳ quy mô phòng họp nào trong môi trường học tập, làm việc và y tế cả trong và ngoài nước. 

Chuyển đổi số doanh nghiệp toàn diện với gói giải pháp MobiFone Smart Office

Đối mặt với những khó khăn kéo dài của dịch Covid-19 khiến các DN Việt phải tìm cách chuyển đổi để thích ứng, trong đó, ứng dụng các giải pháp công nghệ là một lựa chọn cần và đủ, giúp DN có thể tồn tại, phát triển và cạnh tranh.

Chuyển đổi số doanh nghiệp toàn diện với gói giải pháp MobiFone SmartOffice

Đối mặt với những khó khăn kéo dài của dịch Covid-19 đã khiến các doanh nghiệp Việt phải tìm cách chuyển đổi để thích ứng. Trong đó, ứng dụng các giải pháp công nghệ là lựa chọn cần và đủ giúp doanh nghiệp tồn tại, phát triển và cạnh tranh.

VNPT triển khai hội nghị trực tuyến phục vụ lễ kỷ niệm Quốc khánh 2/9 và đảm bảo kết nối tới tuyến xã/phường

Trong 2 ngày vừa qua, Tập đoàn VNPT đã hoàn thành việc kết nối hội nghị truyền hình trực tuyến để phục vụ Lễ kỷ niệm 76 năm ngày Quốc khánh 2/9 lần đầu tiên được tổ chức theo hình thức trực tuyến.

MobiFone Meeting - Họp trực tuyến dễ dàng, hiệu quả mùa giãn cách

Trong bối cảnh dịch bệnh, các ứng dụng họp trực tuyến đắt khách bởi sự tiện lợi, hiệu quả, giúp hạn chế tiếp xúc trực tiếp. Trong đó, giải pháp hội nghị trực tuyến MobiFone Meeting tạo sức hút với nhiều ưu điểm nổi trội về công nghệ.

Họp trực tuyến tiện ích với MobiFone Meeting

Giải pháp hội nghị trực tuyến MobiFone Meeting sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về công nghệ: kết nối hơn 200 điểm cầu, dung lượng cloud lớn, dễ sử dụng, tính bảo mật cao, chất lượng hình ảnh HD…

MobiFone Meeting - trợ thủ đắc lực cho doanh nghiệp mùa dịch

Kết nối tới 500 điểm cầu, cho phép thực hiện các giao tiếp như phòng họp thông thường nhưng với chi phí tiết kiệm, hạn chế tiếp xúc là điểm vượt trội mà giải pháp hội nghị truyền hình trực tiếp MobiFone Meeting mang đến DN.

Chọn ‘phòng họp ảo’ MobiFone Meeting, doanh nghiệp lợi gì?

Kết nối tới 500 điểm cầu, cho phép thực hiện các giao tiếp như phòng họp thông thường nhưng với chi phí tiết kiệm, hạn chế tiếp xúc là điểm vượt trội mà giải pháp hội nghị truyền hình trực tiếp MobiFone Meeting mang đến DN.

Schneider Electric giới thiệu loạt thiết bị điện tiên tiến

Schneider Electric vừa tổ chức Hội nghị Innovation Summit East Asia 2020 và giới thiệu các sản phẩm, giải pháp điện công nghiệp mới tại sự kiện này.

Nhu cầu các ứng dụng trực tuyến tăng mạnh do Covid-19 bùng phát

Số lượt tải xuống toàn cầu của các ứng dụng bao gồm Tencent Conference, WeChat Work, Zoom, Microsoft Teams và Slack đã tăng gần 5 lần kể từ đầu năm. Dữ liệu cho thấy dịch Covid-19 bùng phát đã làm thay đổi cách mà các tập đoàn hoạt động.

25 năm - Vững trụ cột an sinh xã hội

Sáng 15/2, BHXH Việt Nam tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc đánh giá kết quả 25 năm thực hiện chính sách BHXH, BHYT; các giải pháp triển khai Nghị quyết số 28-NQ/TW và nhiệm vụ công tác năm 2020. 

Lần đầu tiên Tổng bí thư dự họp Chính phủ với các địa phương

Hội nghị trực tuyến của Chính phủ với các địa phương diễn ra dưới sự chủ trì của Thủ tướng. Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng tới dự và phát biểu chỉ đạo.

450 tỉ hỗ trợ người dân mua BHYT

Thủ tướng chốt phương án dành 450 tỉ đồng hỗ trợ người dân mua BHYT đồng thời yêu cầu đưa tỉ lệ tham gia BHYT vào chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội hàng năm của các địa phương.

Công nghệ Hội nghị trực tuyến đã "phủ sóng" toàn ngành Kiểm sát

 Viện Kiểm sát nhân dân tối cao đã chính thức Khai trương Hệ thống truyền hình hội nghị đến Viện Kiểm sát nhân dân cấp Huyện trong toàn quốc do VDC thi công, hôm nay 14/1/2015.