Honda Việt Nam

Cập nhập tin tức Honda Việt Nam

Ra mắt thị trường Việt Nam vào cuối năm 2022, Honda Vario trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ trong hành trình chinh phục những cung đường, khẳng định cá tính.

Honda Việt Nam xuất xưởng chiếc xe máy thứ 35 triệu

Công ty Honda Việt Nam (HVN) vừa xuất xưởng chiếc xe máy thứ 35 triệu - SH350i tại nhà máy Vĩnh Phúc. Đây là một cột mốc quan trọng của HVN, ghi dấu nỗ lực trong cung cấp những mẫu xe chất lượng cao tới người dùng Việt Nam.

Dấu ấn Honda Việt Nam năm 2022

Trải qua năm 2022 nhiều thách thức, công ty Honda Việt Nam đã nỗ lực mang lại những sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp trên cả lĩnh vực kinh doanh ô tô và xe máy, tiếp tục đóng góp tích cực với các hoạt động xã hội.

Honda Việt Nam - nỗ lực và cảm hứng bất tận vì an toàn giao thông

Trong năm 2022, Honda Việt Nam đã triển khai mạnh mẽ và rộng khắp các hoạt động tuyên truyền về kiến thức an toàn giao thông cũng như đào tạo kỹ năng dự đoán và phòng tránh rủi ro cho người dân Việt Nam.

Honda Việt Nam tặng mũ bảo hiểm cho hơn 600.000 học sinh tiểu học

620.000 mũ bảo hiểm sẽ được Honda Việt Nam trao tặng cho học sinh lớp Một và lớp Hai năm học 2022 - 2023 tại 3 thành phố: Hà Nội, TP.HCM và Cần Thơ nhằm bảo vệ an toàn cho các em học sinh khi tham gia giao thông.

Hàng trăm khách hàng ‘trúng lớn’ khi mua xe máy Honda

Sau hơn một tháng Honda Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại “Triệu lời cảm ơn - Quà khủng Tết lớn”, hàng trăm khách hàng đã may mắn rinh về những giải thưởng giá trị.

Xe tay ga Honda SH150i đổi tên, giá bán vượt mốc 100 triệu đồng

Honda Việt Nam gây bất ngờ khi giới thiệu SH160i, đồng thời tăng giá đề xuất của mẫu xe này vượt mức 100 triệu đồng.

Honda Việt Nam tuyên dương các HEAD xuất sắc quý III

Nhằm ghi nhận những đóng góp của các HEAD trong hoạt động đào tạo lái xe an toàn, Honda Việt Nam đã đánh giá và tuyên dương các HEAD có hoạt động tích cực nhất trong quý III/2022.

Honda Việt Nam trao tặng xe và thiết bị kỹ thuật cho các trường Cao đẳng, Đại học

Tháng 9 năm 2022, Công ty Honda Việt Nam (HVN) trao tặng xe ô tô, động cơ ô tô và xe máy, khung ô tô và thiết bị kỹ thuật cho các trường Cao đẳng, Đại học tại Vĩnh Phúc, Hà Nam…, nhằm hỗ trợ công tác giảng dạy và học tập tại các trường.

Honda Việt Nam ‘chơi lớn’: Chuỗi sự kiện độc quyền dành riêng Gen Z

Honda Việt Nam khởi động chuỗi sự kiện độc quyền dành riêng Gen Z mang tên “Say Yes”. Chương trình được tổ chức vào bốn dịp lễ lớn là Ngày Quốc khánh Việt Nam (2/9/2022), Tết Nguyên đán (8/1/2023), Valentine (14/2/2023) và Quốc tế Phụ nữ (8/3/2023).

HVN đẩy mạnh tập huấn lái xe an toàn cho cán bộ chiến sỹ cảnh sát giao thông

Honda Việt Nam tiếp tục phối hợp cùng Cục Cảnh sát giao thông triển khai các khóa đào tạo trong chuỗi chương trình tập huấn nâng cao kiến thức, kỹ năng điều khiển phương tiện và lái xe an toàn cho cán bộ chiến sỹ cảnh sát giao thông năm 2022.

Honda mở rộng tập huấn giáo viên mầm non tại 43 tỉnh thành

Năm học 2022-2023, Honda Việt Nam tiếp tục phối hợp Vụ Giáo dục Mầm non (Bộ GD&ĐT) tổ chức chương trình Tập huấn Hướng dẫn giáo dục an toàn giao thông - Triển khai chương trình “Tôi yêu Việt Nam” trong cấp học giáo dục mầm non năm học 2022-2023.

Honda Việt Nam tuyên dương các HEAD xuất sắc

Nhằm ghi nhận những đóng góp của các HEAD trong hoạt động đào tạo lái xe an toàn, Honda Việt Nam đã đánh giá và tuyên dương các HEAD thuộc 3 miền Bắc - Trung - Nam có hoạt động tích cực nhất trong quý II/2022.

Honda Việt Nam ‘vượt sóng’ đại dịch: Những con số ấn tượng

Trải qua 1 năm nhiều biến động, Honda Việt Nam (HVN) vững vàng trên vị thế dẫn đầu với doanh số bán ra hơn 2 triệu xe, ra mắt 18 mẫu xe mới chinh phục thị trường, vận hành trơn tru hệ thống nhà máy, trung tâm phụ tùng…

Chuỗi sự kiện tri ân khách hàng của Honda Việt Nam ở 23 tỉnh thành

Công ty Honda Việt Nam khởi động chuỗi sự kiện “Honda - Luôn vì Bạn 2022, Vững bền bỉ - Ít hao xăng” nhằm tri ân khách hàng với nhiều hoạt động và phần quà hấp dẫn, diễn ra từ tháng 5/2022 đến tháng 12/2022.

Hơn 327.000 học sinh tiểu học vẽ tranh cổ động đội mũ bảo hiểm

Những nét vẽ hồn nhiên sinh động, những gam màu tươi sáng thể hiện lăng kính hồn nhiên của trẻ thơ đã gây ấn tượng mạnh với hội đồng giám khảo cuộc thi vẽ tranh “Đội mũ xinh - Bảo vệ chúng mình” năm 2021.

Honda Việt Nam phối hợp Cục CSGT thúc đẩy hoạt động lái xe an toàn

Honda Việt Nam (HVN) và Cục Cảnh sát giao thông - Bộ Công an đã ký kết thực hiện chương trình phối hợp triển khai các hoạt động an toàn giao thông 3 năm (giai đoạn 2022 - 2024), sau những thành công trong giai đoạn 2019 - 2021.

Mở rộng chương trình ‘Vui giao thông’ đến 43 tỉnh thành

Năm học 2022-2023, chương trình “Tôi yêu Việt Nam” phiên bản “Vui giao thông” với các nội dung và hình thức mới mẻ sẽ được triển khai, mở rộng trong các trường mầm non ở 43 tỉnh/ thành phố.

‘Vui giao thông’ khởi tạo ý thức giao thông văn minh, an toàn cho trẻ

Chương trình “Vui Giao Thông” đã hoàn thành chặng đường giúp các em nhỏ thêm yêu thích và háo hức khám phá các kiến thức giao thông cơ bản một cách tự nhiên, bắt đầu hình thành cho mình ý thức tham gia giao thông văn minh an toàn.

Cách đặc biệt nâng tầm dịch vụ khách hàng của Honda Việt Nam

Với những hội thi kĩ năng, nghiệp vụ dành cho nhân viên như Hội thi Nhân viên Bán hàng xuất sắc 2022, Honda Việt Nam thể hiện nỗ lực nâng cao sự hài lòng của mọi khách hàng.