Hưng Vượng Group - doanh nghiệp sáng giá tại phân khúc đất nền

Là một doanh nghiệp năng động, có sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản cùng với hướng đi khác biệt, Hưng Vượng Group dần khẳng định vị thế, trở thành cái tên nổi bật về cung cấp các sản phẩm đất nền.

Với việc đề cao sứ mệnh “kiến tạo giá trị”, lấy đó là kim chỉ nam cho những hoạt động, Hưng Vượng Group dần đạt được những thành quả khác biệt, tạo nên tiếng vang trên thị trường bất động sản. “Kiến tạo giá trị” là 1 trong 2 sứ mệnh trọng tâm của Hưng Vượng Group, kiến tạo lợi ích cho khách hàng thông qua những sản phẩm chất lượng, giàu cơ hội đầu tư.

Đại diện doanh nghiệp chia sẻ: “Hưng Vượng Group hoạt động với tâm niệm: không chỉ giúp khách hàng tạo ra những giá trị vật chất từ cơ hội đầu tư, mà còn góp phần gia tăng tài sản cho nhà đầu tư bằng những sản phẩm giàu tiềm năng sinh lời. Việc kiến tạo giá trị để khách hàng thành công cũng chính là tiền đề để làm nên giá trị của Hưng Vượng Group”.

{keywords}
Trụ sở của Hưng Vượng Group tại số 45 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

“Bên cạnh lợi ích của khách hàng, nhà đầu tư, Hưng Vượng Group cũng chú trọng trong việc đảm bảo những lợi ích xã hội. Công ty chủ trương giữ vững chuẩn mực đạo đức kinh doanh, đồng thời kiến tạo những giá trị thiết thực, hướng tới xây dựng một cộng đồng, xã hội hiện đại, văn minh”, đại diện Hưng Vượng Group cho biết thêm.

{keywords}
Nam An Ecotown Phan Thiết - dự án “hút” sự quan tâm của giới đầu tư đất nền thời gian qua (Ảnh phối cảnh)

Hưng Vượng Group ghi dấu ấn tích cực khi luôn tìm kiếm, tư vấn và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có vị thế đắc địa, giàu tiềm năng phát triển. Các dự án đất nền Hưng Vượng Group hướng tới đều có những vị trí “vàng”, nằm ở các thị trường đầy tiềm năng như: Nha Trang (Khánh Hoà), Phan Thiết (Bình Thuận), Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Phước, Đồng Nai… 

“Đó là những minh chứng rõ nét, khẳng định tầm nhìn của một đơn vị năng động trên thị trường bất động sản Việt Nam. Hoạt động chủ yếu với loại hình đất nền, Hưng Vượng Group chú trọng tới những sản phẩm pháp lý an toàn, đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Chúng tôi luôn quan niệm, sự rõ ràng, minh bạch trong pháp lý không chỉ đảm bảo quyền lợi của khách hàng, nhà đầu tư, mà còn là cơ sở nền tảng tạo dựng được uy tín cho doanh nghiệp”, đại diện Hương Vượng Group khẳng định.

{keywords}
The Fusion là dự án tâm điểm tại Bà Rịa - Vũng Tàu (Ảnh phối cảnh)

Đại diện doanh nghiệp cho biết, các sản phẩm mà Hưng Vượng Group giới thiệu thu hút sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư miền Bắc, đặc biệt là khách hàng ở Hà Nội. Nhiều dự án tại: Khánh Hoà, Phan Thiết, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phú Mỹ… “hút” giới đầu tư, thậm chí nhiều dự án “cháy hàng” ngay tại sự kiện mở bán.

Chỉ trong một thời gian ngắn hoạt động, Hưng Vượng Group đã gặt hái những thành công nhất định, mà trong đó, “trong chữ tín” là một trong những yếu tố cốt lõi giúp doanh nghiệp ghi dấu ấn với khách hàng, nhà đầu tư. Với những “quả ngọt” đã và đang đạt được, Hưng Vượng Group tự tin đặt ra những mục tiêu mới cho tương lai.

Theo tầm nhìn chiến lược đến năm 2030, Hưng Vượng Group sẽ giới thiệu, phân phối đa dạng sản phẩm bất động sản trên phạm vi 63 tỉnh thành, hứa hẹn mang tới cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Không những vậy, doanh nghiệp còn hướng tới mục tiêu triển khai các dự án bất động sản tại nhiều quốc gia trong khu vực và quốc tế.

Ngọc Minh

tin nổi bật

Dự án bị huỷ bỏ vẫn bát nháo rao bán, Quảng Ninh ‘chặn đứng’ tin đồn

Sở Xây dựng Quảng Ninh đề nghị TP Hạ Long thông tin rộng rãi về việc hủy bỏ quy hoạch chi tiết 1/500 Khu đô thị mới tại khu vực núi Hạm, phường Hồng Hà và phường Hà Tu, TP Hạ Long.

Tài khoản hai DN trúng đấu giá đất Thủ Thiêm không có tiền, TP.HCM xử lý ra sao?

Vì tài khoản ngân hàng của hai doanh nghiệp trúng đấu giá đất Thủ Thiêm không có tiền nên cơ quan thuế chưa thể cưỡng chế bằng hình thức trích tiền từ tài khoản.

Nóng ruột gom tiền lao vào cơn sốt, bạc mặt chôn vốn ôm hận 10 năm

Nhiều nhà đầu tư tay ngang mua đất trong cơn sốt với kỳ vọng sẽ có lợi nhuận cao. Thế nhưng thực tế, không ít người ôm hận vì bị chôn vốn suốt chục năm.

Nguyên nhân hồ sơ mua bán nhà đất ‘khai giá thấp’ tại TP.HCM bị ‘ngâm’

Thời gian xử lý hồ sơ chuyển nhượng nhà đất tại TP.HCM bị phản ánh chậm trễ, nhất là những trường hợp kê khai giá chuyển nhượng thấp hơn giá thị trường. Lãnh đạo Sở TN&MT đã chỉ ra nguyên nhân.

'Vắng bóng' nhà giá rẻ, TP.HCM kiến nghị hạn chế cấp tín dụng cho dự án BĐS cao cấp

Với các dự án BĐS cao cấp, quy mô lớn và các chủ đầu tư có nhiều dự án vay vốn, UBND TP.HCM kiến nghị cần tăng cường theo dõi, kiểm tra việc cấp tín dụng.

15-25 triệu đồng/m2: Người nghèo khó mua nhà ở xã hội

Giá bán nhà ở xã hội trung bình ở mức 15 triệu đồng/m2, có khu vực lên tới 21 - 25 triệu đồng/m2 hoặc cao hơn khiến cho nhiều người nghèo có nhu cầu không thể tiếp cận được.

'Cuộc chiến thang máy' chung cư: Không sử dụng cụ bà kiện đòi hàng trăm triệu

Cụ bà hơn 70 tuổi đệ đơn kiện ra tòa án đòi bồi thường sau khi cho rằng thang máy không cần thiết và gây nên nhiều phiền toái, giá căn hộ sụt giảm.

‘Kêu cứu’ cho khối tài sản 30 tỷ USD mắc kẹt có hiện tượng ‘lạ’

Theo Hiệp hội Bất động sản TP.HCM, dù đã có Nghị định vẫn có một số hội, hiệp hội tổ chức các cuộc “toạ đàm” tiếp tục kiến nghị “giải cứu” bất động sản du lịch. Kiến nghị “luật hóa đất ở không hình thành đơn vị ở” có dấu hiệu “lợi ích cục bộ”.

Định nghĩa mới về thiên đường nghỉ dưỡng 5 sao thế hệ mới: Hồ Tràm đi trước về sau

Từ năm 2011, Hồ Tràm đã khẳng định vị thế tiên phong phát triển bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao tiêu chuẩn quốc tế.

Hà Nội quy định mới khi nhiều hộ gia đình chung một thửa đất bị thu hồi

Theo quy định mới, trường hợp nhiều hộ gia đình có chung quyền sử dụng một thửa đất ở bị thu hồi, thì mỗi hộ gia đình được giao một suất tái định cư bằng hạn mức giao đất ở tại địa phương và không vượt quá diện tích đất ở bị thu hồi.

Loạt hạ tầng tỷ đô thúc đẩy bất động sản Đồng Xoài

Thị trường bất động sản (BĐS) Bình Phước đang bước vào chu kỳ tăng trưởng mạnh. Trong đó, những khu vực có hạ tầng phát triển, đón đầu các tuyến cao tốc đang mở lối cho thị trường BĐS phát triển theo.

Bà Rịa - Vũng Tàu ‘đón sóng’ đầu tư bất động sản liền kề TP.HCM

Trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 cùng hiện trạng khan hiếm nguồn cung, xu hướng tiến về các sản phẩm bất động sản liền kề TP.HCM ngày càng được giới đầu tư ưa chuộng. Bà Rịa - Vũng Tàu tiếp tục là bến đỗ đón làn sóng “đông tiến”.

Kiểm soát nguồn vốn vào bất động sản tránh ‘giật cục’, ‘đánh đồng’

Chuyên gia cho rằng, việc có lộ trình hạn chế tín dụng vào bất động sản (BĐS) là cần thiết nhưng cũng cần có chính sách “tỉnh táo” để tiếp tục cung ứng nguồn vốn tín dụng ở mức độ cần thiết cho thị trường BĐS, cho những nhà đầu tư có năng lực.

Vân Đồn - ‘Vùng mỏ du lịch’ thu hút các nhà đầu tư chiến lược

Trong những năm gần đây huyện đảo Vân Đồn với hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại dần được hoàn chỉnh, cùng các tiềm năng to lớn về du lịch, giao thương, phát triển kinh tế... trở thành nơi thu hút các dự án du lịch nghỉ dưỡng cao cấp.

Dân chung cư ‘hãi hùng’ khi thang máy hết hạn kiểm định vẫn không được bảo trì

Gần nửa năm qua, cả ngàn cư dân tại một chung cư ở TP.HCM luôn lo sợ mỗi khi đi thang máy. Đã hết thời hạn kiểm định nhưng các thang máy tại đây vẫn không được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ.