Honda Việt Nam

Cập nhập tin tức Honda Việt Nam

Honda Việt Nam hỗ trợ 70 xe máy điện cho trường ĐH Công nghệ Giao thông Vận tải

Ngày 8/3/2024, Công ty Honda Việt Nam (HVN) đã hỗ trợ 70 xe máy điện PCX cho trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải nhằm phục vụ hoạt động nghiên cứu, giảng dạy và học tập.

Honda Việt Nam hỗ trợ khách hàng học bằng lái xe A2

Tất cả khách hàng đã và đang sử dụng xe máy Honda sẽ nhận ngay 300.000 VNĐ cho các khóa học bằng lái A2 trong tỉnh và 600.000 VNĐ cho các khóa học ngoại tỉnh.

Cơ hội mua xe máy Honda SH, Sh mode trả góp với lãi suất 0%

Công ty Honda Việt Nam ra mắt chương trình khuyến mại “Đẳng cấp xe mới, phong độ lên ngôi” với những ưu đãi hấp dẫn lần đầu tiên được triển khai trên thị trường.

Mua Honda Civic mới bị sơn lại cửa: Hãng đồng ý đổi xe cho khách

Anh Trần Thiện Thông- chủ nhân chiếc Honda Civic mua mới bị sơn lại cửa cho biết, hãng Honda Việt Nam đã gửi thư chính thức đồng ý đổi xe mới cho anh trước ngày 29/4.

Mua Honda Civic nghi bị sơn lại, chủ xe khiếu nại trực tiếp đến Honda Thái Lan

Trước việc hãng xe và đại lý khẳng định không sơn lại chiếc Honda Civic mới mua, chủ xe đã phải gửi khiếu nại sang Honda Thái Lan để mong được giải quyết sớm.

TP. HCM: Mua Honda Civic mới tinh, bất bình phát hiện xe đã qua sửa chữa

Ngay sau khi nhận chiếc Honda Civic giá gần 900 triệu đồng mua mới từ đại lý, anh Trần Thiện Thông phát hiện xe bị sơn dặm lại ở phần cửa sau bên lái.

Honda Việt Nam trao giải cuộc thi ‘ATGT cho nụ cười ngày mai’ năm 2022-2023

Ban tổ chức cuộc thi đã đánh giá, lựa chọn và trao giải cho những giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc nhất.

Lần thứ 18 Honda Việt Nam nhận giải thưởng Rồng Vàng

Honda Việt Nam nằm trong top 50 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) tăng trưởng xanh và phát triển bền vững, đạt Giải thưởng Rồng Vàng do Tạp chí Kinh tế Việt Nam bình chọn.

Honda Vario 160 - xe tay ga dành cho giới trẻ

Ra mắt thị trường Việt Nam vào cuối năm 2022, Honda Vario trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ trong hành trình chinh phục những cung đường, khẳng định cá tính.

Honda Việt Nam xuất xưởng chiếc xe máy thứ 35 triệu

Công ty Honda Việt Nam (HVN) vừa xuất xưởng chiếc xe máy thứ 35 triệu - SH350i tại nhà máy Vĩnh Phúc. Đây là một cột mốc quan trọng của HVN, ghi dấu nỗ lực trong cung cấp những mẫu xe chất lượng cao tới người dùng Việt Nam.

Dấu ấn Honda Việt Nam năm 2022

Trải qua năm 2022 nhiều thách thức, công ty Honda Việt Nam đã nỗ lực mang lại những sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp trên cả lĩnh vực kinh doanh ô tô và xe máy, tiếp tục đóng góp tích cực với các hoạt động xã hội.

Honda Việt Nam - nỗ lực và cảm hứng bất tận vì an toàn giao thông

Trong năm 2022, Honda Việt Nam đã triển khai mạnh mẽ và rộng khắp các hoạt động tuyên truyền về kiến thức an toàn giao thông cũng như đào tạo kỹ năng dự đoán và phòng tránh rủi ro cho người dân Việt Nam.

Honda Việt Nam tặng mũ bảo hiểm cho hơn 600.000 học sinh tiểu học

620.000 mũ bảo hiểm sẽ được Honda Việt Nam trao tặng cho học sinh lớp Một và lớp Hai năm học 2022 - 2023 tại 3 thành phố: Hà Nội, TP.HCM và Cần Thơ nhằm bảo vệ an toàn cho các em học sinh khi tham gia giao thông.

Hàng trăm khách hàng ‘trúng lớn’ khi mua xe máy Honda

Sau hơn một tháng Honda Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại “Triệu lời cảm ơn - Quà khủng Tết lớn”, hàng trăm khách hàng đã may mắn rinh về những giải thưởng giá trị.

Xe tay ga Honda SH150i đổi tên, giá bán vượt mốc 100 triệu đồng

Honda Việt Nam gây bất ngờ khi giới thiệu SH160i, đồng thời tăng giá đề xuất của mẫu xe này vượt mức 100 triệu đồng.

Honda Việt Nam tuyên dương các HEAD xuất sắc quý III

Nhằm ghi nhận những đóng góp của các HEAD trong hoạt động đào tạo lái xe an toàn, Honda Việt Nam đã đánh giá và tuyên dương các HEAD có hoạt động tích cực nhất trong quý III/2022.

Honda Việt Nam trao tặng xe và thiết bị kỹ thuật cho các trường Cao đẳng, Đại học

Tháng 9 năm 2022, Công ty Honda Việt Nam (HVN) trao tặng xe ô tô, động cơ ô tô và xe máy, khung ô tô và thiết bị kỹ thuật cho các trường Cao đẳng, Đại học tại Vĩnh Phúc, Hà Nam…, nhằm hỗ trợ công tác giảng dạy và học tập tại các trường.

Honda Việt Nam ‘chơi lớn’: Chuỗi sự kiện độc quyền dành riêng Gen Z

Honda Việt Nam khởi động chuỗi sự kiện độc quyền dành riêng Gen Z mang tên “Say Yes”. Chương trình được tổ chức vào bốn dịp lễ lớn là Ngày Quốc khánh Việt Nam (2/9/2022), Tết Nguyên đán (8/1/2023), Valentine (14/2/2023) và Quốc tế Phụ nữ (8/3/2023).

HVN đẩy mạnh tập huấn lái xe an toàn cho cán bộ chiến sỹ cảnh sát giao thông

Honda Việt Nam tiếp tục phối hợp cùng Cục Cảnh sát giao thông triển khai các khóa đào tạo trong chuỗi chương trình tập huấn nâng cao kiến thức, kỹ năng điều khiển phương tiện và lái xe an toàn cho cán bộ chiến sỹ cảnh sát giao thông năm 2022.

Honda mở rộng tập huấn giáo viên mầm non tại 43 tỉnh thành

Năm học 2022-2023, Honda Việt Nam tiếp tục phối hợp Vụ Giáo dục Mầm non (Bộ GD&ĐT) tổ chức chương trình Tập huấn Hướng dẫn giáo dục an toàn giao thông - Triển khai chương trình “Tôi yêu Việt Nam” trong cấp học giáo dục mầm non năm học 2022-2023.