Sau nhiều ngày chờ đợi, cộng đồng game thủ yêu thích game thẻ bài Hearthstone đã có thể ăn mừng vì phiên bản trên mobile đã chính thức ra mắt. Theo đó, người chơi có thể dễ dàng tải Hearthstone từ Apple Store hoặc Google Play tương ứng cho 2 hệ điều hành phổ biến hiện nay là iOS và Android. Tựa game cũng đã được thay đổi khá nhiều, để phù hợp hơn khi sử dụng trên màn hình nhỏ như smartphone.

Cho những ai chưa từng chơi qua, thì Hearthstone là một tựa game thẻ bài chiến thuật khá giống với Magic: the Gathering, nơi mà bạn có thể tự do tùy chỉnh bộ bài của mình, và tham gia thi đấu cùng máy hoặc người chơi khác. Trò chơi có khá nhiều điểm chú ý, cùng với nhiều mức độ hướng dẫn khác nhau giúp nó trở nên dễ dàng hơn cho những người chơi mới cho dù nếu bạn chưa bao giờ chơi một tựa game thẻ bài chiến thuật trước đó.

Blizzard cũng thông báo rằng, nếu người chơi nào hoàn thành một trận đấu trên điện thoại sẽ được thưởng một bộ thẻ bài miễn phí. Điều này cũng áp dụng đối với những người chơi sử dụng iPad hoặc máy tính bảng chạy hệ điều hành Android.

Là một tựa game eSport xuất sắc, với số lượng giải đấu đang lớn lên từng ngày, thì bước tiến này của Blizzard đã góp phần mang tựa game này đến với nhiều người hơn và giúp Hearthstone trở thành tựa game eSports đa nền tảng đầu tiên trên thế giới.

Game thủ có thể tải game tại đây: Android iOS Amazon

Hưng "PoohVz" Nguyễn (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn