Cuộc thi Music Star Hunt do Audition tổ chức đã chính thức khép lại sau 2 vòng thi kịch tính với những bài dự thi rất chất lượng gửi về cho chương trình. Vượt qua hàng trăm thí sinh trên cả nước, 5 bạn trẻ tài năng nhất đã bước lên bục vinh quang để nhận phần thưởng xứng đáng về mình.

Thí sinh 10x Hồng Anh rinh về giải Triển vọng

Từ lâu, tựa game online Audition đã có tiếng là “ông bầu” mát tay khám phá ra tài năng của hàng loạt các hot girl, hot teen đều vụt sáng thành sao sau những cuộc thi tìm kiếm tài năng cho giới trẻ như: Bảo Thy, Ngọc Anh, Quỳnh Nga, Chi Pu, Emily, Lynk Lee…

Đến với Music Star Hunt, các bạn trẻ không những mang tiếng hát của mình đến gần hơn với cộng đồng, mà còn có cơ hội biểu diễn cùng với những ngôi sao Bảo Anh, Bảo Thy, 365 Daband… trong đại tiệc Sinh nhật Audition vừa qua. Đây là cơ hội lớn để các bạn thể hiện tài năng của mình trên một sân khấu lớn trước hàng nghìn khán giả.

Các thí sinh Music Star Hunt tự tin trên sân khấu lớn

Bên cạnh những bài dự thi gửi về cho chương trình, thì bản lĩnh sân khấu cũng là một trong những yếu tố quyết định các bạn giành được giải. Top 20 đều đã có những màn trình diễn ấn tượng trong sự hò reo, cổ vũ của khán giả. Tất cả đã thể hiện được sự tự tin và làm chủ sân khấu trong các màn trình diễn của mình. Để có được kết quả cuối cùng này, ban giám khảo gồm 4 anh chàng đẹp trai của 365 Daband đã phải rất “lăn tăn” vì thực sự tất cả các bài dự thi đều được chau chuốt tỉ mỉ và chuyên nghiệp không kém gì ca sĩ.

Đoạt giải

Họ và tên

Ca khúc Vòng 1

Ca khúc Vòng 2

Nhất

Tiển Quốc Dũng

Lạc

Đồng thoại

Nhì

Lê Thế Bảo

Chuyện mưa

Vết mưa

Ba

Phạm Quốc Trung

Vết mưa

Lặng thầm một tình yêu

Ấn tượng

Hường Hana

Một chương mới bắt đầu

Giọt sương và chiếc lá

Triển vọng

Nguyễn Ngọc Hồng Anh

Rolling in the deep

Titanium

 

Music Star Hunt thực sự là một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn trẻ muốn thể hiện bản thân bằng tài năng và niềm đam mê âm nhạc của mình. Và hơn thế nữa, hi vọng cuộc thi này có thể sẽ là bước đệm của các bạn trên con đường âm nhạc sau này. Music Star Hunt 2014 kết thúc nhưng lại mở ra những trải nghiệm mới, cơ hội mới cho nhiều bạn trẻ.

Cùng gặp gỡ 5 gương mặt tài năng của Music Star Hunt:

Chàng trai đa tài Tiển Quốc Dũng đã giành về vị trí quán quân Music Star Hunt 2014 với việc thể hiện thành công lại ca khúc nổi tiếng "Đồng thoại" bằng tiếng Trung.

Giải nhì đã thuộc về chàng trai có chất giọng ấm áp Lê Thế Bảo


Với ca khúc "Lặng thầm một tình yêu" ngọt ngào và lãng mạn, Phạm Quốc Trung không hề khó khăn khi đem về giải Ba chung cuộc cho mình.

Hường Hana xinh đẹp nhận giải Ấn tượng của cuộc thi

Là thí sinh nhỏ tuổi nhất, nhưng Nguyễn Ngọc Hồng Anh đã khiến cộng đồng mạng phải sững sờ bởi chất giọng đầy nội lực của mình. Được đánh giá là thí sinh có nhiều tiềm năng nhất, Hồng Anh đã đem về cho mình giải thí sinh triển vọng.

Nghe các bài dự thi của Music Star Hunt tại: http://au.vtcgame.vn/star

Fanpage: https://www.facebook.com/AuditionVTC

Q7