Housing Group

Cập nhập tin tức Housing Group

Bà trùm nhà đất, vụt nổi như cồn, lao nhanh vào nhà đá

Loạt các nữ giám đốc công ty bất động sản xinh đẹp, quyền lực nhưng lại vẽ dự án ma lừa đảo khách hàng tới kết cục vướng vào lao lý.

Ai 'dính' giai đoạn 2 vụ cựu ĐBQH Châu Thị Thu Nga lừa đảo?

Vì thời hạn điều tra đã hết, có nhiều nội dung CQĐT đã tách ra để điều tra ở giai đoạn 2 của vụ án.

Bà Châu Thị Thu Nga xài hàng trăm tỷ lừa đảo vào việc gì?

Những người mà bà Nga khai đưa tiền đều không thừa nhận.

'Bà nghị' Châu Thị Thu Nga chiếm đoạt 80 tỷ chi tiêu cá nhân

Ngày 6/9, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã hoàn tất bản kết luận điều tra bổ sung vụ án “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Housing Group và dự án B5 Cầu Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.

Khách hàng mòn mỏi "ngóng" Dự án nhà ở B5 Cầu Diễn khởi công

Không biết đến bao giờ Dự án B5 Cầu Diễn mới triển khai xong thủ tục pháp lý và được khởi công xây dựng?

Bẫy lừa B5 Cầu Diễn: Sếp tổng nhà nước cùng bà nghị vào tù

Lãnh đạo của hai đơn vị liên doanh đầu tư dự án đã lần lượt phải vướng vòng lao lý. Số phận của B5 Cầu Diễn sẽ đi tới đâu vẫn là một câu hỏi lớn.

Sẵn nguồn tiền, dự án căn hộ ra hàng đều

 Nếu chủ đầu tư không bàn giao nhà theo đúng tiến độ cam kết thì khách hàng có thể lấy lại toàn bộ số tiền gốc cộng với lãi suất từ ngân hàng. Rõ ràng, đây là một quy định khá thiết thực nhằm bảo vệ người tiêu dùng.

Dự án B5 Cầu Diễn: Hơn 600 tỷ đồng vốn góp vào túi ai?

 Câu hỏi được nhiều khách hàng của HAIC và Housing Group đặt ra là: Số tiền gần 630 tỷ mà liên danh đã huy động tại dự án này, chủ đầu tư đã mang đi đâu (?)

Bí thư HN: Bà Châu Thị Thu Nga lạm dụng quyền ĐBQH

Bà Châu Thị Thu Nga đã lạm dụng quyền của ĐBQH. Khi thanh tra vào cuộc, yêu cầu nhiều lúc bà Nga không gặp, lẩn trốn, mời mà không tới... - Bí thư Thành ủy HN Phạm Quang Nghị nhấn mạnh.

Hà Nội truy trách nhiệm vụ bà Châu Thị Thu Nga

Để xảy ra vụ việc của bà Châu Thị Thu Nga, Hà Nội cho biết sẽ rút kinh nghiệm và chỉ đạo các sở ngành, cá nhân liên quan kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm.

Bắt bà Thu Nga: Còn nhiều đại gia 'bánh vẽ' lừa dân

Trước bà Thu Nga, đã có nhiều ông chủ BĐS bị bắt vì đưa ra các dự án bánh vẽ, lừa khách hàng thu tiền tỷ rồi không thực hiện.

Bắt bà Thu Nga: Trăm tỷ mua 'bánh vẽ' đòi ai?

Không ít người mua nhà hoang mang, liệu dự án có tiếp tục thực hiện hay làm thế nào để lấy lại tiền đang là một câu hỏi lớn?

Bà chủ Housing Group bị bắt: Hàng loạt dự án 'nổ' sẽ đi về đâu?

 Bà Châu Thị Thu Nga và những người liên quan đã thu tiền góp vốn của các nhà đâu tư khi dự án B5 Cầu Diễn chưa được cấp phép, dẫn đến mất khả năng thanh toán khoảng 300 tỷ đồng.

Những dự án 'bánh vẽ' của ĐBQH Châu Thị Thu Nga

 Tập đoàn Housing Group của bà Châu Thị Thu Nga được biết đến với nhiều dự án bất động sản lớn, nhưng những dự án này đến nay vẫn chủ yếu nằm "bất động".