Trâm Anh đã từng một thời là cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng cũng như sở hữu lượng fan hâm mộ không hề nhỏ. Từ một cô gái xinh đẹp nhưng chẳng mấy người biết tới, Trâm Anh bỗng chốc trở nên nổi tiếng và được gắn mác hotgirl sau khi tham gia chương trình bình luận World Cup trên VTV. Với sự duyên dáng cùng gương mặt xinh xắn rất sáng, đặc biệt là vòng một quyến rũ, cô nàng nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Cô nàng từng gây sốt khi lên sóng VTV trong chương trình bình luận World Cup

Tuy nhiên, kể từ sau những ồn ào, lùm xùm về đời tư trong quá khứ, cái tên Trâm Anh gần như đã biến mất hoàn toàn khỏi showbiz. Và chỉ mới gần đây thôi, cô nàng mới bắt đầu có dấu hiệu quay trở lại với hàng loạt những động thái, hoạt động mới trên trang cá nhân khiến cho cộng đồng mạng chú ý. Dễ thấy, cô nàng đã trở lại với những hình ảnh tích cực hơn, và cho thấy dường như đã bỏ qua toàn bộ những câu chuyện trong quá khứ.

Sau những lùm xùm từ scandal trong quá khứ, Trâm Anh từng có quãng thời gian mai danh ẩn tích và không hề xuất hiện trước công chúng

Thế nhưng, có vẻ như những rắc rối vẫn chưa buông tha cho Trâm Anh. Cụ thể, vào tối ngày 5/11, Trâm Anh đã phải đích thân chia sẻ lên trang cá nhân một dòng trạng thái và đính chính về việc có một số người lập nick dưới tên của cô đi làm những chuyện không đúng như lừa đảo và bán dâm.

Dòng trạng thái của Trâm Anh chia sẻ trên trang cá nhân

Nguyên văn dòng trạng thái mà Trâm Anh chia sẻ:

"Vừa đáp chuyến bay về TP.HCM thì nhận được tin nhắn của một bạn như thế này. Trước giờ mình biết nhiều nick ảo lập giả mình có rất nhiều follow lên mạng nói này nói kia, rồi khiến rất nhiều người nghĩ đó là mình. Thực sự mình muốn kệ cho qua nhưng thấy vẫn rất nhiều người bị lừa nên mình lại viết lại một bài như thế này để mọi người cảnh giác.

Giờ mình nói lại một lần nữa mình chỉ dùng duy nhất một nick facebook này và một nick instagram là "tramanhdothi9596″ (link instagram mình có viết trên thông tin facebook). Cảm ơn mọi người rất nhiều".

Mãi sau, cô nàng mới tái xuất với hình ảnh tích cực hơn rất nhiều

Phải thừa nhận rằng trong giai đoạn mà Trâm Anh "mất tích", đã có rất nhiều tài khoản giả mạo danh cô nàng xuất hiện trên mạng xã hội và đăng tải những thông tin không hề được kiểm chứng. Ban đầu, Trâm Anh dường như không quá quan tâm, nhưng khi câu chuyện bị đẩy đi xa hơn, có vẻ như cô nàng đã mất dần kiên nhẫn và không thể chịu được trước việc nhiều người dùng nick ảo đi lừa đảo và bán dâm nên cô nàng quyết định công khai tin nhắn từ một người bạn để tránh nhiều người “sập bẫy”.

Những lùm xùm quá khứ trôi qua chưa lâu thì Trâm Anh lại vướng vào rắc rối mới

Quả là họa vô đơn chí, khi mà những lùm xùm quá khứ vừa mới trôi qua thì Trâm Anh lại tiếp tục vướng vào những rắc rối không đáng có từ những kẻ mạo danh cô nàng trên mạng xã hội.

Theo GameK