Hồng lâu mộng

Cập nhập tin tức Hồng lâu mộng

'Hồng lâu mộng' 2024 gây tranh cãi với hình ảnh gợi cảm quá mức

Tạo hình nhân vật trong bản điện ảnh 'Hồng lâu mộng' 2024 bị nhận xét dung tục, gợi cảm quá mức khiến khán giả tranh cãi.

Tiểu Bản Nhi 'Hồng lâu mộng': 5 tuổi nổi tiếng, 29 tuổi qua đời trong siêu xe

Lý Nguyệt là diễn viên nhí nổi tiếng trong bộ phim "Hồng lâu mộng". Anh khép lại cuộc đời ở tuổi 29 sau một vụ tai nạn giao thông, khiến khán giả không khỏi xót thương.

'Giả Bảo Ngọc' Âu Dương Phấn Cường cầu hôn vợ tuổi 59

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật của Khang Lệ, Âu Dương Phấn Cường chính thức cầu hôn vợ ở tuổi 59.

11 diễn viên 'Hồng lâu mộng’ qua đời khiến khán giả nuối tiếc

34 năm kể từ thời điểm 'Hồng lâu mộng' lên sóng, 11 diễn viên từng tham gia phim qua đời khiến nhiều khán giả tiếc thương, hoài niệm. 

Nam diễn viên 'Hồng lâu mộng' qua đời tuổi 57 vì đau tim

Dương Tuấn Dũng gây ấn tượng sâu sắc với vai Giả Dung trong "Hồng lâu mộng" bản năm 1987. Nhiều năm qua, ông thầm lặng cống hiến cho ngành nghệ thuật.

'Lâm Đại Ngọc' Trần Hiểu Húc: Hồng nhan bạc mệnh, cuối đời nương cửa Phật

Cuộc đời nữ diễn viên Trần Hiểu Húc cũng rơi vào cảnh "hồng nhan bạc mệnh" giống như nhân vật Lâm Đại Ngọc mà bà đảm nhận trong phim "Hồng lâu mộng".

Lý do khiến 'Tây Du Ký' được phát lại hơn 3.000 lần tại Trung Quốc

Ra mắt từ năm 1986, phim "Tây du ký" hiện là tác phẩm nắm giữ kỷ lục phim truyền hình được chiếu lại nhiều nhất tại Trung Quốc với hơn 3.000 lần. 

'Lâm Đại Ngọc' Trần Hiểu Húc: 2 đời chồng, ung thư, xuống tóc đi tu

Thành công với vai Lâm Đại Ngọc đa sầu, đa cảm trong “Hồng lâu mộng”, cuộc đời của Trần Hiểu Húc cũng chứa đầy những nỗi buồn khiến nhiều người thương xót. 

Dàn diễn viên Hồng Lâu Mộng ngày ấy – bây giờ

– 33 năm kể từ tập đầu tiên được phát sóng, thông tin về dàn diễn viên “Hồng lâu mộng” với ngả rẽ cuộc sống và sự nghiệp riêng gây tò mò cho nhiều khán giả.

Mỹ nhân ‘Hồng lâu mộng’ gánh nợ thay chồng, từng không có mẩu bánh bao để ăn

Diễn viên An Văn chia sẻ về cuộc sống đơn độc của mình từ khi chồng qua đời. Bà cho biết mình phải trả nợ thay chồng nhiều năm khiến bản thân kiệt quệ.

Dàn mỹ nhân 'Hồng lâu mộng' nhiều thay đổi sau 32 năm

“Hồng lâu mộng” (1987) đã đưa nhiều gương mặt trẻ lên hàng ngôi sao. Sau nhiều năm, hầu hết diễn viên trong phim đều đã đổi nghề, không tiếp tục theo nghiệp diễn.

Sao 'Tân Hồng lâu mộng' tố chồng cặp bồ công khai, cướp con khi vừa sinh

– Nữ diễn viên Chu Mỹ Nghị nghẹn ngào nhắc về cuộc hôn nhân tủi nhục với người chồng đại gia khi ông cặp bồ công khai trước mặt mình và cướp hai đứa con khi cô vừa sinh xong.

'Giả Bảo Ngọc' Hồng lâu mộng 31 năm trước giờ ra sao?

Âu Dương Phấn Cường - chàng Giả Bảo Ngọc trong Hồng lâu mộng 1987 khoe loạt ảnh gia đình hạnh phúc.

Xem Hồng Lâu Mộng trên sân khấu kịch Việt Nam

Hồng Lâu Mộng phiên bản sân khấu do Nhà hát Kịch Việt Nam dàn dựng lấy nước mắt của người xem bởi những phận người trong xã hội phong kiến.