Điện thoại gập Galaxy Z Flip của Samsung không chỉ mang thiết kế thời trang độc đáo, mà còn đi kèm với những tiện ích chưa từng xuất hiện trước đây. Dù điện thoại đang gập, màn hình phụ bên ngoài của Galaxy Z Flip vẫn có thể hỗ trợ người dùng xem cảnh báo hệ thống, thông báo ứng dụng và kiểm tra tin nhắn mà không cần mở ra. Vậy các thao tác cụ thể để sử dụng màn hình ngoài như thế nào?

Cách sử dụng màn hình ngoài Galaxy Z Flip

Khi Galaxy Z Flip đang gập lại, hãy nhấn phím cạnh hoặc nhấn đúp vào màn hình ngoài để bật màn hình ngoài này lên. Thông tin về thời gian, ngày tháng và pin sẽ xuất hiện đầu tiên.

{keywords}
 

Nếu thông báo yêu cầu mở một ứng dụng, người dùng có thể dễ dàng di chuyển trực tiếp đến ứng dụng đó. Hãy nhấn vào thông báo trên màn hình bên ngoài, nhấn lần nữa và sau đó mở máy lên để truy cập trực tiếp vào ứng dụng đã chọn.

Người dùng cũng có thể điều khiển Spotify và các ứng dụng âm nhạc khác từ màn hình bên ngoài bằng cách vuốt sang trái.

Khi có cuộc gọi đến, người dùng có thể nhấn vào màn hình bên ngoài và vuốt sang phải để trả lời cuộc gọi, hoặc vuốt sang trái để từ chối.

Anh Hào

Hướng dẫn sử dụng Android 12 với những tính năng mới

Hướng dẫn sử dụng Android 12 với những tính năng mới

Tạo giao diện đồng nhất, hỗ trợ chữ in đậm, hay chế độ dùng một tay là một vài trong số những tính năng mới đáng chú ý của Android 12.