mua nhà trực tuyến

Cập nhập tin tức mua nhà trực tuyến

‘Home now for Vietnam Stronger’ - chiến dịch bán hàng ấn tượng của Cenhomes.vn

Linh hoạt thay đổi phương thức bán hàng để vượt dịch, nắm bắt cơ hội trong thách thức, Cenhomes.vn với chiến dịch “Home now for Vietnam Stronger” kỳ vọng mang tới nguồn năng lượng tích cực cho thị trường cũng như môi giới bất động sản.

5.000 môi giới BĐS ‘vượt bão’ Covid-19 với Home now for Vietnam stronger

Covid-19 đã “giáng một đòn mạnh” vào BĐS khiến hàng nghìn môi giới phải bỏ nghề nhưng tại Cen Group, gần 5.000 chuyên viên kinh doanh vẫn bứt phá thành công nhờ chiến dịch quy mô cho các nhà môi giới “Home now for Vietnam stronger”.

Ngôi nhà thay đổi ra sao qua lăng kính thời Covid-19?

Trải qua những tháng ngày giãn cách khó khăn của dịch bệnh, ngôi nhà càng trở nên quan trọng, đúng nghĩa là chốn bình yên, ấm áp, chở che và tiếp thêm sức mạnh cho mỗi cá nhân.

Home now for Vietnam stronger - ‘vắc xin tinh thần’ cho thị trường BĐS

Từ 2/9 - 15/10/2021, Cenhomes.vn phát động chiến dịch "Home now for Vietnam stronger", kỳ vọng đem đến “vắc xin tinh thần” góp phần thúc đẩy thị trường BĐS phát triển bền vững với chuỗi giao dịch “không đứt gãy”.

Mua nhà online - bước ngoặt của thị trường bất động sản

Sau hơn 2 tháng ra mắt trong bối cảnh phức tạp của dịch Covid-19, sàn giao dịch thương mại điện tử BĐS Vinhomes (Online.vinhomes.vn) đã dẫn dắt xu hướng mua nhà online cho người Việt với 3 ưu điểm vượt trội “tiện nhất, nhanh nhất và tiết kiệm nhất”.

Gamuda Land đưa công nghệ vào sản phẩm bất động sản

“Gia tăng dịch vụ khách hàng chính là chìa khoá thành công trong kỷ nguyên số mà các doanh nghiệp bất động sản cần nắm bắt”, đại diện Gamuda Land nói.

Doanh nghiệp BĐS kiên cường ‘sinh tồn’ thời Covid

Trước dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp và khó lường, để không ảnh hưởng đến việc kinh doanh, nhiều doanh nghiệp bất động sản đã tìm cách thích nghi, sống chung với đại dịch. 

Mua nhà thời Covid-19: Giao dịch trực tuyến lên ngôi

Đại dịch Covid-19 không chỉ mang đến thách thức cho nền kinh tế mà còn tạo động lực để các doanh nghiệp có những bước chuyển mình nhằm thích nghi với yêu cầu của thị trường. Bất động sản có bước tiến mới với các mô hình bán nhà online.

Kỷ nguyên 4.0: Gamuda Land tung chiêu độc lạ mua - bán nhà kiểu mới

Ngồi nhà và truy cập www.gamudacity.com.vn/gl-onlinedeals, khách hàng có trong tay đầy đủ thông tin về diện tích, hướng nhà, tiện ích kèm theo tại các dự án nhà của Gamuda Land.