Ngay khi thông tin sân chơi được thông báo rộng rãi đến cộng đồng, game thủ Hắc Ám Chi Quang đã nô nức rủ rê nhau bước vào cuộc đua đầy kịch liệt này.

Đua top nhận xe khủng chỉ có tại Hắc Ám Chi Quang

Chỉ trong 5 ngày diễn ra, sân chơi đã có đến hàng chục cái tên nằm trong top 5 lực chiến. Có thể kể đến một số nhân vật nổi bật như Thích khách BéLinh, BấtTà, Welcome, Rick, Chiến sĩ HoaThiênCốt, Pháp sư ViệnTrưởng, … Điểm đáng chú ý là khoảng cách lực chiến của các nhân vật này không chênh nhau bao xa. Ngoại trừ BéLinh – một tay đua kiệt xuất có điểm lực chiến cách biệt lên đến hơn 80.000 so với thứ hạng tiếp theo. Hiện tại, Thích khách này đạt cấp độ là 78 và có 203.229 điểm lực chiến, theo sau là HoaThiênCốt cấp 77 với 148.618 điểm lực chiến. Các nhân vật còn lại bám sát với đẳng cấp 74, 73, 72,…

Bảng xếp hạng lực chiến đến chiều ngày 28/7

Mặc dù chỉ 01 chiếc xe máy Exciter Camo 150 được trao tặng cho người chơi có lực chiến cao nhất trên toàn máy chủ The Dark 1 nhưng không phải vì thế mà cuộc đua nhàm chán. Ngược lại, vì độ hot của phần thưởng khủng mà cuộc chơi trở nên gay cấn, hấp dẫn hơn. Còn hơn 2/3 chặng đường nữa sự kiện mới đến hồi kết nên việc xáo trộn của bảng xếp hạng là điều đương nhiên xảy ra.

Đua top tại máy chủ The Dark 2

Theo chia sẻ từ ban điều hành Hắc Ám Chi Quang, dự kiến vào ngày 30/7 tới đây, tựa game này tiếp tục mở cuộc đua top tiếp theo ở máy chủ The Dark 2. Thêm 01 chiếc xe máy Exciter Camo 150 cũng sẽ được trao tặng cho game thủ đứng top lực chiến tại máy chủ này.

Đường đua nhận xế khủng luôn sôi động

Được biết, việc đua top tại các máy chủ mới sẽ có thêm sự hỗ trợ từ code tân thủ đặc biệt trị giá 8.888.888 VNĐ. Đây cũng là yếu tố để đường đua của game thủ Hắc Ám Chi Quang thêm thuận lợi và người chơi hứng thú với sự kiện Chiến Hắc Ám – Nhận xế khủng.

Tham khảo thêm sân chơi tại http://hacq.360game.vn/   

Bảo Việt