‘Home now for Vietnam Stronger’ - chiến dịch bán hàng ấn tượng của Cenhomes.vn

Linh hoạt thay đổi phương thức bán hàng để vượt dịch, nắm bắt cơ hội trong thách thức, Cenhomes.vn với chiến dịch “Home now for Vietnam Stronger” kỳ vọng mang tới nguồn năng lượng tích cực cho thị trường cũng như môi giới bất động sản.

Sẵn sàng vượt dịch, thích ứng “bình thường mới”

Với những chính sách độc đáo, hành động quyết liệt, sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng tiềm lực mạnh mẽ, Cenhomes.vn - đại siêu thị dự án cho mọi nhu cầu BĐS - không chỉ ứng phó hiệu quả mà còn biến nguy thành cơ trong Covid-19 để bứt phá mạnh mẽ.

Thực tế, từ khi dịch bùng phát và diễn biến phức tạp khiến thị trường BĐS “gặp khó”, Cenhomes.vn liên tiếp đưa ra những tính năng, chính sách mới để hỗ trợ các lực lượng bán hàng, sẵn sàng vượt dịch. Ngày 2/9, Cenhomes.vn đã phát động chiến dịch “Home now for Vietnam Stronger” đưa đến những giải pháp thực chiến cho môi giới, thúc đẩy chuỗi giao dịch BĐS không bị đứt gãy. Bên cạnh đó, chiến dịch còn mang ý nghĩa cộng đồng khi ủng hộ 5 triệu đồng/giao dịch vào các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19.

{keywords}
 Những điểm đặc biệt tạo nên “Home now for Vietnam Stronger” của Cenhomes.vn

Tiếp đó, ngày 15/9, Cyber Agent - cộng đồng đại lý BĐS cá nhân đã được ra mắt và thu hút hàng ngàn người gia nhập. Đây là cộng đồng môi giới được bảo trợ bởi Cen Land và kết nối bởi công nghệ cao của Cenhomes.vn, không bị giới hạn bởi không gian, thời gian hay cơ cấu tổ chức như văn phòng truyền thống.

Cenhomes.vn cung cấp nền tảng để Cyber Agent có thể thuận lợi, linh hoạt làm việc từ xa theo phương thức online: check căn, mở bán, đặt cọc, làm việc với các bộ phận nguồn hàng và thủ tục... Đặc biệt, công cụ CRM & Task management sẽ giúp quản lý công việc và tệp khách hàng một cách tối ưu. Đây là mắt xích quan trọng trong quá trình bán hàng, vì vậy giai đoạn này Cenhomes.vn tập trung vào tối ưu hóa trải nghiệm và tốc độ, tối ưu hóa thông tin hiển thị.

“CRM tuy không phải là công nghệ mới nhưng việc tối ưu hóa cho các hành vi trải nghiệm người dùng là điều cần thiết để giúp Cyber Agent an tâm và thoải mái bán hàng. Nhờ vậy, Cyber Agent có thể tạo thêm thu nhập thụ động lên tới 9 con số mà không ảnh hưởng tới công việc hiện tại”- đại diện Cenhomes.vn cho hay.

Tiếp tục khẳng định vị thế

Không dừng ở đó, Cenhomes.vn còn là kênh quảng bá, hỗ trợ giao dịch online hiệu quả cho hàng ngàn môi giới, đại lý phân phối bất động sản trong bối cảnh giãn cách xã hội, hạn chế tiếp xúc trực tiếp. Điển hình như đội ngũ nhân sự hùng hậu hơn 5.000 chuyên viên của Cen Land tại hơn 20 văn phòng giao dịch trên cả nước…cùng đội ngũ sàn liên kết, Cyber Agent đều sử dụng Cenhomes.vn là công cụ làm việc thiết yếu, hỗ trợ đắc lực cho việc bán hàng và gia tăng doanh số.

{keywords}
 Cenhomes.vn - nền tảng làm việc cho môi giới bất động sản thời 4.0

Bên cạnh cơ sở dữ liệu lớn (Big data), ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và nhiều công nghệ hàng đầu như: Connect Peer to Peer, Matrix Network, VR, 3D Scanning... Cenhomes.vn liên tục nâng cấp để đáp ứng mọi nhu cầu về BĐS, đặc biệt là hoạt động giao dịch online. Theo lãnh đạo Cenhomes.vn, trong 6 tháng tới song song với việc phát triển nền tảng Cenhomes.vn, CRM sẽ tiếp tục được đầu tư mạnh mẽ nhằm khai thác và mở rộng tối đa 100.000 Cyber Agent và tối ưu vận hành của cộng đồng.

Theo thống kê, website https://cenhomes.vn/ hiện có lượng người dùng đạt trên 630.000, trong đó số người dùng mới đạt trên 510.000; số lần xem trang hơn 1.100.000; số phiên đạt trên 750.000. Cùng với đó là hơn 2 triệu căn nhà, trên 500 dự án trên toàn quốc (trong đó có nhiều dự án độc quyền) đang được niêm yết trên Cenhomes.vn.

Những con số ấn tượng này không chỉ truyền cảm hứng tới hơn 5.000 môi giới của Cen Land, các Cyber Agent mà còn lan tỏa năng lượng tích cực tới thị trường bất động sản. Đồng thời, Cenhomes.vn đã trở thành công cụ đắc lực cho hoạt động bán hàng online, giúp môi giới “gặt trái ngọt” ngay trong đại dịch. Minh chứng là trong thời gian chiến dịch “Home now for Vietnam Stronger”, qua hệ thống bán hàng, Cenhomes.vn đã ghi nhận mỗi tuần khoảng 250 giao dịch thành công, đạt doanh số gần 100 tỷ đồng.

Được biết, cùng với “Home now for Vietnam Stronger”, thời gian tới Cenhomes.vn sẽ tiếp tục triển khai nhiều chính sách, chương trình mới hấp dẫn dành cho môi giới cũng như khách hàng, góp phần vào sự lớn mạnh của thị trường BĐS Việt Nam.

Khách hàng tìm hiểu thông tin chi tiết chiến dịch “Home now for Vietnam Stronger”, xem tại: https://cenhomes.vn/homenowforvietnamstronger/

Doãn Phong

tin nổi bật

Nóng ruột gom tiền lao vào cơn sốt, bạc mặt chôn vốn ôm hận 10 năm

Nhiều nhà đầu tư tay ngang mua đất trong cơn sốt với kỳ vọng sẽ có lợi nhuận cao. Thế nhưng thực tế, không ít người ôm hận vì bị chôn vốn suốt chục năm.

Nguyên nhân hồ sơ mua bán nhà đất ‘khai giá thấp’ tại TP.HCM bị ‘ngâm’

Thời gian xử lý hồ sơ chuyển nhượng nhà đất tại TP.HCM bị phản ánh chậm trễ, nhất là những trường hợp kê khai giá chuyển nhượng thấp hơn giá thị trường. Lãnh đạo Sở TN&MT đã chỉ ra nguyên nhân.

'Vắng bóng' nhà giá rẻ, TP.HCM kiến nghị hạn chế cấp tín dụng cho dự án BĐS cao cấp

Với các dự án BĐS cao cấp, quy mô lớn và các chủ đầu tư có nhiều dự án vay vốn, UBND TP.HCM kiến nghị cần tăng cường theo dõi, kiểm tra việc cấp tín dụng.

15-25 triệu đồng/m2: Người nghèo khó mua nhà ở xã hội

Giá bán nhà ở xã hội trung bình ở mức 15 triệu đồng/m2, có khu vực lên tới 21 - 25 triệu đồng/m2 hoặc cao hơn khiến cho nhiều người nghèo có nhu cầu không thể tiếp cận được.

'Cuộc chiến thang máy' chung cư: Không sử dụng cụ bà kiện đòi hàng trăm triệu

Cụ bà hơn 70 tuổi đệ đơn kiện ra tòa án đòi bồi thường sau khi cho rằng thang máy không cần thiết và gây nên nhiều phiền toái, giá căn hộ sụt giảm.

‘Kêu cứu’ cho khối tài sản 30 tỷ USD mắc kẹt có hiện tượng ‘lạ’

Theo Hiệp hội Bất động sản TP.HCM, dù đã có Nghị định vẫn có một số hội, hiệp hội tổ chức các cuộc “toạ đàm” tiếp tục kiến nghị “giải cứu” bất động sản du lịch. Kiến nghị “luật hóa đất ở không hình thành đơn vị ở” có dấu hiệu “lợi ích cục bộ”.

Định nghĩa mới về thiên đường nghỉ dưỡng 5 sao thế hệ mới: Hồ Tràm đi trước về sau

Từ năm 2011, Hồ Tràm đã khẳng định vị thế tiên phong phát triển bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao tiêu chuẩn quốc tế.

Hà Nội quy định mới khi nhiều hộ gia đình chung một thửa đất bị thu hồi

Theo quy định mới, trường hợp nhiều hộ gia đình có chung quyền sử dụng một thửa đất ở bị thu hồi, thì mỗi hộ gia đình được giao một suất tái định cư bằng hạn mức giao đất ở tại địa phương và không vượt quá diện tích đất ở bị thu hồi.

Loạt hạ tầng tỷ đô thúc đẩy bất động sản Đồng Xoài

Thị trường bất động sản (BĐS) Bình Phước đang bước vào chu kỳ tăng trưởng mạnh. Trong đó, những khu vực có hạ tầng phát triển, đón đầu các tuyến cao tốc đang mở lối cho thị trường BĐS phát triển theo.

Bà Rịa - Vũng Tàu ‘đón sóng’ đầu tư bất động sản liền kề TP.HCM

Trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 cùng hiện trạng khan hiếm nguồn cung, xu hướng tiến về các sản phẩm bất động sản liền kề TP.HCM ngày càng được giới đầu tư ưa chuộng. Bà Rịa - Vũng Tàu tiếp tục là bến đỗ đón làn sóng “đông tiến”.

Kiểm soát nguồn vốn vào bất động sản tránh ‘giật cục’, ‘đánh đồng’

Chuyên gia cho rằng, việc có lộ trình hạn chế tín dụng vào bất động sản (BĐS) là cần thiết nhưng cũng cần có chính sách “tỉnh táo” để tiếp tục cung ứng nguồn vốn tín dụng ở mức độ cần thiết cho thị trường BĐS, cho những nhà đầu tư có năng lực.

Vân Đồn - ‘Vùng mỏ du lịch’ thu hút các nhà đầu tư chiến lược

Trong những năm gần đây huyện đảo Vân Đồn với hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại dần được hoàn chỉnh, cùng các tiềm năng to lớn về du lịch, giao thương, phát triển kinh tế... trở thành nơi thu hút các dự án du lịch nghỉ dưỡng cao cấp.

Dân chung cư ‘hãi hùng’ khi thang máy hết hạn kiểm định vẫn không được bảo trì

Gần nửa năm qua, cả ngàn cư dân tại một chung cư ở TP.HCM luôn lo sợ mỗi khi đi thang máy. Đã hết thời hạn kiểm định nhưng các thang máy tại đây vẫn không được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ.

Bộ Xây dựng đề xuất sửa luật căn hộ chung cư sở hữu 50 năm

Trong đề cương Luật Nhà ở (sửa đổi) Bộ Xây dựng đưa ra phương án chung cư sở hữu có thời hạn theo thời hạn sử dụng của công trình. Theo hướng này, giấy chứng nhận cấp cho căn hộ chung cư sẽ có thời hạn 50 năm, 70 năm thay vì lâu dài như hiện nay.

Nguồn cung nhà ở TP.HCM giảm mạnh, nhiều dự án bị thanh tra

Trong 3 tháng đầu năm, TP.HCM chỉ có 5 dự án đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai. Nguồn cung giảm mạnh có nguyên nhân nhiều dự án đang bị thanh kiểm tra, thậm chí bị điều tra.