Kể từ sau vụ việc đó, cô nàng Hứa Vy dường như đã “lành tính” hơn và nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ bạn bè đồng trang lứa. Nói qua chút về Hứa Vy, đây là 1 cô nàng khá là cá tính khi mang trên mình rất nhiều hình xăm ở các vị trí khó che như bàn tay, bàn chân. Ngoài ra, cô còn công khai giới tính thứ 3 của mình cùng người bạn tình cũng là nữ giới vô cùng dễ thương.

Hứa Vy (bên phải) cùng bạn tình đồng giới của mình

Từ sau scandal ầm ỹ cả nước, Hứa Vy cũng đã đăng tải những lời xin lỗi đến Thanh Vân trên trang facebook cá nhân của mình, việc làm này đã nhận được rất nhiều sự cảm thông từ bạn bè và cũng ít ai trách móc cô bé ở độ tuổi mới lớn. Và cô nàng cũng đã thể hiện rõ sự nhanh nhạy và năng động của mình khi mở 1 shop bán hàng online, chỉ nhìn lượt quá cũng đủ thấy mật độ khách hàng tìm đến cô lớn như thế nào.

Tuy nhiên tưởng chừng như 1 cô nàng mạnh mẽ tu chí làm ăn sẽ không màng ngó gì đến thế giới ảo thì bất ngờ vào ngày 14/11 Hứa Vy đã đăng tải 1 dòng trạng thái rủ rê bạn bè chơi game cùng mình kèm theo bức ảnh chụp cùng laptop mà được cho là Ngạo Thiên.

Mèo – người bạn tình của Hứa Vy được nhắc đến trong dòng trạng thái được cô nàng giới thiệu và rủ rê vào Ngạo Thiên cùng nhau chơi đã nhận được hơn 20.000 lượt thích cùng nhiều bình luận. Đa phần là kêu gọi Hứa Vy lập bang để cùng nhau tham gia vào thế giới Ngạo Thiên. Dường như từ ngoài đời cho đến thế giới ảo, cô nàng Hứa Vy này luôn có cả 1 đoàn hộ tống luôn sẵn sàng đưa cô đi đến bất kỳ nơi nào. Hãy thử tưởng tượng, Hứa Vy cầm đầu 1 bang hội dẫn theo đoàn viên của mình giống như trên phố đi bộ Nguyễn Huệ chinh phạt bất kỳ bang nào cô gặp thì chắc chắn toàn bộ máy chủ Ngạo Thiên sẽ chính là vương quốc riêng của Hứa Vy mà không ai dám động đến.

Với bang hội đông thế này thì chắc hẳn Hứa Vy sẽ là bá chủ Ngạo Thiên

Có thể nói, Ngạo Thiên đang thực sự cuốn hút giới trẻ bởi chính cái chất mà game sở hữu. “Bình cũ rượu mới” chính là thứ mà Ngạo Thiên sở hữu khi có lỗi chơi khá quen thuộc nhưng lại hoàn toàn khác lạ với tính năng Nguyên Thần. Ngoài ra game còn sở hữu đồ họa đẹp, thiết kế chi tiết tạo chiều sâu cũng là thứ để các bạn gái cá tính tỏ ra thích thú trước Ngạo Thiên.

Ngạo Thiên với tên gốc là Sáng Thần Cửu Châu là tựa game MMORPG được phát triển bởi Tencent – hãng game số 1 Trung Quốc và NPH VTC Game cũng đã mua thành công game này về thị trường Việt Nam, Open Beta vào 10h ngày 22/10/2015 với thông điệp “Game nhập Ma đầu tiên tại Việt Nam”

Trang chủ: http://ngaothien.vtcgame.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/ngaothien.vtcgame.vn

Kun