hợp đồng bảo hiểm

Cập nhập tin tức hợp đồng bảo hiểm

Generali Việt Nam - ghi dấu tuổi 13 với bộ hợp đồng bảo hiểm phiên bản ‘xanh’

Đánh dấu chặng đường 13 năm sát cánh cùng khách hàng Việt Nam, Generali Việt Nam phát hành bộ hợp đồng bảo hiểm mới với nhiều cải tiến nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng và tạo tác động bền vững cho môi trường và xã hội.

Bản tin trưa 18/3: Cháy căn nhà khoá trái cửa, 1 người chết ở TP.HCM

Bản tin trưa 18/3: Cháy căn nhà khoá trái cửa, 1 người chết ở TP.HCM, Người phụ nữ ở Hà Nội bị chiếm đoạt gần 3 tỷ khi tìm hiểu khoá tu cho con, Bộ trưởng Tài chính: Có hợp đồng bảo hiểm dài hàng chục trang, sơ hở thông tin

Khách hàng sửng sốt phát hiện bị ký khống hợp đồng bảo hiểm Manulife

Khách hàng của công ty bảo hiểm Manulife phát hiện thông tin cá nhân của mình bị tự ý lấy và sử dụng cho một hợp đồng bảo hiểm khác, trong khi người này chỉ có duy nhất một hợp đồng bảo hiểm từ nhiều năm trước.

Bản tin sáng VietNamNet (11/4/2023)

Khởi tố Chủ tịch Tân Hiệp Phát Trần Quí Thanh cùng 2 con gái; Yêu cầu rà soát hợp đồng bảo hiểm của diễn viên Ngọc Lan… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Thay đổi người thụ hưởng trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Xin luật sư giải đáp, người thụ hưởng trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có thể thay đổi được không?

MB Ageas Life vào top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á - TBD

Ngày 20/6/2020 Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas (MB Ageas Life) nhận danh hiệu “Top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương” do Tạp chí Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương tổ chức và trao tặng.

Hợp đồng bảo hiểm: Ký ba cái, bị nhận năm cái

Prudential đã nghiêm túc làm việc, xử lý vi phạm đối với các cá nhân liên quan tới hai hợp đồng phát sinh thêm mà khách hàng không hề ký tên.

Prudential: Phát hành hợp đồng bảo hiểm chỉ mất 20 phút

Toàn bộ quá trình tư vấn, tiếp nhận hồ sơ, xử lý chứng từ, thông tin, phí bảo hiểm, thẩm định sức khỏe và phát hành hợp đồng bảo hiểm của Prudential đã được tích hợp công nghệ xử lý tự động, xuyên suốt, nhanh chóng.

1.800 gia đình được Prudential tặng bảo hiểm nhân thọ miễn phí

Khoảng 1.800 gia đình trên khắp cả nước đã được Prudential trao tặng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí trong ba năm triển khai chương trình “Vòng tay yêu thương - An tâm tiếp bước”.

Cháy hợp đồng bảo hiểm, khách hàng vẫn được nhận chi trả

Bảo Việt Nhân thọ vừa tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm cho vợ chồng khách hàng thiệt mạng do hỏa hoạn tại TP.HCM với số tiền chi trả 8,4 tỷ đồng.

Lý do công ty bảo hiểm muốn hiểu khách hàng như người thân

Yêu cầu quyền lợi bảo hiểm có thể bị từ chối vì người mua bảo hiểm không cung cấp đầy đủ thông tin. Vậy khai báo thiếu thông tin là gì, cách nào để yêu cầu quyền lợi được xử lý nhanh chóng khi mua bảo hiểm nhân thọ?