môi giới bất động sản

Cập nhập tin tức môi giới bất động sản

Từ cuộc điện thoại nhờ bán đất giá 18 triệu đồng/m2 đến cuộc điện thoại của người mua đất, giá đất đã bị "cò" Toan đẩy lên lên 22 triệu đồng/m2.

Sốt đất Hóc Môn, Củ Chi từ miệng 'cò'

Sau thông tin Hóc Môn, Củ Chi lên thành phố, không ít cò đất đã tranh thủ loan tin sốt đất nhằm rao bán các dự án đất nền vướng pháp lý, cũng như đẩy giá đất thổ cư, nông nghiệp.

Nhân viên môi giới bất động sản kiếm 3 tỷ đồng một tháng

Theo Tổng giám đốc một công ty bất động sản, khoảng 20% nhân viên sales tại đây mua được nhà sau 2 - 3 năm làm việc. Đặc biệt, một nhân viên có thu nhập 3 tỷ đồng trong tháng 4/2022.

Cen Land treo thưởng 1 tỷ đồng cho quán quân ‘săn nhà triệu đô’

Với mong muốn tạo ra cộng đồng môi giới bất động sản ngày càng chuyên nghiệp, Cen Land đồng hành cùng chương trình truyền hình thực tế “Săn nhà triệu đô”.

Chính chủ rao giá bán đất 4 tỷ đồng, môi giới tự ý đẩy lên 5 tỷ

Tôi nhờ môi giới đăng bán mảnh đất với giá 4 tỷ đồng. Tuy nhiên sau đó, tôi phát hiện được rao bán thành công với giá cao hơn 1 tỷ đồng. Phần tiền 1 tỷ chênh lệch kia tôi có được hưởng hay không?

10 ngàn hồ sơ ứng tuyển tại Đại hội tuyển dụng Vinhomes 2022

Diễn ra trong 2 ngày 5/3 và 6/3/2022 tại Vinpearl Luxury Landmark 81, Đại hội tuyển dụng Vinhomes 2022 “Đánh thức mãnh hổ, bùng nổ cùng Vinhomes” đã thu hút được hơn 10 ngàn  ứng viên gửi hồ sơ ứng tuyến.

Kiếm tiền tỷ từ nghề môi giới bất động sản

Trong lúc thị trường lao động nói chung chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19, lĩnh vực môi giới BĐS vẫn ghi nhận những “điểm sáng”. Thị trường BĐS đang sôi động trở lại là tiền đề cho các nhà môi giới trở lại thời thu nhập “hoàng kim”.

Công ty Tập đoàn Việt Nam Toàn cầu bổ nhiệm giám đốc mảng BĐS cho thuê

Ngày 26/1/2022 Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Nam Toàn cầu bổ nhiệm ông Nguyễn Công Linh - Nhà Môi giới Bất động sản cho thuê xuất sắc năm 2021- vào vị trí Giám đốc cho thuê và phát triển hệ thống nhượng quyền môi giới BĐS chuyên nghiệp.

Ra mắt thương hiệu nhượng quyền đầu tiên của ERA Real Estate Vietnam

Ngày 18/1, ERA Real Estate Vietnam (ERA Vietnam) - thành viên của ERA Real Estate - một trong những thương hiệu môi giới bất động sản hàng đầu từ Mỹ thuộc tập đoàn Realogy, đã ký kết thương vụ nhượng quyền thương hiệu cho ERA Capital.

Meey Land đặt mục tiêu bứt phá bằng công nghệ

Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land vừa tổ chức Hội nghị Chiến lược 2022 trong hai ngày 20 - 21/01/2022, đề ra nhiều mục tiêu mới trong năm 2022.

Bà chủ quán trà đá 65 tuổi trong tay nhiều bất động sản hàng chục tỷ đồng, bán trà đá cho vui

Với khả năng nhanh nhạy với thị trường, xu hướng đầu tư và thăm dò kỹ lưỡng trước khi “xuống tiền”, bà chủ quán trà đá vỉa hè này đã sở hữu trong tay nhiều bất động sản tổng giá giá trị lên tới 16 tỷ đồng...

Hành trình kiến tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp của Đại Hưng Thịnh

Luôn coi con người là nền tảng và là tài sản quý giá của doanh nghiệp, những năm qua, Công ty TNHH Tư vấn BĐS Đại Hưng Thịnh đã không ngừng học hỏi, sáng tạo, đổi mới nhằm xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, bền vững.

Những tình huống "dở khóc dở cười" của nghề môi giới BĐS

Nghề nào cũng gặp phải những tình huống éo le. Môi giới bất động sản không phải ngoại lệ. Sale bất động sản cũng gặp những tình huống dở khóc dở cười không giống ai.

Vụ môi giới đòi 550 nghìn: Sao lại "phớt lờ" tiền hoa hồng?

Xưa nay, mọi người thường hay ác cảm với những người làm “cò đất”, nhưng thực ra môi giới cũng là một nghề, giúp cho những giao dịch bất động sản diễn ra thuận lợi hơn.

Meey Land nhận giải thưởng doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc

Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land vừa nhận giải thưởng Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc tại Vietnam Digital Awards 2021.

I.P.A và Cen Land hợp tác chiến lược

Công ty cổ phần BĐS Thế Kỷ (Cen Land) và Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư I.P.A vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện ngày 9/12/2021.

Đòn bẩy giúp thị trường BĐS tăng tốc dịp cuối năm

Độ phủ vắc xin tăng cao, các hoạt động sản xuất - kinh doanh dần khôi phục cùng tâm lý “mua nhà đón Tết” giúp thị trường BĐS khởi sắc dịp cuối năm.

Meey Land trình diễn giải pháp chuyển đổi số tại Vietnam DX Summit 2021

Tiếp nối thành công tại các sự kiện chuyển đổi số, Công ty CP Tập đoàn Meey Land vinh dự là đơn vị đồng hành với Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam thực hiện Diễn đàn Chuyển đổi số Việt Nam 2021 (Vietnam DX Summit 2021).

Hưng Vượng Holdings ‘lội ngược dòng’ trong đại dịch

Trước tác động của dịch Covid-19 tới thị trường BĐS, Công ty CP Hưng Vượng Holdings lại “ngược dòng” mạnh mẽ trong “bão” Covid-19, trở thành thương hiệu phân phối dự án BĐS nổi bật khi hợp tác với loạt tên tuổi danh tiếng.

Cơ hội của ngành môi giới bất động sản trong trạng thái ‘bình thường mới’

Đứng trước những xáo trộn của kinh tế - xã hội, nhiều sàn phân phối cùng môi giới BĐS tiên phong với "cái đầu lạnh tỉnh táo" tìm cách thích nghi với sự thay đổi.